sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1114 chương tiểu bạch kiểm

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1114 chương tiểu bạch kiểm

“Ngươi là có chuyện gì sao?” Nhạy bén hồ dương phát hiện cục cưng dị thường, quay chụp địa phương ánh đèn sáng tỏ, hắn cấp cục cưng đệ một lọ nước khoáng, xem nàng tâm thần không yên bộ dáng, nhẹ giọng nói, “Nếu ngươi có chuyện gì, ta có thể cùng đạo diễn nói một tiếng, làm ngươi đi về trước

.”

Cục cưng chạy nhanh hoàn hồn.

Nàng vội vàng đem điện thoại bỏ vào to rộng tay áo, tiếp nhận nước khoáng lắc đầu nói, “Không cần không cần, ta không có gì sự tình!” Quay chụp đang khẩn trương tiến hành trung, trương đạo ngày thường là cái thực dễ nói chuyện người, nhưng quay chụp lên lại tương đương nghiêm túc, nàng nhân vật này tuy rằng rất nhỏ, nhưng dù sao cũng là nam chính bên người bên người nha hoàn, nên nàng xuất hiện cảnh tượng vẫn là muốn xuất hiện.

Đại gia quay chụp đều như vậy nghiêm túc, nàng đi rồi, này giống bộ dáng gì?

Hơn nữa nàng thật vất vả mới thông qua hồ dương được đến như vậy một cái nhân vật, khẳng định phải hảo hảo quý trọng! Đây là công tác, lại không phải cái gì lung tung rối loạn sự tình, nói ngắn lại, sở hữu sự tình chờ đến quay chụp xong rồi nói sau,

“Thật sự không có việc gì?”

“Thật không có việc gì!”

Hồ dương nhướng mày, không có nói cái gì nữa. Gần nhất mấy ngày ở đoàn phim, hắn có thể nhìn ra tới cục cưng đối quay chụp sự tình phi thường dụng tâm, nàng biểu diễn căng giãn vừa phải, phi thường không tồi! Hơn nữa có đôi khi yêu cầu treo dây thép, nàng làn da lại đặc biệt kiều nộn, thường xuyên bị lặc cánh tay cánh tay đều là thương,

Nhưng nàng trước nay cũng không oán giận.

Ngay cả trương đạo đều đối nàng khen liên tục.

“Hồ dương! Cục cưng, có thể tiếp tục quay chụp!”

Bên kia người phụ trách hô một tiếng, hai người lên tiếng, chạy nhanh đi phim trường tiếp tục quay chụp.

... Cục cưng còn tưởng rằng quay chụp đến sau nửa đêm liền sẽ kết thúc, nhưng nàng trăm triệu không nghĩ tới, đoàn phim thế nhưng trắng đêm công tác, vẫn luôn quay chụp đến ngày hôm sau buổi sáng 6 giờ rưỡi, mùa thu hừng đông tương đối trễ, 6 giờ rưỡi thời điểm sắc trời mới tờ mờ sáng, trương đạo chụp xong

Một cái cảnh tượng lúc sau, nhìn nhìn sắc trời, xoa xoa đôi mắt nói, “Hôm nay đại gia vất vả, kết thúc công việc đi!”

Đoàn phim người đều mệt nằm liệt, nghe vậy hoan hô một tiếng, sợ trương đạo sẽ đổi ý dường như, chạy nhanh bắt đầu kết thúc công việc.

Trương đạo lắc đầu, “Thật là!”

Trước khi đi, trương đạo còn cố ý quan tâm một chút diệp giai du, hắn xem diệp giai du chuẩn bị đi đổi đi diễn phục, đi đến bên người nàng nói, “Lá cây a...”

“Đạo diễn!”

Diệp giai du đối mặt trương đạo thời điểm, thái độ phóng phi thường thấp, như vậy thái độ làm cho đạo diễn còn rất ngượng ngùng, hắn vỗ vỗ diệp giai du bả vai, quan tâm nói, “Như vậy cường độ suất diễn, ngươi không thành vấn đề đi?”

“Không có việc gì!” Diệp giai du thu liễm tính tình, nhìn qua phi thường thuận theo, “Trương đạo, ta là diễn viên, nếu cầm cao thù lao đóng phim, phối hợp quay chụp cũng là bình thường!”

“Ách...”

Một câu làm trương đạo ngược lại không lời gì để nói.

“Trương đạo, còn có việc nhi sao, không có việc gì nói ta liền tháo trang sức trở về nghỉ ngơi?”

“Tốt tốt!”

Trương đạo vỗ vỗ trơn bóng ót, “Chạy nhanh đi nghỉ ngơi đi, hôm nay ban ngày không có ngươi cùng hồ dương suất diễn, các ngươi đều hảo hảo nghỉ ngơi.”

Diệp giai du khách khí cáo biệt lúc sau liền rời đi.

Lưu lại trương đạo một người đứng ở tại chỗ, hắn cọ xát cằm, nhìn diệp giai du đi xa bóng dáng, nhỏ giọng nói, “Thật đúng là chịu kích thích? Thay đổi lớn như vậy...”

...

Bên này, cục cưng tá xong trang đổi xong quần áo, thu thập thỏa đáng lúc sau đã là buổi sáng 7 giờ.

Thái dương vừa mới mới vừa ngoi đầu, mùa thu sáng sớm vẫn là tương đối lãnh, cục cưng bọc một cái thật dày áo khoác.

“Cục cưng, ta đưa ngươi trở về đi.”

“Không cần!” Cục cưng quay người lại liền nhìn đến hồ dương đứng ở nàng phía sau, nàng sửng sốt một chút vội vàng nói, “Không cần, nhà ta người tới đón ta, ngươi cũng mệt mỏi một ngày, chạy nhanh trở về nghỉ ngơi đi.”

Cục cưng còn hảo, suốt đêm chụp được tới nàng trên cơ bản chính là một người thịt bối cảnh.

Nhưng là hồ dương không giống nhau, hắn là nam chính, suất diễn lại nhiều lại trọng, lời kịch cũng đặc biệt nhiều, cho nên so nàng vất vả nhiều!

Cục cưng quay đầu nhìn hồ dương. Hắn đã đổi đi màu trắng cổ trang, ăn mặc thập phần hưu nhàn, một thân đơn giản màu trắng áo lông, hạ thân một cái vàng nhạt hưu nhàn quần dài, liền như vậy đứng ở nơi đó khiến cho người cảm thấy đặc biệt cảnh đẹp ý vui, duy nhất không đủ chỗ chính là hắn ngao một đêm

, vành mắt có chút biến thành màu đen, tinh thần có chút uể oải.

Bên kia trợ lý đã ở thúc giục hồ dương rời đi. Cục cưng thấy hồ dương bất động, chạy nhanh đẩy hắn, “Ngươi chạy nhanh trở về nghỉ ngơi đi, ngươi không biết ngươi hiện tại sắc mặt có bao nhiêu khó coi, ta là ngươi fans ai... Ngươi cái này thần tượng ở ta cái này fans trước mặt như vậy... Không phải cố ý làm người đau lòng sao,

Chạy nhanh trở về!”

Hồ dương sờ sờ mặt, “Ta nhìn qua sắc mặt rất kém cỏi sao?”

Cục cưng dùng sức gật đầu.

Hồ dương, “...”

Hắn bị cục cưng đẩy đến bảo mẫu xe bên cạnh, quay đầu luôn mãi cùng cục cưng xác nhận, “Nhà ngươi người thật sự tới đón ngươi?”

“Đương nhiên!”

“Ta đây liền đi trước!”

“Đi nhanh đi đi nhanh đi!”

Hồ dương bất đắc dĩ, này đã là hắn lần thứ hai muốn đưa cục cưng, sau đó bị cự tuyệt.

Thượng bảo mẫu xe, hồ dương đem xe thượng gương vặn xuống dưới, từ trên xuống dưới tới tới lui lui chiếu chính mình mặt! Hắn hiện tại đã ba mươi tuổi, so ra kém tuổi trẻ thời điểm, tuổi trẻ thời điểm đóng phim đừng nói ngao một đêm, chính là hai ngày hai đêm không ngủ được, cũng tinh thần sáng láng, một chút cũng nhìn không ra thức đêm bộ dáng, hiện tại... Mí mắt phía dưới quả nhiên có một ít thanh

Hắc.

Hồ dương nhẹ nhàng thở dài, hắn sờ sờ mặt, tuổi lớn a!

Hồi tưởng vừa rồi cục cưng bộ dáng!

Cục cưng năm nay mới hai mươi hai tuổi, tuổi trẻ chính là không giống nhau, ngao một đêm làn da còn thủy thủy nộn nộn, một chút đều nhìn không ra tới.

Hồ dương đột nhiên có điểm không tự tin.

Hắn đột nhiên quay đầu nhìn chính mình đang ở lái xe trợ lý, “Tiểu chu, ngươi cảm thấy ta già rồi không có?”

Lão?

Tiểu chu cằm thiếu chút nữa kinh rớt! “Hồ dương! Ngươi đừng nói giỡn hảo sao, ngươi lão? Ngươi làm chúng ta này đó người thường còn như thế nào sống a! Ngươi hiện tại mới ba mươi tuổi, chẳng những sự nghiệp thành công, lại còn có chính mình làm lão bản, này đó đều không quan trọng... Quan trọng là ngươi kia một khuôn mặt...

Nói như thế, ngươi biết trên mạng võng hữu đều là như thế nào đánh giá ngươi sao?”

Hồ dương rất ít xem giải trí tin tức, nghe vậy tới hứng thú, “Như thế nào đánh giá?”

“Bọn họ đều nói, nếu ngươi không làm diễn viên, nhất thích hợp ngươi chức nghiệp chính là tiểu bạch kiểm!”

Hồ dương, “...”

Hắn liền đem những lời này lý giải vì khen hắn hảo.

Hắn tâm tình thực tốt hừ ca nhi, lập tức liền tìm hồi tự tin.

Ngô...

Hắn cùng cục cưng cũng mới kém tám tuổi mà thôi, hiện tại nam nữ bằng hữu chi gian kém tám tuổi cũng bình thường đi? Giới giải trí có rất nhiều loại tình huống này!

Hơn nữa tuổi rất có tuổi đại chỗ tốt a!

Khác không nói, hắn chiếu cố khởi người vẫn là tương đương có một bộ!

Hồ dương nghĩ đến cục cưng, cả người cũng không mệt nhọc, lệch qua ghế phụ ngồi trên, lâm vào trầm tư.

Hắn cùng cục cưng cũng sớm chiều ở chung nhiều như vậy thiên, càng là ở chung hắn phát hiện hắn đối cục cưng càng là không có biện pháp kháng cự, hắn hiện tại thập phần xác định, hắn là thích thượng cái này nữ hài tử.

Nếu xác định chính mình tâm ý! Kia hắn nên tìm một cơ hội thổ lộ đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx