sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1140 chương có phải hay không thích ngươi?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1140 chương có phải hay không thích ngươi?

Diệp giai du là muốn chết cũng tưởng không rõ, nàng cùng Hoàn Vũ Quốc Tế người đều không có tiếp xúc quá, lại là như thế nào đắc tội bọn họ!

Nàng càng thêm không thể tưởng được, nàng là bởi vì đắc tội lãnh cục cưng, cho nên mới có như vậy bi thảm kết cục.

Mà bên kia!

Lãnh cục cưng đối diệp giai du tình huống một chút đều không biết tình.

Hồ dương làm sáng tỏ thanh minh phát ra tới lúc sau, nàng liền chạy nhanh đổi mới Weibo, lúc trước còn có thật nhiều diệp giai du fans mắng nàng là kẻ thứ ba, hiện tại Weibo lại phi thường bình tĩnh, ngẫu nhiên còn có mấy người tới cấp nàng xin lỗi.

Cục cưng hơi hơi thở phào nhẹ nhõm.

Buổi tối bốn điểm nhiều thời điểm, cục cưng thu được hồ dương phát tới tin nhắn, “Đừng quên hôm nay hẹn hò, nhớ rõ, xuyên chính thức một chút.”

Cục cưng ha hả cười khẽ.

Thật là!

Lúc này còn không quên nói giỡn!

Xuyên chính thức một chút, chẳng lẽ hồ dương muốn mang nàng đi cái gì cao cấp nhà ăn ăn cơm?

Cục cưng chạy nhanh tìm quần áo.

Nàng quần áo còn không có tìm được đâu, liền nhận được hồ dương điện thoại, “Ta làm người cho ngươi tặng một bộ lễ phục, liền ở các ngươi chung cư cổng lớn.”

“Lễ phục?” Cục cưng trừng lớn đôi mắt, “Hồ dương, ngươi rốt cuộc muốn mang ta đi nơi nào a, thế nhưng còn muốn xuyên lễ phục?”

“Bảo mật! Chờ tới rồi ngươi sẽ biết!”

“... Hảo đi!”

Cắt đứt điện thoại, cục cưng làm bảo tiêu đi cửa lấy quần áo, lễ phục dùng màu xám hộp giấy tử trang, cục cưng mở ra hộp, bên trong lẳng lặng nằm một kiện thuần trắng sắc lễ phục.

“Oa, thật xinh đẹp!”

Tiền Hiểu cũng thấy được lễ phục, không ngừng là lễ phục, còn có một đôi cùng lễ phục phối hợp màu trắng giày cao gót.

Tiền Hiểu thấy cục cưng cao hứng cầm quần áo so tới so lui, mày một chọn, “Cục cưng, cái này hồ dương có phải hay không đối với ngươi có ý tứ a? Bằng không như thế nào sẽ đưa ngươi như vậy quý trọng lễ phục.”

Cục cưng sửng sốt!

Ngay sau đó chạy nhanh xua tay, “Không có khả năng không có khả năng! Hắn như thế nào sẽ đối ta có ý tứ, này lễ phục thực quý trọng sao?”

Cục cưng đối lễ phục dạ hội một chút nghiên cứu đều không có. “Ngươi nói đi.” Tiền Hiểu hàng năm đi theo Lãnh Mạc cùng Trương Hân, đối này đó nhãn hiệu đã sớm rõ như lòng bàn tay, nàng cùng cục cưng nói cái giới vị, xem cục cưng khiếp sợ trợn mắt há hốc mồm, không khỏi nói, “Cho nên ta cảm thấy cái này hồ dương có phải hay không thích ngươi, hắn là không

Là ở theo đuổi ngươi a?”

“Không có a...” Cục cưng mờ mịt, “Hồ dương đối ta là khá tốt, bất quá đó là bởi vì chúng ta hai cái là bằng hữu a... Hơn nữa hồ dương xem như Tiểu Hi a di đệ tử, cho nên mới rất tốt với ta đi?”

Cục cưng nói chính mình đều có điểm không xác định.

Chủ yếu là phía trước ở đoàn phim thời điểm, hồ dương đối nàng rất quan tâm chiếu cố.

Bất quá...

Hắn làm người không tồi, đối người khác cũng thực quan tâm chiếu cố a! Cục cưng không hiểu ra sao, rối rắm thay lễ phục, thuần trắng sắc lễ phục dạ hội, không có gì sức tưởng tượng thiết kế, cắt băng khéo léo lại hào phóng! Hai bờ vai có hai ngón tay khoan đai an toàn, thu eo thiết kế, làn váy lại bồng khởi, làn váy vừa vặn tới mắt cá chân

Vị trí, nhìn đơn giản lại ưu nhã.

“Đẹp sao?”

“Đẹp!”

Tiền Hiểu gật gật đầu, đem hộp lông chồn áo choàng đưa cho nàng, “Đem cái này cũng mặc vào, đừng đông lạnh bị cảm!”

Áo choàng cũng đồng dạng là tuyết trắng nhan sắc, mặc vào dày nặng áo choàng lúc sau, nàng khuôn mặt nhỏ có vẻ càng thêm nhỏ, nhìn cũng càng thêm đáng yêu.

Chính là...

Tóc làm sao bây giờ?

Cục cưng dùng ngón tay sơ tóc, vẻ mặt đau khổ nhìn ngoài cửa sổ đại tuyết, “Bên ngoài như vậy lãnh, tổng không thể đi ra ngoài làm tóc đi, đông lạnh đều đông chết!”

“Nha đầu ngốc, đã quên còn có ta đâu!”

“Ách... Hiểu dì, ngươi cũng sẽ làm cái này?”

“Đừng quên, ta cũng là nữ nhân!” Cục cưng ngượng ngùng cười, chạy nhanh ngồi xuống làm Tiền Hiểu giúp nàng lộng tóc, lễ phục đơn giản, tóc cũng không cần làm cho quá phức tạp, cục cưng đầu tóc lại hắc lại trường, Tiền Hiểu trực tiếp cấp cục cưng chải một cái trung phân đầu tóc, dùng keo xịt tóc thoáng cố định một chút, hai

Biên đầu tóc lập tức liền chỉnh chỉnh tề tề tán trên vai, cùng lễ phục phối hợp lên có vẻ thập phần tương xứng.

Hồ dương tới đón cục cưng thời điểm, nhìn đến chính là như vậy một bộ cảnh tượng.

Cục cưng ăn mặc một thân lễ phục dạ hội, tóc dài rối tung trên vai, cả người nhìn qua ưu nhã lại hào phóng, nhưng là... Nàng lại là nửa nằm ở trên sô pha, này một nằm, sở hữu ưu nhã tất cả đều không thấy.

Hồ dương buồn cười.

“A... Ngươi đã đến rồi!” Cục cưng chạy nhanh đặt mông ngồi dậy, nàng tưởng vò đầu, đột nhiên nghĩ đến tóc vừa mới mới vừa làm tốt, chạy nhanh lại bắt tay buông xuống, nàng xấu hổ nhìn hồ dương, đột nhiên phát hiện hôm nay hồ dương xuyên cũng thập phần chính thức.

Một thân màu đen hợp thể tây trang quần tây, dưới lòng bàn chân dẫm lên một đôi sáng đến độ có thể soi bóng người giày da, tóc cũng tỉ mỉ xử lý quá, nhìn qua ưu nhã lại mê người.

Cục cưng ở đoàn phim xem hồ dương hoặc là xuyên diễn phục, hoặc là xuyên hưu nhàn phục, còn rất ít xem hắn xuyên tây trang bộ dáng.

Nàng tròng mắt lập tức liền chuyển bất động.

OMG!

Hảo soái a!

Nàng còn tưởng rằng cùng hồ dương ở chung hơn hai tháng, đã sớm đối hắn soái khí miễn dịch, không nghĩ tới, nhân gia chỉ là tùy tiện thay đổi một kiện quần áo, khiến cho người chuyển bất quá đôi mắt.

Cục cưng phủng cằm, đôi mắt đều không nháy mắt nhìn chằm chằm hồ dương.

Tiền Hiểu, “...”

Hồ dương, “...”

“Khụ ——” Tiền Hiểu nhẹ nhàng đẩy cục cưng một phen, “Cục cưng, 5 giờ rưỡi!”

“Nga!”

Cục cưng ngơ ngác không phục hồi tinh thần lại.

Nàng trước kia thu thập quá không ít hồ dương hoạ báo, sau đó dán ở trong phòng, hiện tại nàng có loại ảo giác, thật giống như hồ dương từ hoạ báo thượng đi ra giống nhau, cái loại cảm giác này... Quả thực quá thần kỳ.

“Hồ dương, ta có thể hay không đề một cái nho nhỏ yêu cầu?”

“Cái gì?”

Cục cưng móc di động ra, nhẹ nhàng lắc lắc, “Ta có thể hay không... Chụp một trương ngươi ảnh chụp truyền tới fans đàn a? Một trương, liền một trương!”

Tiền Hiểu che mặt.

Đứa nhỏ này không cứu!

“...” Hồ dương, “Nếu không hôm nào lại chụp?”

“Vậy được rồi!”

Cục cưng thở dài, nàng gia nhập hồ dương fans đàn, có đôi khi ở trong đàn cùng những cái đó fans liêu nhưng vui vẻ, nếu những cái đó các fan nhìn đến hồ dương cái này giả dạng, khẳng định muốn thét chói tai liên tục.

Hồ dương nhìn thoáng qua trên cổ tay thời gian, đối cục cưng vươn tay, “Đại tiểu thư, chúng ta có thể xuất phát!”

“Hảo!”

Bên ngoài còn rơi xuống đại tuyết, Tiền Hiểu sợ cục cưng đông lạnh bị cảm, cầm một kiện đến cẳng chân mao đâu áo khoác cho nàng, “Hảo hảo chơi!”

“Cảm ơn hiểu dì lạp!”

Hồ dương nhìn thoáng qua cục cưng ăn mặc, đột nhiên nói, “Chờ một chút!”

“Sao lạp?”

“Ngươi xuyên giày cao gót?”

“Đúng vậy!” Cục cưng hút hút cái mũi, “Này không phải ngươi cùng lễ phục cùng nhau đưa tới sao?”

Hồ dương dở khóc dở cười, “Bên ngoài như vậy lãnh, ngươi như vậy xuyên ngày mai chân phải đông lạnh sưng, giày cởi ra dùng hộp trang lên, ngươi trước xuyên chính mình giày, chờ đến nhà ăn có máy sưởi lại thay!”

Đối nga!

Còn có thể như vậy!

Cục cưng cũng thật sự sợ lãnh, chạy nhanh tìm một đôi thật dày miên ủng.

Hồ dương săn sóc khom lưng, đem nàng vừa mới thay thế giày cao gót dùng hộp trang lên.

“ok! Hết thảy chuẩn bị ổn thoả!”

Hồ dương cười khẽ, đứng lên đem cánh tay đưa cho cục cưng, cục cưng chớp chớp mắt, vác thượng cánh tay hắn! “Xuất phát!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx