sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1153 chương phá sản

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1153 chương phá sản

Không hổ là mẫu tử, điểm này hạ mẫu cùng hạ triết thật đúng là nghĩ đến cùng đi.

Mắt thấy lãnh cục cưng bên kia là không thể thực hiện được, hắn cũng không có khả năng thật sự tại đây một thân cây thắt cổ chết, hơn nữa tình huống hiện tại cũng không cho phép hắn lại tiếp tục chờ đi xuống.

Hạ triết quyết định chủ động xuất kích. Hắn phía trước thân cận thời điểm đích xác có mấy nữ hài tử đối hắn tỏ vẻ hảo cảm, lại còn có đều để lại liên hệ phương thức, hạ triết cũng đồng thời cùng các nàng kết giao, hắn nhìn nhìn thông tin lục, cuối cùng để lại dự phòng danh sách, quyết định buổi tối ước nữ hài

Tử đi ra ngoài ăn cơm.

Nhưng mà ——

Hiện thực lại một lần cho hắn đón đầu một kích.

...

Hạ triết ở trên bàn cơm xum xoe, nhà gái lại không có phía trước thẹn thùng cùng vui sướng, hoàn toàn không dao động.

Hạ triết hoàn toàn không biết nơi nào xảy ra vấn đề.

Chờ một bữa cơm ăn xong, nữ hài mới ưu nhã lau chùi khóe miệng, mỉm cười nhìn hạ triết, “Biết ta vì cái gì tới phó ước sao?”

Hạ triết có điểm ngốc. “Bởi vì ta muốn nhìn một chút thân thủ đem chính mình bạn gái cũ lộng sinh non, thân thủ hại chết chính mình hài tử nam nhân đến tột cùng có bao nhiêu không biết xấu hổ...” Nữ hài ưu nhã đứng dậy, chậm rãi cõng lên ba lô, khinh thường nói, “Trước kia ta còn tưởng rằng ngươi là cái nhẹ nhàng công tử,

Không nghĩ tới bề ngoài tất cả đều là gạt người, hạ triết, giống ngươi loại này không có lương tâm nam nhân, tấm tắc... Xứng đáng phá sản, xứng đáng không có người cùng ngươi ở bên nhau!”

Hạ triết giận dữ!

Nữ hài lại ha hả cười, không màng hắn khó coi sắc mặt, khoan thai đi rồi.

Dù sao nhà ăn nhiều người như vậy, hạ triết như vậy ngụy quân tử, liền tính là vì bảo hộ chính mình thể diện, cũng không có khả năng làm trò nhiều người như vậy đối mặt nàng thế nào!

Hạ triết khí phổi đều phải nổ mạnh!

Đáng chết!

Kia nữ hài là như thế nào biết hắn cùng khương um tùm sự tình!

Hơn nữa thế nhưng còn biết nhà hắn sắp phá sản!

Hạ triết chưa từ bỏ ý định, lại hẹn nữ hài tử khác, nhưng rõ ràng là phía trước đối hắn tỏ vẻ hảo cảm nữ hài tử, nghe được hắn mời, đều là sôi nổi cự tuyệt, không chỉ như thế, có chút nữ hài tử ở trong điện thoại liền đau mắng hắn là tra nam phụ lòng hán!

Hắn mấy ngày ước xuống dưới, phát hiện căn bản liền không có một nữ hài tử thượng câu!

Đáng chết!

Rốt cuộc là nơi nào xảy ra vấn đề! Hạ triết làm hạ mẫu đi hỏi thăm một chút, hạ mẫu hỏi thăm trở về lúc sau cũng tức chết đi được, “... A Triết, hiện tại thành phố A trong vòng người đều biết nhà chúng ta muốn phá sản sự tình, cũng không biết là cái nào toái miệng người ta nói đi ra ngoài, làm ta biết

Phi xé lạn nàng miệng không thể!”

Hạ triết sắc mặt âm trầm, “Còn có đâu?” “Trong vòng... Tất cả mọi người đều biết ngươi cùng khương um tùm về điểm này chuyện này, hơn nữa truyền đặc biệt khó nghe!” Hạ mẫu nghiến răng nghiến lợi nói, “Những người đó biết cái cái quỷ gì, một đám đều ở nơi đó nói, nói khương um tùm bọn họ đắc tội nàng gia gia, cho nên bị đuổi ra gia môn, mà ngươi, nhìn đến khương um tùm nghèo túng, cho nên liền không muốn cùng nàng kết hôn. Khương um tùm có ngươi hài tử, còn bị ngươi thân thủ cấp lộng rớt, không chỉ như thế, còn làm hại khương um tùm vì thế bỏ đi tử cung, trở nên người không

Người quỷ không quỷ...”

Hạ triết càng nghe sắc mặt càng khó xem.

Hắn gắt gao nhéo nắm tay.

Hiện tại hắn đã có thể cơ bản xác định, có người ở chỉnh hắn!

Này một loạt sự tình, căn bản là không có khả năng là trùng hợp!

Từ công ty đơn đặt hàng bị tiệt đi, bao gồm nàng mụ mụ bị người dụ dỗ đi đánh bạc, lại đến bây giờ đồn đãi vớ vẩn, khẳng định là có người sau lưng làm chủ!

Hạ triết cái thứ nhất nghĩ đến lãnh cục cưng.

Lãnh gia bối cảnh hùng hậu, muốn như vậy đối phó hắn, quả thực chính là dễ như trở bàn tay.

Chính là, thực mau hắn liền phủ định cái này khả năng! Đầu tiên, lãnh cục cưng hẳn là không biết khương um tùm sinh non sự tình, tiếp theo, liền tính nàng đã biết, hẳn là cũng sẽ không hướng hắn trên người đoán rằng. Càng quan trọng là, Lãnh gia là cái gì địa vị? Nếu thật sự tưởng đối phó hắn, hắn liền một chút ít thở dốc

Cơ hội đều sẽ không có!

Cho nên, hẳn là không phải lãnh cục cưng.

Kia...

Sẽ là ai đâu?

Hạ triết tưởng phá đầu cũng không thể tưởng được hắn gần nhất còn đắc tội ai!

“A Triết, làm sao bây giờ a...”

“Hiện tại chỉ có thể đi một bước xem một bước!”

Mấy ngày kế tiếp, hạ triết thành công bán đi phòng ở, bởi vì bán cấp, giá cả bị người hung hăng đi xuống áp, hạ triết rất muốn không bán, nhưng nhìn đến mẫu thân dáng vẻ lo lắng, sinh sôi cắn chặt răng, giá thấp đem phòng ở cấp bán.

Này nhất cử động tuy rằng tạm thời giảm bớt hạ mẫu nguy cơ, lại không có thể giảm bớt công ty nguy cơ.

Ở quyết định giảm biên chế lúc sau, nhà máy công nhân nhóm quả nhiên nhân tâm không xong.

Liền ở hắn thế mẫu thân còn nợ cờ bạc lúc sau, hắn nhận được nhà máy xưởng trưởng điện thoại, nói là trong xưởng công nhân nhóm hết thảy bãi công, sở hữu công nhân nhóm đều cởi quần áo lao động, tỏ vẻ không làm!

Yêu cầu hạ triết đem còn thừa tiền lương đều thanh toán.

Không chỉ như thế, chuyện này nháo còn phi thường đại, thành phố A mấy cái đài truyền hình các phóng viên đều chạy đến nhà máy đi phỏng vấn, làm cho động tĩnh phi thường đại!

“Đáng chết!”

Hạ triết nghe thế tin tức, khí hồng con mắt đẩy ngã bàn làm việc!

Hắn vội vàng đi theo mọi người tới đến hiện trường, trong xưởng đã phi thường hỗn độn, ngay cả lao động bộ môn người đều bị công nhân nhóm mời tới, hắn vừa mới vừa đến đạt hiện trường, liền có phóng viên chen chúc tới.

“Hạ tiên sinh, nghe nói các ngươi công ty hiện tại ở phi pháp giảm biên chế, xin hỏi đây là có chuyện gì?”

“Hiện tại sở hữu công nhân đều tính toán từ chức, các ngươi là tính thế nào!”

“Các ngươi công ty quyết định như thế nào giải quyết chuyện này...”

...

Sôi nổi hỗn loạn thanh âm, sảo hạ triết não nhân đau, đơn giản công ty cao tầng nhóm đem phóng viên đẩy ra, hạ triết thành công thoát ly vòng luẩn quẩn.

Tất cả đều muốn từ chức?

Hạ triết mới không tin!

Bất quá là công nhân nhóm bức bách hắn thỏa hiệp thủ đoạn mà thôi! Hạ triết đem công nhân trấn an xuống dưới lúc sau, lạnh giọng nói, “Muốn từ chức ta không phản đối, hôm nay muốn từ chức người đều đi theo xưởng trưởng thông báo, nếu không nghĩ ở trong xưởng làm, ta hạ triết tuyệt đối không lưu, đến nỗi còn thừa tiền lương, các ngươi yên tâm, ta tuyệt đối không

Sẽ lại các ngươi một phân tiền!”

Nhưng mà, ra ngoài hạ triết đoán trước.

Công nhân nhóm liếc nhau lúc sau, sôi nổi quyết định từ chức!

Hạ triết xem trợn mắt há hốc mồm!

Đáng chết!

Những người này không phải chỉ là hù dọa hù dọa hắn mà thôi sao!

Hắn trong xưởng người không tính thiếu, nhiều người như vậy cùng nhau từ chức, hắn nhà máy còn như thế nào vận hành?

Liền tính nhận được đơn đặt hàng, chỉ sợ cũng làm không ra đơn tử!

Mắt thấy tình huống như vậy, hạ triết tức khắc liền nóng nảy!

Nhưng lời nói đều thả ra đi, lúc này làm hắn lại đem lời nói cấp thu hồi tới, đó chính là chính mình đánh chính mình mặt, hạ triết dù sao cũng là vừa mới tiếp nhận công ty, nhìn đến tình huống này hoàn toàn không biết hẳn là xử lý như thế nào!

“Tổng tài... Như vậy, như vậy không được a!” Ở lao động cục giám thị hạ, hạ triết chỉ có căng da đầu làm tài vụ bộ lấy tiền, công nhân nhóm một đám bài hàng dài lãnh tiền lương, lãnh hoàn công tư một đám không chút do dự liền đi rồi, thậm chí có mấy cái lão công nhân đi đến hạ triết trước mặt, hung hăng phun

Khẩu nước miếng.

“Phi —— bạch nhãn lang!”

Hạ triết cái trán gân xanh thẳng nhảy, mắt thấy không có một cái công nhân nguyện ý lưu lại, hắn tâm “Xoát” một chút liền lạnh! Người đều đi hết, hắn chính là không nghĩ phá sản, cũng không có khả năng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx