sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1122 chương buông tay đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1122 chương buông tay đi

Theo bản năng, cục cưng không nghĩ để cho người khác biết nàng cùng tiêu Cảnh Thụy nhận thức sự tình.

Đệ nhất, đương nhiên là vì bảo mật thân phận của nàng.

Đệ nhị, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy lập tức liền phải đường ai nấy đi, còn làm người biết làm gì?

Cục cưng xuống xe, thẳng đến bệnh viện tiêu Cảnh Thụy phòng bệnh. Nàng lòng tràn đầy nghĩ, lần này nhìn đến tiêu Cảnh Thụy mặc kệ hắn nói cái gì khó nghe lời nói, nàng coi như làm không có nghe được, nghĩ nếu hắn thái độ không tốt, nàng nhịn một chút cũng liền đi qua, vì thế, cục cưng còn cố ý ở bệnh viện cổng lớn tiệm trái cây mua một

Cái quả rổ.

Chính là ——

“Hộ sĩ, cái này phòng bệnh người bệnh đâu?”

Đẩy ra tiêu Cảnh Thụy phòng bệnh, cục cưng lại phát hiện bên trong sạch sẽ, chăn cũng gấp chỉnh chỉnh tề tề, căn bản là không có người bệnh ở bên trong, nàng hoảng sợ, sửng sốt trong chốc lát xem có hộ sĩ trải qua, chạy nhanh ngăn lại hộ sĩ dò hỏi lên.

Hộ sĩ nhìn thoáng qua phòng bệnh, “Nga ~ cái này phòng bệnh người bệnh ngày hôm qua cũng đã xuất viện!”

“Ngày hôm qua?” “Đúng vậy!” Hộ sĩ trả lời, “Ngày hôm qua buổi sáng không sai biệt lắm 8-9 giờ bộ dáng đi, đột nhiên liền xử lý xuất viện thủ tục... Cũng không biết cái này người bệnh là nghĩ như thế nào, nhìn qua cũng rất có tiền, bằng không cũng sẽ không trụ như vậy xa xỉ phòng xép bệnh

Phòng, như thế nào cũng không đem bệnh xem trọng mới xuất viện... Ngươi là người bệnh người nhà đi?”

“Ta... Ách, xem như đi!” Hộ sĩ lời nói thấm thía nói, “Vậy ngươi vẫn là khuyên người bệnh trở về nằm viện đi, dạ dày xuất huyết cũng không phải là vấn đề nhỏ, lúc này đây là phát hiện kịp thời lúc này mới có thể đoạt lại một cái mệnh... Sự tình gì có thể có thân thể của mình quan trọng, hiện tại người trẻ tuổi a...

...”

Hộ sĩ lắc đầu, không tán đồng đi rồi.

Lưu lại cục cưng dẫn theo quả rổ, ngốc tử dường như đứng ở cửa phòng bệnh.

Tiêu Cảnh Thụy!

Hắn tìm chết sao!

Thân thể của mình trạng huống chính mình không biết?

Chẳng lẽ thật sự có như vậy chuyện quan trọng nhất định phải xuất viện đi xử lý? Liền không thể hoãn một chút?

Hoặc là...

Cùng nàng cãi nhau, giận dỗi mới xuất viện?

Mặc kệ là loại nào khả năng, như vậy cách làm đều quá ngây thơ điểm!

Cục cưng cắn răng, rốt cuộc là lo lắng tiêu Cảnh Thụy, chạy nhanh bát đánh hắn số di động.

...

Bên kia.

Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài văn phòng.

Tiêu Cảnh Thụy một thân màu đen tây trang, sắc mặt hơi trắng bệch, hắn ngồi ở làm công ghế, không ngừng xoa huyệt Thái Dương.

Lý hiến xem hắn sắc mặt khó coi, lo lắng không được, “Tiêu thiếu, nếu không chúng ta vẫn là hồi bệnh viện đi, như vậy cao cường độ công tác, ngài thân thể căn bản ăn không tiêu!”

“Không có việc gì!”

Di động tiếng chuông đột ngột vang lên! Tiêu Cảnh Thụy có hai bộ di động, một bộ là hắn làm công dùng, là đặt ở Lý hiến trên người từ Lý hiến tiếp nghe, mặt khác một bộ là chính hắn tư nhân điện thoại, hắn tư nhân điện thoại, trừ bỏ mấy cái bạn thân ở ngoài, cũng chỉ có nhà hắn người biết

.

Mà lúc này, vang lên tới chính là hắn tư nhân điện thoại.

Tiêu Cảnh Thụy móc di động ra.

Trên màn hình di động thình lình xuất hiện cục cưng ăn mặc ảnh cưới hình ảnh.

Hắn đầu ngón tay dừng một chút.

Đây là cục cưng phía trước thí áo cưới thời điểm, Tiểu Thất quay chụp ảnh chụp, cuối cùng hắn làm Tiểu Thất truyền tới hắn di động thượng, trong đó một trương thiết trí thành hắn màn hình di động, mặt khác một trương thiết trí thành cục cưng điện báo biểu hiện.

Tiêu Cảnh Thụy nhìn di động thượng thuộc về cục cưng hình cái đầu, nhấp khẩn môi.

“Keng keng keng ——”

“Keng keng keng ——”

Di động vang lên một lát liền tự động cắt đứt.

Tiêu Cảnh Thụy tự giễu cười cười.

Nhưng qua không đến mười giây đồng hồ, di động lại lần nữa kiên trì không dứt vang lên tới.

“Keng keng keng ——”

“Keng keng keng ——”

Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày, hắn đem điện thoại ném cho Lý hiến, “Ngươi tiếp!” Xem Lý hiến lập tức muốn ấn tiếp nghe kiện, nhịn không được lại bỏ thêm một câu, “Khai khuếch đại âm thanh!”

Lý hiến gật gật đầu.

...

“Muốn điên rồi! Người này không phải cố ý không tiếp ta điện thoại đi?”

Cục cưng khí trên đầu đều mau bốc khói, nàng cắn răng tiếp tục đánh, thật vất vả di động chuyển được, nàng không cần suy nghĩ liền rống lên qua đi, “Tiêu Cảnh Thụy! Ngươi khẳng định là cố ý!”

Điện thoại kia đoan hồi lâu đều không có nói chuyện.

Một lát sau mới vang lên Lý hiến thanh âm, “Lãnh tiểu thư! Ta là Lý hiến!”

Cục cưng một 囧.

Đáng chết!

Phát sai tính tình.

Nàng ho nhẹ một tiếng, thu liễm cảm xúc, nhỏ giọng hỏi, “Lý hiến, tiêu Cảnh Thụy đâu?”

“Tổng tài ở mở họp! Lãnh tiểu thư có việc sao?”

“Gặp quỷ! Cái gì sẽ có như vậy quan trọng, hắn liền bệnh đều không nhìn liền chạy tới đi làm!” Cục cưng càng tức giận, “Tiêu Cảnh Thụy đã như vậy có tiền, còn thiếu điểm này nhi sinh ý sao! Hắn đầu óc có bệnh muốn xuất viện, ngươi như thế nào cũng không ngăn cản hắn một chút!”

Lý hiến lại lần nữa trầm mặc.

Cục cưng cũng không có phát hiện khác thường, đối với di động nói, “Ngươi nói cho tiêu Cảnh Thụy, làm hắn chạy nhanh trở về nằm viện, bằng không ta liền đem hắn sinh bệnh sự tình nói cho tiêu bá phụ cùng bá mẫu, đến lúc đó làm cho bọn họ mang tiêu Cảnh Thụy đi bệnh viện!”

“Lãnh tiểu thư hiện tại ở nơi nào?”

“Bệnh viện!”

“Nga!” Lý hiến trầm giọng nói, “Phía trước Tiêu thiếu cũng đã công đạo qua, hắn nói chuyện của hắn không cần ngài quản, làm ngài về sau đều không cần lại cho hắn gọi điện thoại, còn nói... Hắn sống hay chết cùng ngài cũng không có gì quan hệ!”

Cục cưng gắt gao nhéo di động, nghẹn khuôn mặt nhỏ đỏ bừng.

Chó cắn Lã Động Tân!

Cái này tiêu Cảnh Thụy quả nhiên chính là loại này hỗn trướng đồ vật!

Nàng cũng không tin tiêu Cảnh Thụy chỉ nói này đó, “Còn có đâu?” “Còn có... Tiêu thiếu phân phó, nói nhìn đến ngài liền rất phiền, tin tưởng ngài xem đến hắn trong lòng cũng sẽ không cao hứng cỡ nào, nếu như vậy các ngươi hai người vẫn là không cần lẫn nhau tra tấn, Tiêu thiếu còn nói, hắn thích ngài là không giả, nhưng là nếu ngài không thích

Hắn, vẫn là không cần cho hắn cái gì hy vọng, ngài như vậy mỗi ngày ở trước mặt hắn lắc lư, hắn sẽ hiểu lầm! Chẳng những sẽ hiểu lầm, còn sẽ không có biện pháp hoàn toàn quên ngài, cho nên hy vọng ngài về sau đều không cần xuất hiện ở hắn trong sinh hoạt!”

Cục cưng, “...”

Lý hiến nói như là một phen đao nhọn, hung hăng đâm vào nàng trái tim thượng, nháy mắt liền máu tươi đầm đìa.

Nàng sắc mặt trắng bạch.

“Lãnh tiểu thư?”

“Những lời này... Thật là tiêu Cảnh Thụy làm ngươi chuyển cáo ta?”

“Đúng vậy!” Lý hiến nhẹ giọng nói, “Chúng ta Tiêu thiếu từ ngày hôm qua xuất viện liền như vậy phân phó ta! Lãnh tiểu thư, có câu nói ta không biết có nên hay không nói!”

“Cảm thấy không nên nói đừng nói!” Lý hiến nghẹn nghẹn, vẫn là nói ra, “Lãnh tiểu thư, ta cảm thấy Tiêu thiếu nói rất có đạo lý, nếu không có khả năng ở bên nhau, hà tất như vậy cho nhau dây dưa cho nhau tra tấn đâu, ngài còn trẻ, năm nay mới hai mươi hai tuổi, về sau nhân sinh còn có rất nhiều khả năng tính! Nếu ngài về sau tìm được chân ái, quay đầu lại ngẫm lại Tiêu thiếu, khả năng chính là một đoạn hồi ức mà thôi, nhưng là Tiêu thiếu không giống nhau, hắn đã ba mươi mốt tuổi, hắn đã không có như vậy nhiều thời gian cùng ngài tiếp tục kéo! Cho nên, như

Quả ngài không yêu hắn nói, làm ơn ngài vẫn là buông tay đi!”

Kéo không dậy nổi...

Cục cưng cười khổ một tiếng, “Còn có sao?” “Ta muốn nói liền nhiều như vậy, hy vọng lãnh tiểu thư có thể nghiêm túc suy xét một chút!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx