sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1141 chương nguyện ý làm ta bạn gái sao

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1141 chương nguyện ý làm ta bạn gái sao

Cứ việc bọc rất dày, ra cửa thời điểm cục cưng vẫn là run lập cập.

Bông tuyết bay lả tả, dừng ở hai người đầu vai.

“Thực lạnh không?” “Ta thể chất thiên hàn, sợ nhất lạnh!” Cục cưng súc cổ cùng hồ dương chậm rãi đi phía trước đi, “Hiện tại còn hảo một chút, trước kia ta khi còn nhỏ, mỗi đến mùa đông đều cảm thấy quá không đi xuống, liền tính trong nhà mở ra máy sưởi vẫn là cảm thấy lãnh, cho nên ta thiên lãnh

Thời điểm, thích nhất lôi kéo ta mụ mụ ta cùng nhau ngủ! Ha ha, mỗi khi lúc này ta lão ba mặt liền hắc không được!”

Hồ dương vẫn là lần đầu nghe nàng nhắc tới người nhà, mày một chọn, không có đánh gãy nàng.

“Sau lại đâu?” “Sau lại a... Ta lão ba vì phòng ngừa cùng nàng đoạt ta mẹ, trực tiếp tìm chuyên môn làm dược thiện đầu bếp về đến nhà, mỗi ngày cho ta điều trị thân thể, sau đó ta thể chất liền hảo đến nhiều, chờ ta lại lôi kéo ta mẹ cùng ta ngủ thời điểm, ta lão ba liền chết

Sống không đồng ý!”

Hồ dương cười khẽ, “Ngươi ba mẹ cảm tình khá tốt!” “Đúng vậy đúng vậy!” Cục cưng nói chuyện đảo cũng không cảm thấy lạnh, cười ha hả nói, “Bọn họ cảm tình tốt không được, mỗi ngày dính vào cùng nhau cũng không cảm thấy nị, ta lão ba càng là một giây đều không rời đi ta mụ mụ, công tác thời điểm đều phải đem ta mụ mụ mang theo trên người. Ta nghe hiểu dì nói, ta mẹ sinh ta thời điểm xuất huyết nhiều, thiếu chút nữa mất mạng, chính là từ kia bắt đầu, ta ba ba liền không cho ta mụ mụ rời đi hắn tầm mắt! Ngươi không biết, ta khi còn nhỏ không có từ trong nhà dọn ra tới thời điểm, mỗi ngày

Theo chân bọn họ ở bên nhau có bao nhiêu ngược tâm, rõ ràng là một nhà ba người, nha, làm cho ta cùng cái kẻ thứ ba giống nhau. Hai người bọn họ mỗi ngày ở trước mặt ta các loại ân ái, rải cẩu lương, xem ta mắt đau!”

“Cho nên ngươi liền từ trong nhà dọn đi ra ngoài?”

“Đúng vậy, bằng không mỗi ngày ăn cẩu lương ai chịu nổi!”

Khi nói chuyện, hai người đã muốn chạy tới chung cư cửa, tiểu chu xe liền ngừng ở cổng lớn, hồ dương chạy nhanh đem cục cưng trên người bông tuyết vỗ rớt, mở cửa xe hai người cùng nhau lên xe.

“Hô —— vẫn là trong xe ấm áp!”

Hồ dương nghĩ kế tiếp phải tiến hành sự tình, có chút khẩn trương nắm ngón tay.

Hai người lên xe, xe liền bắt đầu khởi động lên.

Dọc theo đường đi, cục cưng đều ríu rít nói cái không ngừng, phần lớn đều là nói nàng khi còn nhỏ một ít thú sự, hồ dương cũng nghe mùi ngon.

Bất tri bất giác, xe cũng đã đến hồ dương đính âm nhạc nhà ăn.

Cục cưng lúc này mới thu lời nói.

“Là nơi này a...”

“Nhà này gan ngỗng làm đặc biệt mỹ vị!”

Cục cưng ở trong xe thay giày cao gót, khoác áo khoác xuống xe, lúc này sắc trời đã đen nhánh, nhà ăn cửa đèn lại rất sáng ngời, nhà ăn trang hoàng phi thường xa hoa, cửa dán thẻ bài, “Phi chính trang không được đi vào!”

Trách không được hồ dương làm nàng xuyên chính trang đâu, bằng không tới cũng ăn không hết đồ vật.

Cục cưng kéo tay cùng hồ dương cùng nhau vào nhà ăn.

Nhà ăn tổng cộng có hơn mười tầng, ở người phục vụ dẫn dắt hạ, đoàn người trực tiếp đi mười sáu lâu sân thượng! Nói là sân thượng, kỳ thật cũng không phải lộ thiên, chỉ là trên cùng một tầng không phải vách tường, mà là dùng một chỉnh khối cửa sổ sát đất làm vách tường, nhà ăn ánh đèn là quất hoàng sắc, cảm giác thập phần ấm áp. Mà toàn bộ mười sáu lâu to như vậy địa phương, thế nhưng chỉ có

Hai cái bàn ăn, bàn ăn dựa cửa sổ, có thể rõ ràng thưởng thức dưới lầu cảnh tuyết.

Ở người phục vụ dẫn dắt hạ, hai người cùng nhau ngồi xuống.

Trên lầu cũng có máy sưởi.

Cục cưng lập tức liền cởi ra áo khoác, đáp ở lưng ghế thượng, nghiêng đầu xem dưới lầu đèn nê ông.

“Thật xinh đẹp!”

Đèn nê ông hạ, bông tuyết bay lả tả, thế nhưng có khác một phen mỹ cảm.

Bởi vì là lễ Giáng Sinh, nhà ăn đất trống thượng cũng hợp với tình hình thả một cây cây thông Noel, cây thông Noel thượng ánh đèn chợt lóe chợt lóe, thập phần từng có tiết phân.

“Hồ tiên sinh, hiện tại có thể thượng đồ ăn sao?”

“Có thể!”

Người phục vụ gật gật đầu, lập tức liền mỉm cười lui xuống.

“Ai? Tiểu chu đâu?”

“Hắn hôm nay không cùng chúng ta cùng nhau ăn!” Hồ dương cấp cục cưng đổ một ly rượu vang đỏ, đẩy đến nàng trước mặt, nhẹ giọng nói, “Hắn hôm nay còn có chút việc nhi!”

“Đối nga! Hôm nay là lễ Giáng Sinh, tiểu chu hẳn là cũng có bạn gái đi, ngươi hẳn là thả người ta một ngày giả, làm nhân gia đi hẹn hò!”

Hồ dương thấp thấp cười rộ lên.

Người phục vụ thực mau liền bưng lên giá cắm nến còn có ngọn nến, không chỉ như vậy, thế nhưng còn có một cái ăn mặc chỉnh tề nam sĩ đi theo người phục vụ cùng nhau đi tới tầng cao nhất, nam sĩ trong tay cầm một phen đàn violon, tìm một chỗ đất trống, ưu nhã đàn tấu lên.

Cục cưng, “...”

Nàng đột nhiên có loại không phải thực hảo dự cảm.

Không phải tới ăn một đốn cơm chiều sao, như thế nào còn dùng thượng ánh nến!

Âm thầm nói thầm gian, người phục vụ đã đốt sáng lên ngọn nến, toàn bộ nhà ăn không khí có vẻ liền có chút ái muội.

Cục cưng đối cảm tình lại trì độn cũng đại khái biết, ánh nến bữa tối loại đồ vật này... Hình như là tình lữ chi gian độc quyền đi.

Ách...

Nàng đột nhiên nhớ tới phía trước Tiền Hiểu a di lời nói, trái tim đột nhiên “Phịch phịch” loạn nhảy dựng lên.

Má ơi!

Hồ dương sẽ không thật sự đối nàng có ý tứ đi!

Cục cưng lập tức liền khẩn trương lên.

“Làm sao vậy?” “Ha hả... Không có việc gì không có việc gì!” Cục cưng bắt lấy cốc có chân dài, che dấu chính mình không được tự nhiên, từ mờ nhạt ánh sáng trung trộm nhìn hồ dương, “Cái kia, hồ dương... Ngươi như thế nào đột nhiên nghĩ đến hôm nay mời ta ăn cơm a? Hôm nay là lễ Giáng Sinh ai! Ngươi xem lâu

Hạ...”

Nàng chỉ vào dưới lầu thành đôi kết đối nam nữ, “Hôm nay hình như là tình nhân nhóm chuyên chúc ngày hội ai, chúng ta hai cái ra tới cùng nhau ăn cơm, giống như có điểm kỳ quái đi!”

Hồ dương mày giương lên!

Nha đầu này, rốt cuộc có điểm thông suốt.

Hồ dương khẽ cười một tiếng, không có trả lời cục cưng nghi vấn.

Người phục vụ đưa lên bữa tối, hai phân chiên gan ngỗng, hai phân biển sâu trứng cá muối.

Cục cưng lại ăn mà không biết mùi vị gì, thật sự lộng không hiểu hồ dương là cái gì tâm tư. Nàng thất thần ăn đồ vật, hồn nhiên không có phát giác hồ dương ánh mắt càng ngày càng nhu hòa, mà bọn họ chi gian bầu không khí cũng càng ngày càng ái muội...

Chờ ăn xong đồ vật, người phục vụ đem bộ đồ ăn thu thập rớt.

Ở lãng mạn đàn violon trong tiếng, hồ dương lấy hết can đảm cùng cục cưng thổ lộ, “Cục cưng! Kế tiếp ta muốn nói nói ngươi cẩn thận khá tốt.”

Cục cưng tâm cơ hồ nhảy đến cổ họng. “Từ ba tháng phía trước, ta lần đầu tiên ở tôn gia nhìn đến ngươi, liền cảm thấy ngươi là cái phi thường thú vị nữ hài tử, khả năng chính là lúc ấy, ta đối với ngươi chú ý lên, sau lại ta các ngươi trường học diễn thuyết, cố ý chọn các ngươi ban, nói thật, không thấy được ngươi lúc ấy rất mất mát. Lại sau lại ở đoàn phim nhìn đến ngươi, ngươi biết ta lúc ấy là cái gì tâm tình sao? Tựa như như bây giờ, kích động! Hưng phấn! Lúc ấy ta liền biết ta đối với ngươi đã không chỉ là cảm thấy hứng thú đơn giản như vậy, ta biết ta không

Có thể lại bỏ qua cơ hội này, cho nên làm ơn đạo diễn cho ngươi an bài một cái nhân vật, như vậy chúng ta là có thể ở đoàn phim sớm chiều ở chung!”

Cục cưng trợn mắt há hốc mồm nhìn hồ dương! “Trải qua hai tháng ở chung, ta càng thêm cảm thấy ngươi chính là ta mấy năm nay phải đợi người!” Hồ dương thâm tình nhìn chăm chú vào cục cưng đôi mắt, chân thành nhìn nàng, “Cục cưng, ta là thật sự thực thích ngươi, ngươi nguyện ý... Làm bạn gái của ta sao!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx