sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1135 chương phóng ngựa lại đây

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1135 chương phóng ngựa lại đây

Tới gần lễ Giáng Sinh, đột nhiên hạ tuyết.

Đoàn phim quay chụp khẩn trương tiến hành, thế tất muốn ở lễ Giáng Sinh đêm trước đem kịch đóng máy, cho nên gần nhất một đoạn thời gian, đoàn phim ngày đêm đẩy nhanh tốc độ.

Rốt cuộc, ở mười hai tháng hai mươi bốn hào đêm Bình An hôm nay, hoàn thành toàn bộ quay chụp.

“Vất vả đại gia!”

Trương đạo cười chụp ảnh chụp, phát đến Weibo thượng, nói cho các fan tin tức tốt này. Này bộ diễn quay chụp phi thường phi thường nhanh chóng, các diễn viên cũng phi thường chuyên nghiệp, ngay cả luôn luôn không chuyên tâm đóng phim diệp giai du lúc này đây đều toàn lực ứng phó, ngày đêm quay chụp xuống dưới, hắn dự toán kinh phí đều không có dùng xong, nghĩ đến đây, trương đạo tâm tình càng

Hảo.

Hắn bàn tay vung lên, “Đi! Hôm nay buổi tối ta thỉnh đại gia ăn lẩu!”

“Âu Âu Âu!”

Mọi người hưng phấn không thôi!

Trương đạo hào khí một hồi, trực tiếp bao mấy chiếc xe, đem đoàn phim nhân viên công tác cùng chủ yếu các diễn viên tất cả đều mang lên, đoàn người mênh mông cuồn cuộn đi cái lẩu thành.

Cục cưng ngồi chính là hồ dương xe.

Này hai tháng quay chụp xuống dưới, tất cả mọi người đều biết hồ dương đối cục cưng tâm tư, cho nên một đám đều không có ngoài ý muốn, duy độc diệp giai du, khí đỏ bừng đôi mắt.

Đại tuyết bay lả tả!

Xe tỏa ra hàn khí tới rồi cái lẩu thành, lúc này còn không phải ăn cơm điểm nhi, cho nên cái lẩu thành trống rỗng, trương đạo hào khí đem một nhà tiệm lẩu đều bao lên, cao giọng nói, “Hôm nay đại gia muốn ăn cái gì cứ việc điểm, ta mua đơn!”

“Trương đạo uy vũ!”

Cục cưng cũng cảm nhiễm này nhiệt liệt không khí, cười tủm tỉm thập phần vui vẻ.

“Nhà này cái lẩu đế liêu ngao đặc biệt nùng, hương vị cũng không tồi, đợi chút có thể ăn nhiều một chút!” Tiệm lẩu khai máy sưởi, hồ dương cười cởi ra áo khoác, cười cùng cục cưng nói, “Nhà bọn họ thịt bò cũng là nhất tuyệt, ngươi đợi chút sẽ biết.”

Cục cưng nước miếng đều mau chảy xuống tới.

Như vậy lãnh thiên, có thể ăn một đốn nóng hầm hập cái lẩu, quả thực không cần quá hạnh phúc. Cục cưng lập tức tìm cái hẻo lánh vị trí ngồi xuống, hồ dương ở bên người nàng ngồi xuống, hai người mới vừa ngồi xuống, diệp giai du liền thấu đi lên, ngồi xuống hồ dương bên người, nàng chịu đựng ghen ghét, cười cùng hai người chào hỏi, “Không ngại ta ngồi ở đây đi?

Lời này vừa ra, liền tính là để ý cũng không thể nói đi.

Cục cưng cùng hồ dương liếc nhau, cùng nhau lắc đầu, “Không ngại, ngồi đi!” Dù sao hôm nay khánh công yến cũng chính là tan vỡ cơm, hôm nay qua lúc sau, tiếp theo đại gia chạm mặt còn không biết là khi nào, huống chi gần nhất hai tháng diệp giai du còn đều rất thành thật. Cho nên cục cưng cùng hồ dương đối nàng cũng không giống phía trước như vậy bài

Mắng.

Ba người ngồi xuống lúc sau, bên kia trương đạo làm người tới kêu hồ dương.

“Hồ dương, trương đạo làm ngươi qua đi một chuyến, nói có chuyện muốn cùng ngươi nói!”

Hồ dương nhìn nhìn cục cưng, lại nhìn thoáng qua diệp giai du, nhíu mày.

Cục cưng biết hắn lo lắng cái gì, vỗ vỗ bờ vai của hắn, cười nói, “Chạy nhanh đi thôi, nhiều người như vậy nhìn đâu.”

Cũng là!

Có nhiều người như vậy ở, liền tính diệp giai du tưởng đối cục cưng làm cái gì, cũng muốn ước lượng ước lượng chính mình thể diện, hồ dương gật gật đầu, “Ta thực mau trở lại!”

“Hảo!”

Người khác vừa đi, trong một góc vị trí cũng chỉ dư lại cục cưng cùng diệp giai du hai người. Đã không có hồ dương, diệp giai du sắc mặt tức khắc liền âm trầm xuống dưới, như vậy lãnh thiên, nàng còn ăn mặc một kiện rộng thùng thình màu xám áo lông, hạ thân xuyên một cái váy ngắn, lại sau đó là một đôi màu xám giày, lộ ra một đoạn tuyết trắng đùi, nhìn

Thập phần xinh đẹp, chỉ là âm lãnh ngũ quan suy yếu loại này mỹ cảm.

Diệp giai du nhéo trong tay chiếc đũa, thật sâu xem cục cưng liếc mắt một cái, cười lạnh nói, “Lãnh cục cưng, ngươi thật đúng là có bản lĩnh!”

Cục cưng đương không nghe được!

“Ta cảnh cáo ngươi, hồ dương là của ta, ngươi đừng nghĩ đem hắn cướp đi!”

“Bệnh tâm thần!”

“Ngươi nói cái gì?” Diệp giai du giận dữ! “Ngươi đầu có bệnh đi!” Cục cưng mới không sợ nàng, đồng dạng lạnh lùng nhìn về phía nàng, “Diệp giai du, ngươi đừng tưởng rằng phía trước bát nước ấm sự tình ta không cùng ngươi so đo chính là sợ ngươi, cảnh cáo uy hiếp, nói như vậy đối ta vô dụng, ta khuyên ngươi vẫn là thành thật điểm

! Còn có... Hồ dương không phải ngươi, hắn chỉ thuộc về chính hắn, ngươi có thể thích hắn, nhưng là hắn cũng đồng dạng có quyền lợi không thích ngươi!”

Đáng chết!

Diệp giai du nổi giận, “Ngươi xem như thứ gì, luân được đến ngươi tới giáo huấn ta?”

“A —— xin khuyên ngươi một câu, đừng đem chính mình quá đương hồi sự nhi, cũng đừng quá không đem người khác đương hồi sự nhi, ta tính thứ gì lòng ta hiểu rõ, đến nỗi ngươi tính cái gì... Vậy khó mà nói!”

“Lãnh cục cưng!”

“Không cần rống, ta lỗ tai hảo đâu, nghe được!” Diệp giai du quả thực sắp tức chết rồi, lãnh cục cưng ở nàng trước mặt đi theo hồ dương trước mặt hoàn toàn là hai cái bộ dáng, ở nàng trước mặt miệng lưỡi sắc bén, miệng lưỡi ác độc muốn chết, nhưng ở hồ dương trước mặt liền cùng vẫn luôn vô hại tiểu bạch thỏ giống nhau, cho nên diệp giai du liệu định

Cục cưng vẫn luôn ở lừa gạt hồ dương.

“Thật nên làm hồ dương nhìn xem ngươi này phó khắc nghiệt bộ dáng!”

“Nga!”

Diệp giai du xem cục cưng không mặn không nhạt bộ dáng, càng thêm phẫn nộ rồi!

Nàng này hai tháng tới nay, cố kỵ công ty bên kia tình huống, vẫn luôn cũng không dám làm ra cái gì nhiễu loạn tới, nàng liền nghĩ, nàng hảo hảo đóng phim, hơn nữa có tổng tài giúp nàng từ giữa chu toàn, nói không chừng nàng trước kia ở công ty tài nguyên còn có thể trở về.

Chính là nàng hoàn toàn tưởng sai rồi!

Dương tuyết đỉnh nàng đại ngôn liền tính! Dương tuyết dù sao cũng là nàng tiền bối, cũng từng lửa lớn quá một đoạn thời gian, tuy rằng gần nhất hai năm không có tác phẩm, khả nhân khí còn ở nơi đó bãi, cho nên đại ngôn bị đoạt đi rồi, nàng hận về hận, cùng dương tuyết cũng coi như là tuyệt quan hệ, nhưng tâm lý là không có cái

Sao trả thù tâm lý.

Nhưng là ——

Diệp giai du siết chặt nắm tay.

Đại ngôn sự tình nàng nhịn!

Dựa vào cái gì nàng người đại diện cho nàng tiếp những cái đó nhân vật, tất cả đều đổi thành một cái trong công ty danh điều chưa biết tân nhân!

Lý thấm!

Diệp giai du cắn chặt khớp hàm.

Nàng là Học Viện Điện Ảnh ra tới không sai, bộ dạng cũng còn tính xuất chúng, chính là Học Viện Điện Ảnh người như vậy nhiều đi, như thế nào không thấy công ty phủng người khác, cố tình muốn phủng cái này Lý thấm?

Nàng dám khẳng định, nơi này đầu khẳng định có cái gì miêu nị! Càng quan trọng là, Lý thấm còn có công ty nhất ngưu bức người đại diện mang theo, hiện tại đang ở quay chụp một bộ phim truyền hình, này bộ phim truyền hình là căn cứ tiểu thuyết cải biên đại chế tác, mà này bộ diễn dùng nam chính cùng nam nhị tất cả đều là một đường nam tinh, duy con gái duy nhất

Vai chính là Lý thấm.

Nàng dám cắt ngôn, chỉ cần Lý thấm diễn không phải quá lạn, chờ này bộ diễn ra tới, Lý thấm tuyệt đối có thể trở thành giới giải trí tiểu hoa!

Càng làm cho diệp giai du cáu giận chính là, nàng ngẫu nhiên phát hiện, cái kia đáng chết Lý thấm, cùng lãnh cục cưng thế nhưng là thực tốt bằng hữu!

Bởi vậy, nàng giờ phút này cơ hồ đem đối Lý thấm hận tất cả đều chuyển dời đến lãnh cục cưng trên người.

Nàng xem như phát hiện, từ đụng tới lãnh cục cưng lúc sau, nàng vận khí liền không có hảo quá!

Huỷ hoại nàng tiền đồ, còn đoạt nàng nam nhân!

“Lãnh cục cưng! Ngươi cho ta chờ, ta tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha ngươi!” Cục cưng nghe được lời này, hơi hơi nhướng mày, “Phóng ngựa lại đây!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx