sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1136 chương hẹn hò

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1136 chương hẹn hò

Cục cưng phía trước chịu đựng diệp giai du hoàn toàn là vì cấp hồ dương mặt mũi.

Hiện tại đoàn phim diễn đều chụp xong rồi, liền hồ dương đều không cần kiêng kị diệp giai du, nàng tự nhiên cũng không cần cho nàng cái gì sắc mặt tốt, nghĩ đến phía trước diệp giai du làm người dùng nước ấm bát nàng, cục cưng sắc mặt cũng lạnh lẽo xuống dưới.

Nàng từ nhỏ đến lớn còn không có ăn qua như vậy mệt, phía trước lần đó nàng liền không so đo, nhưng là nếu diệp giai du còn dám đối phó nàng, cũng đừng quái nàng không khách khí!

“Lãnh cục cưng, chúng ta chờ xem!”

“Hành! Có cái gì thủ đoạn cứ việc dùng ra tới!”

Diệp giai du cáu giận cục cưng như vậy đạm nhiên thái độ, khí lợi hại hơn, nàng nhấp khẩn môi, đột nhiên đứng dậy, đi nhanh rời đi chỗ ngồi, một người ngồi vào hẻo lánh trong một góc đi.

Cục cưng nhún nhún vai, rơi vào cái thanh tĩnh.

...

“Chụp được tới sao?” Mới vừa ngồi xuống, diệp giai du trên mặt liền không có lúc trước tức giận, nàng ngồi ở dựa cửa sổ vị trí, lạnh lùng nhìn bên người tiểu trợ lý.

“Lá cây tỷ... Đều chụp được tới!”

“Lấy tới ta nhìn xem!”

Tiểu trợ lý không dám cãi lời nàng, chạy nhanh đem điện thoại đưa qua. Diệp giai du một trương một trương lật xem di động thượng ảnh chụp, nàng cái này tiểu trợ lý đừng không được, bất quá vào đại học thời điểm học chính là nhiếp ảnh, cho nên chụp ảnh kỹ thuật vẫn là tương đương không tồi, từ trên ảnh chụp xem, nàng vẻ mặt ủy khuất, mà nàng đối diện

Lãnh cục cưng kiêu căng ngạo mạn, cười lạnh liên tục, một bộ không ai bì nổi bộ dáng.

Diệp giai du khóe miệng chậm rãi gợi lên, muốn chính là cái này hiệu quả.

“Lá cây tỷ...” Tiểu trợ lý có chút bất an, “Chúng ta như vậy... Có thể hay không chọc phiền toái a!” “Xem ngươi về điểm này lá gan! Có cái gì phiền toái có thể chọc phải!” Diệp giai du đem mấy trương ảnh chụp tất cả đều gửi đi đến chính mình di động thượng, theo sau mới đem điện thoại còn cấp tiểu trợ lý, xem nàng sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt kinh hách bộ dáng, diệp giai du tức khắc liền nhăn chặt mi

Đầu, nàng xua xua tay, “Được rồi được rồi, ngươi cũng đừng ở trước mặt ta ngại ta mắt, chạy nhanh đi ra ngoài! Sự tình hôm nay làm không tồi, ta sẽ cho ngươi phát tiền thưởng!”

Tiểu trợ lý miệng giật giật, lại không dám nói cái gì, cẩn thận lui xuống.

Diệp giai du nhìn di động thượng ảnh chụp, nhìn nhìn lại ngoài cửa sổ bay lả tả đại tuyết, lạnh lùng cười, nàng gắt gao điểm di động thượng lãnh cục cưng, cười lạnh nói, “Lãnh cục cưng, thực mau ta liền sẽ làm ngươi biết được tội ta kết cục!”

Vừa rồi nàng đi tìm lãnh cục cưng, thuần túy chính là vì quay chụp này mấy trương ảnh chụp.

Nàng cố ý làm ra tức giận bộ dáng, quả nhiên dẫn lãnh cục cưng bị lừa, ha hả ——

“Lãnh cục cưng a lãnh cục cưng, cùng ta đấu, ngươi còn nộn điểm nhi!”

...

“Vừa rồi diệp giai du không có tìm ngươi phiền toái đi?” Hồ dương một hồi tới, lập tức liền dò hỏi cục cưng.

“Không có!”

Cục cưng vô tội buông tay, “Nhiều người như vậy đâu, nàng có thể đối ta thế nào, tới minh nàng không được, tới ám ta cũng không sợ nàng!”

Nàng cười tự tin lại thong dong, hồ dương tức khắc yên tâm. Thực mau, mọi người điểm tốt cơm liền tất cả đều thượng tề, hồ dương cùng cục cưng bên này là cái đại viện cái bàn, hai người ngồi xuống không bao lâu trương đạo cũng lại đây, trương đạo một lại đây, phó đạo diễn cùng nhà làm phim cũng tất cả đều lại đây, một cái bàn tức khắc ngồi mãn

Mãn đương đương.

Đoàn người nói nói cười cười, ăn cũng thập phần vui vẻ.

Không chỉ như thế, trương đạo còn cố ý khen ngợi cục cưng, “Cục cưng a, ngươi đóng phim là cái hạt giống tốt, về sau có thích hợp nhân vật, ta còn sẽ tìm ngươi!”

Cục cưng kinh hỉ không thôi.

Đối với nàng tới nói, đóng phim là nàng yêu thích, có thể được đến lớn như vậy đạo diễn tán thành, đối nàng tới nói không có so này càng chuyện quan trọng.

Cục cưng chạy nhanh vuốt mông ngựa, “Đó là trương đạo chụp hảo, còn có hồ dương giáo hảo!”

“Ha ha!” Trương đạo sang sảng cười rộ lên, “Tiểu nha đầu miệng còn rất ngọt!”

Mọi người cũng đi theo cười rộ lên, không khí vô cùng nhẹ nhàng.

Chầu này cái lẩu trực tiếp ăn hai cái giờ, trương đạo ai cái bàn kính rượu, xem như toàn chầu này tan vỡ yến cùng khánh công yến.

Cơm nước xong, thiên đã mênh mông đen.

Mọi người không tha cáo biệt, trương đạo bàn tay vung lên, “Tất cả mọi người đều chạy nhanh về nhà đi, như vậy lãnh thiên nhi, về nhà tắm nước nóng hảo hảo nghỉ ngơi nghỉ ngơi, chúng ta nghỉ ngơi mấy ngày, lại quá mấy ngày nói không chừng còn sẽ bổ diễn!”

Bổ diễn cục cưng là biết đến! Một bộ diễn quay chụp xong, cũng không đại biểu thật sự hoàn thành, bọn họ diễn viên công tác là đã làm xong, nhưng là đạo diễn công tác lại không có, còn có rất nhiều hậu kỳ công tác phải làm, tỷ như, muốn đem một bộ kịch cắt nối biên tập thành nhiều ít tập, lại tỷ như,

Phát hiện một ít lộ tẩy màn ảnh, yêu cầu các diễn viên trở về một lần nữa quay chụp một chút lộ tẩy cốt truyện.

Lại sau đó, chờ hậu kỳ công tác tất cả đều hoàn thành lúc sau, đạo diễn còn muốn mang theo chủ yếu các diễn viên đi các gameshow làm tuyên truyền!

Tóm lại... Khoảng cách chiếu phim thế nào cũng muốn nửa năm lúc sau.

Đoàn người ra cái lẩu thành.

Mờ nhạt đèn nê ông hạ là thuần trắng sắc đại tuyết.

Cục cưng mới từ cái lẩu thành ra tới liền hút một ngụm khí lạnh.

Emma!

Hảo lãnh!

Nàng chạy nhanh đem áo lông vũ khóa kéo kéo lên đi, hai tay cũng cất vào trong túi.

Trên cổ đột nhiên ấm áp, cục cưng vừa chuyển đầu, liền nhìn đến hồ dương không biết khi nào đem hắn khăn quàng cổ vây tới rồi nàng trên cổ, cục cưng chạy nhanh đi trích, “Không được không được! Ngươi xuyên so với ta mỏng nhiều...”

Nàng tốt xấu ăn mặc thật dày màu trắng áo lông vũ, nhưng hồ dương xuyên thập phần đơn bạc, lớn như vậy lãnh thiên nhi thế nhưng chính là một kiện áo sơ mi cùng một kiện hơi mỏng áo khoác, hạ thân vẫn là một cái hưu nhàn quần, nàng nhìn đều lãnh hoảng.

Hồ dương đè lại cục cưng tay, cười nhìn nàng, “Ta là nam nhân, không sợ lãnh!”

“Sao có thể...”

Hồ dương đột nhiên cầm cục cưng tay.

Cục cưng đột nhiên im tiếng, trừng lớn đôi mắt nhìn hắn.

“Cảm giác được không có?” Hồ dương cười khẽ.

“Gì?”

“Tay của ta là nhiệt!”

Cục cưng gương mặt đỏ lên, nàng cùng hồ dương còn không có như vậy thân mật thời điểm, nàng còn tưởng rằng...

Khụ khụ, nàng này đầu nhỏ, từng ngày đều suy nghĩ cái gì a!

Cục cưng hơi 囧.

Hồ dương tay lại không có buông ra, hắn nói không sai, hắn tuy rằng xuyên đơn bạc, nhưng một chút cũng không lạnh, một đôi tay ấm áp ấm áp, tương phản, cục cưng xuyên hậu, nhưng là ngón tay lại là lạnh lẽo lạnh lẽo.

Hồ dương trực tiếp nắm cục cưng đi dừng xe chỗ, bay lả tả bông tuyết dừng ở hai người trên đầu trên vai, có vẻ thập phần duy mĩ.

Phía sau mọi người nhìn hai người rời đi bóng dáng, không khỏi liên tục tán thưởng.

“Kỳ thật hồ dương cùng cục cưng rất xứng đôi!”

“Ai nói không phải đâu, hai người đứng chung một chỗ, trai tài gái sắc, nhìn đặc biệt thuận mắt!”

Trong đám người, duy độc diệp giai du móng tay thật sâu khảm vào lòng bàn tay, ánh mắt oán độc.

...

Hồ dương đưa cục cưng về nhà!

Đây là cục cưng lần đầu không có cự tuyệt hồ dương đưa tiễn, nàng báo địa chỉ, hồ dương mày một chọn, lại không có nói cái gì.

Cục cưng trong miệng cái kia chung cư hắn là biết đến.

Ở thành phố A như vậy địa phương, tuyệt đối tấc đất tấc vàng, một bộ phòng ở xuống dưới, không có cái hai ngàn vạn là mua không xuống dưới.

Hắn đạm đạm cười, chưa nói cái gì.

Hồ dương không phải nghiệp chủ, cho nên xe vào không được chung cư, xe ở chung cư cổng lớn dừng lại.

“Ta tới rồi!” “Ân!” Hồ dương thân sĩ xuống xe, giúp cục cưng kéo ra cửa xe, cười nhìn nàng nói, “Trở về hảo hảo nghỉ ngơi, đừng quên, chúng ta ngày mai hẹn hò!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx