sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1129 chương uống say thì nói thật

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1129 chương uống say thì nói thật

“Ô ô ô...”

Cục cưng khóc thập phần thê thảm, nàng đời này đều không có như vậy không màng hình tượng gào khóc quá, tiếng khóc rung trời, tôn hoà bình lỗ tai cơ hồ đều phải bị gào điếc.

Tương đối với cục cưng say rượu, tôn hoà bình cái này trường kỳ ở quán bar lớn lên Hoa Hồ Điệp là một chút việc nhi đều không có.

Uống lên nhiều như vậy rượu, hắn chỉ ở bên trong đi hai tranh WC, hiện tại hắn mặt không đỏ khí không suyễn, ngay cả ánh mắt đều là thanh minh, nếu không phải trên người có một chút mùi rượu, hoàn toàn nhìn không ra uống rượu bộ dáng.

Hắn cũng không có cùng cục cưng cùng nhau uống qua rượu, càng không biết cục cưng tửu lượng cùng rượu phẩm đều kém như vậy, xem cục cưng ôm ôm gối khóc ruột gan đứt từng khúc bộ dáng, hắn hối đều hối đã chết.

Chạy nhanh tiến đến sô pha bên cạnh an ủi nàng, “Cục cưng... Ngươi khóc cái gì a, đừng khóc!”

“Ô ô ô ——”

Hắn không khuyên còn hảo, này một khuyên cục cưng khóc lợi hại hơn.

Nàng lớn đầu lưỡi, ánh mắt mê mang, “Tiêu Cảnh Thụy! Tiêu Cảnh Thụy chính là một cái hỗn đản!”

“Đúng đúng đúng, hắn hỗn đản!” Tôn hoà bình bất đắc dĩ phù hợp.

Nhưng hắn vừa dứt lời, liền nhìn đến cục cưng hung ác như là cọp mẹ ánh mắt, tôn hoà bình khiếp sợ, “Cục cưng?”

Này rốt cuộc là say vẫn là không có say a!

Cục cưng chỉ vào tôn hoà bình cái mũi, “Ai cho phép ngươi mắng tiêu Cảnh Thụy!”

Tôn hoà bình, “...”

Hắn này không phải đi theo nàng cùng nhau mắng sao!

“Ta có thể mắng, ngươi, không được!”

Tôn hoà bình nhịn không được phiên cái xem thường, hắn nhấc tay đầu hàng, “Hảo hảo hảo, ta sai rồi, ta không nên mắng Cảnh Thụy ca, Cảnh Thụy ca là trên thế giới tốt nhất người, như vậy được rồi sao?”

“Người tốt? Hảo cái p!” Cục cưng đầy mặt nước mắt, gào khóc lên án tiêu Cảnh Thụy, “Ô ô! Hắn chính là cái vương bát đản! Hắn như thế nào có thể như vậy đâu, ngươi nói hắn như thế nào có thể như vậy tới trêu chọc ta đâu, ta vốn dĩ một chút đều không thích hắn, ngươi biết không, ta trước kia là đem hắn

Trở thành ca ca đối đãi, tựa như tôn hoà bình tên hỗn đản kia là giống nhau, bọn họ đều là ta tốt nhất bằng hữu... Ta còn có điểm sợ hắn, hắn mỗi ngày đều là một trương khối băng mặt, thật giống như người khác thiếu hắn bao nhiêu tiền giống nhau...”

Tôn hoà bình âm thầm nói thầm, “Ta lại không có đắc tội ngươi, mắng ta làm gì! Cục cưng, ngươi rốt cuộc có biết hay không ta là ai a?”

“Đương nhiên biết!” Cục cưng mắt một hoành, “Ngươi thật cho rằng ta uống say không quen biết ngươi a! Ngươi là tôn hoà bình!”

Tôn hoà bình vò đầu!

Còn nhận thức người, này rốt cuộc là say vẫn là không có say? “Ô ô! Ngươi có biết hay không, ta lúc ấy vừa mới thất tình... Trong lòng là khó chịu nhất thời điểm, lúc ấy hắn đột nhiên như vậy cường thế xuất hiện ở ta bên người, còn cướp đi ta lần đầu tiên, ta lúc ấy đều hận chết hắn, hận không thể đem hắn thiên đao vạn quả! Ta đi tìm ta ba mẹ, làm cho bọn họ cảnh cáo tiêu Cảnh Thụy, chính là hắn không biết dùng biện pháp gì thu mua ta ba mẹ, làm ta ba mẹ đều hướng về hắn. Ta vừa mới bắt đầu cùng hắn ở chung thời điểm, mỗi ngày đều trong lòng run sợ, sợ hắn cái gì

Thời điểm lại nổi điên! Ngươi không biết, hắn tính tình hảo kém, ta có đôi khi cũng không biết nơi nào đắc tội hắn, hắn lại đột nhiên cùng ta mặt lạnh, đối ta phát giận...”

Tôn hoà bình ngạc nhiên!

Hắn không biết Cảnh Thụy ca cùng cục cưng đã xảy ra không nên phát sinh sự tình!

Hắn dứt khoát ngồi xuống, nghe cục cưng kể ra.

Hắn hiện tại đã xác định, cục cưng khẳng định là uống say, những lời này, nếu nàng ở thanh tỉnh thời điểm, là vô luận như thế nào cũng sẽ không nói ra tới. “Cách —— ta lúc ấy đều hận chết hắn, như thế nào có thể đối với ta như vậy đâu, ta lại không phải hắn nơi trút giận! Chính là sau lại... Hắn đột nhiên liền thay đổi, ta cũng không biết là vì cái gì, lập tức liền trở nên đặc biệt ôn nhu, cũng nguyện ý cùng ta giao lưu cùng ta nói chuyện, ta làm chuyện gì hắn đều có thể kiên nhẫn bồi ta, trả lại cho ta làm như vậy thật tốt ăn... Ta chính mình cũng không biết là khi nào, nhìn đến hắn thế nhưng không cảm thấy bài xích, ngược lại một ngày nhìn không tới hắn liền cảm thấy trong lòng vắng vẻ,

Giống như thiếu điểm nhi cái gì dường như.”

Cục cưng đột nhiên bắt lấy tôn hoà bình cánh tay, “Tôn hoà bình, ngươi biết cái loại cảm giác này sao? Chính là hận không thể thời thời khắc khắc đều cùng hắn ở bên nhau, cái loại cảm giác này, ta cùng hạ triết ở bên nhau bốn năm đều không có quá...”

Tôn hoà bình thật đúng là lý giải không được.

Hắn cảm thấy vì một thân cây từ bỏ khắp rừng rậm, này hành vi... Ách, có điểm ngốc!

“Cục cưng, ngươi là yêu Cảnh Thụy ca sao?”

Ái?

Cục cưng nghe thấy cái này từ, ôm ôm gối khóc càng thương tâm.

“Ai nha, ngươi đừng khóc, đừng khóc a!” “Ta yêu hắn có ích lợi gì... Hắn trong lòng căn bản là không yêu ta. Hắn sở dĩ cùng ta ở bên nhau, đều chỉ là vì cho ta ba mẹ một công đạo, hắn trong lòng căn bản là không có ta... Ôn nhã tỷ nói, hắn trong lòng cất giấu một cái thâm ái nữ nhân, cái kia

Nữ nhân khẳng định chính là liễu tịnh. Ngươi biết không, ta hỏi qua tiêu Cảnh Thụy, hắn cũng chính miệng cùng ta thừa nhận, hắn xác thật ái một nữ nhân rất nhiều năm.”

“Ngươi như thế nào liền xác định nữ nhân kia là liễu tịnh đâu?” Tôn hoà bình cảm thấy người này rất có thể là cục cưng a, Cảnh Thụy ca là như thế nào đối cục cưng, tất cả mọi người đều rõ như ban ngày.

“Chính là liễu tịnh chính là liễu tịnh!”

“Hảo hảo hảo, ngươi nói là nàng chính là nàng!”

Cục cưng hàm chứa nước mắt, đáng thương vô cùng nhìn tôn hoà bình, “Ngươi biết ta là như thế nào xác định là liễu tịnh sao?”

“Ngươi nói, ta nghe!” “Ta mỗi lần ở trước mặt hắn đề liễu tịnh, hắn liền sẽ phát giận! Ngươi nói... Nếu không phải chính mình người yêu, đều đã chia tay nhiều năm như vậy, sao có thể còn có lớn như vậy cảm xúc? Này thuyết minh cái gì a, liền tính chia tay nhiều năm như vậy,

Liễu tịnh vẫn là có thể ảnh hưởng hắn cảm xúc, này không phải chân ái là cái gì!”

Tôn hoà bình vò đầu, hắn cũng không có đụng tới quá chân ái, cho nên cũng không biết đó là cái gì cảm giác, càng thêm không thể nào phán đoán.

“Kia chúng ta liền buông tay hảo, đừng thích hắn!” “Ô ô —— ta cũng tưởng, ta rõ ràng biết chúng ta hai cái không có khả năng, chính là ta mỗi lần chỉ cần nhàn rỗi xuống dưới, trong óc tất cả đều là hắn... Ta quá khứ hai mươi hai năm đều không có thích tiêu Cảnh Thụy, thế nhưng ở ngắn ngủn một tháng yêu hắn, ta

Như thế nào như vậy buồn cười a! Hiện tại chúng ta đều tách ra hai tháng, so với chúng ta ở bên nhau ở chung kia một tháng thời gian còn muốn trường gấp đôi, nhưng ta như thế nào vẫn là không có quên mất hắn đâu...”

Nói xong, cục cưng lại lần nữa tê tâm liệt phế khóc lớn lên.

Nàng đời này đều không có khóc như vậy thương tâm quá, nước mắt nước mũi tất cả đều bôi trên ôm gối thượng, giống cái bị gia trưởng vứt bỏ hài tử.

Tôn hoà bình trong lòng cũng quái khó chịu. Hắn nghĩ nghĩ, cũng không chê cục cưng dơ, nhẹ nhàng cho nàng một cái ôm, “Ngoan a cục cưng, chúng ta từ từ tới, thật sự không được liền đem Cảnh Thụy ca truy trở về, còn không phải là trong lòng có khác người sao, còn không phải là có cái tư sinh tử sao, mặc kệ nó! Trước bá chiếm

Người của hắn lại nói!”

“Không được... Ô ô, ta đây liền thành tiểu tam, thành phá hư gia đình người khác tội nhân!”

Tôn hoà bình đau đầu không thôi. Hắn chính phát sầu như thế nào an ủi cục cưng đâu, cục cưng lại đột nhiên ôm lấy cổ hắn gào khóc lên, “Ba, ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ a!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx