sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1130 chương tình huống của nàng không tốt lắm

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1130 chương tình huống của nàng không tốt lắm

Ba?

Ai là ngươi ba a! Tôn hoà bình khóe miệng run rẩy, tưởng đẩy ra cục cưng, nhưng uống say nhân lực khí thật sự quá lớn, hơn nữa hắn lại lo lắng lộng bị thương cục cưng, cũng không dám dùng sức đi đẩy, tôn hoà bình bất đắc dĩ nhìn treo ở hắn trên cổ cục cưng, “Cục cưng a, ngươi trước buông tay

Được không?”

“Không cần!” Cục cưng hai mắt đẫm lệ mông lung nói, “Ba, liền ngươi cũng muốn vứt bỏ ta sao?”

Tôn hoà bình, “...”

Hắn dứt khoát cũng không đẩy, tùy ý cục cưng ở hắn cổ khóc lớn.

Thực mau, hắn liền cảm giác được cổ nơi đó ướt một tảng lớn!

Tôn hoà bình, “...”

Hắn thật sự hối hận đã chết, hối hận hôm nay không nên tới cục cưng trong nhà tá túc, hảo, hiện tại biến thành cái dạng này làm sao bây giờ?

“Lòng ta thật là khó chịu a...”

Tôn hoà bình vỗ nàng bối ôn nhu an ủi, “Đừng khó chịu a...” Hắn cũng không biết hiện tại đến tột cùng nên làm cái gì bây giờ, cục cưng cùng Cảnh Thụy ca sự tình thật giống như là một cái bế tắc, đánh cũng mở không ra. Nếu cục cưng đối Cảnh Thụy ca không có gì niệm tưởng còn hảo, nhưng xem nàng cái dạng này, một chốc một lát muốn cho nàng vong tình

, thật đúng là có điểm khó khăn.

Tôn hoà bình nhẹ nhàng thở dài.

“Tình” cái này tự như thế nào đả thương người a, xem ra hắn về sau vẫn là thành thành thật thật làm hắn hoa hoa công tử đi, như vậy ít nhất sẽ không bởi vì tình yêu thương tâm thương thân.

Nhưng mà, tôn hoà bình lời này vẫn là nói sớm.

Ở không lâu về sau, đương hắn gặp được hắn mệnh trung chú định người kia thời điểm, hắn mới biết được, tình yêu loại đồ vật này, có đôi khi đả thương người, nhưng là cũng thật sự làm người vui vẻ chịu đựng a!

“Tiêu Cảnh Thụy, ta rất nhớ ngươi a...”

“Cục cưng?”

Cục cưng khóc mệt mỏi, ghé vào tôn hoà bình trong lòng ngực ngủ rồi.

Tôn hoà bình, “...”

Hắn thở dài, bất đắc dĩ ôm cục cưng đi nàng phòng, cục cưng ngủ chính là phòng ngủ chính, trong phòng trang hoàng là Địa Trung Hải phong cách, phòng đèn mở ra, toàn bộ phòng đều là âm thầm màu lam, nhìn thập phần thoải mái.

Tôn hoà bình đem cục cưng phóng tới trên giường lớn, cục cưng lập tức liền ở trên giường lăn một vòng, hai cái đùi kẹp chăn, đôi tay ôm gối đầu, ngủ say lên.

Thời tiết quá lãnh, tôn hoà bình săn sóc cho nàng phòng khai máy sưởi.

Tôn hoà bình nhâm mệnh khom lưng cấp cục cưng cởi vớ.

Chính là kế tiếp lại khó khăn.

Cục cưng thượng thân còn ăn mặc màu trắng rộng thùng thình áo lông, hạ thân ăn mặc bó sát người quần jean, như vậy ngủ một đêm ngày hôm sau buổi sáng lên khẳng định khó chịu chết!

“Làm sao bây giờ?”

Tôn hoà bình gãi gãi đầu, hắn cùng cục cưng tuy rằng thanh mai trúc mã hai nhỏ vô tư, nhưng rốt cuộc nam nữ có khác, tổng không thể thượng thủ cấp cục cưng cởi quần áo đi. Nếu thật sự cho nàng cởi, hắn dám khẳng định, nha đầu này ngày mai buổi sáng khẳng định lên cùng hắn liều mạng.

Chính là không thoát đi...

Nàng xuyên thành như vậy ngủ, hắn nhìn đều khó chịu.

Tôn hoà bình đứng ở giường lớn cửa, sau một lúc lâu đều không có nghĩ ra cái biện pháp tới.

Qua vài phút, trong phòng máy sưởi bắt đầu khuếch tán, hắn liền nhìn trên giường cục cưng bắt đầu không an phận, nàng đà hồng khuôn mặt nhỏ, bất an nhích tới nhích lui, tay đặt ở cổ áo không ngừng xé rách.

“Nhiệt...”

Tôn hoà bình chạy nhanh đừng xem qua đi.

Má ơi!

Hắn trong đầu linh quang vừa động, đột nhiên hung hăng chụp một chút chính mình đầu.

“Dựa! Ta như thế nào ngu như vậy! Liền nghĩ trong phòng liền chúng ta hai người, như thế nào đã quên dưới lầu còn có một cái Tiền Hiểu đâu!” Tôn hoà bình đè lại cục cưng tay, nhẹ giọng nói, “Cục cưng ngươi ngoan a, ta lập tức đi thối tiền lẻ hiểu lại đây cho ngươi thay quần áo!”

Tôn hoà bình vừa muốn đứng lên, cục cưng lại đột nhiên bắt được cánh tay hắn!

Nàng cũng không biết là mơ thấy cái gì, sắc mặt thập phần bất an, gắt gao bắt lấy tôn hoà bình cánh tay, cơ hồ muốn khóc ra tới, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi đừng đi...”

Tôn hoà bình sửng sốt!

Ngủ thời điểm thế nhưng còn đang suy nghĩ Cảnh Thụy ca!

Hắn mím môi, nghĩ nghĩ, dứt khoát cũng không tìm Tiền Hiểu, lặng lẽ tránh thoát cục cưng trói buộc, hắn đi đến ngoài cửa phòng, cấp tiêu Cảnh Thụy đánh một hồi điện thoại!

“Uy, Cảnh Thụy ca, ta là tôn hoà bình!”

“Có điện báo biểu hiện!”

Tôn hoà bình, “...”

“Có việc sao?”

Tôn hoà bình vội vàng nói, “Cái kia, là cái dạng này, cục cưng bên này ra điểm tình huống, ngươi có thể hay không lại đây nhìn xem a!”

Điện thoại kia đoan lại là thật lâu sau trầm mặc.

Tôn hoà bình có chút khẩn trương, chạy nhanh nói, “Cảnh Thụy ca, cục cưng nơi này thật sự ra vấn đề.”

“Nàng, làm sao vậy?” “Ngươi lại đây nhìn xem sẽ biết, địa chỉ là xx chung cư 1802 phòng, ta cấp phòng an ninh bên kia gọi điện thoại, làm cho bọn họ không cần ngăn đón ngươi, ngươi chạy nhanh tới a, tình huống mau không chịu khống chế! Ai —— cục cưng, cục cưng —— ngươi đừng làm ta sợ...

Tôn hoà bình kêu thập phần khẩn trương, giống như thật sự xảy ra chuyện giống nhau, hắn không màng bên kia tiêu Cảnh Thụy phản ứng, chạy nhanh treo lên điện thoại.

Tôn hoà bình nhìn xem điện báo biểu hiện, lại nhìn xem phòng ngủ lãnh cục cưng.

“Cục cưng a cục cưng, ta cũng chỉ có thể giúp ngươi đến nơi đây, nếu Cảnh Thụy ca trong lòng có ngươi, hắn khẳng định sẽ đến, nếu không có... Dù sao ngươi cũng uống say, coi như không có việc này nhi đi!”

Tôn hoà bình trong lòng là có chút áy náy.

Phía trước nếu không phải hắn tra ra liễu tịnh mẫu tử sự tình, cục cưng cũng sẽ không đào hôn, kia nàng cùng Cảnh Thụy ca cũng sẽ không nháo đến bây giờ tình trạng này.

Hiện tại hắn đem sở hữu quyền quyết định tất cả đều giao cho Cảnh Thụy ca.

Làm chính hắn đi làm lựa chọn đi, miễn cho cục cưng mỗi ngày ở chỗ này thương tâm thương phổi, làm người nhìn đều khó chịu!

“Ai... Ta như thế nào như vậy vĩ đại!” Hắn rung đùi đắc ý đóng lại phòng ngủ cửa phòng, ngược lại đi vào phòng khách, nhìn hỗn độn phòng khách, hắn cau mày, lại không có động thủ thu thập! Hắn quen làm đại thiếu gia, loại này thủ công nghiệp hắn ở nhà thời điểm đều không làm, đừng nói là ở ngọt

Tâm nơi này.

Dù sao ngày mai có bảo khiết công ty người rửa sạch.

Tôn hoà bình lười biếng nằm ở trên sô pha, từ rượu quầy lấy ra một lọ rượu vang đỏ, ngã vào cốc có chân dài, một bên chờ đợi tiêu Cảnh Thụy, một bên có một ngụm không một ngụm uống.

Vừa mới bắt đầu hắn còn tương đối nhàn nhã.

Sau lại thời gian từng giây từng phút trôi qua, hắn bắt đầu không ngừng xem trên cổ tay đồng hồ.

“Này đều hơn phân nửa tiếng đồng hồ, như thế nào còn không có tới...”

Sẽ không thật sự đối cục cưng hết hy vọng đi.

Tôn hoà bình bắt đầu đứng ngồi không yên.

Liền ở hắn cơ hồ nhịn không được muốn gọi điện thoại lại thúc giục thúc giục tiêu Cảnh Thụy thời điểm, cửa phòng tiếng chuông đột nhiên vang lên.

“Hắc!” Tôn hoà bình lập tức nhảy dựng lên, vọt tới huyền quan chỗ, mở cửa ngoại theo dõi, nhìn đến ngoài cửa người quả nhiên là tiêu Cảnh Thụy, hắn sắc mặt vui vẻ, chạy nhanh đem cửa phòng cấp mở ra, “Cảnh Thụy ca...”

Tiêu Cảnh Thụy như cũ là một thân màu đen tây trang, hắn cơ hồ là vọt vào phòng, còn không có tới kịp dò hỏi, đã bị phòng khách mùi rượu thiếu chút nữa huân đảo.

Hắn nhíu mày nhìn thảm thượng một đống bình rượu, thanh âm đều đông lạnh lên, “Sao lại thế này?”

Tôn hoà bình, “...”

Hảo đi, hắn không nên lười biếng, hẳn là đem phòng khách thu thập một chút. Đối mặt tiêu Cảnh Thụy sắc bén ánh mắt, tôn hoà bình chột dạ chỉ chỉ cục cưng phòng, “Cảnh Thụy ca, ngươi hiện tại cũng đừng quan tâm cái này, chạy nhanh đi xem cục cưng đi, tình huống của nàng, không tốt lắm!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx