sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1170 chương kêu đi!

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1170 chương kêu đi!

Cục cưng phòng bị bộ dáng thật sâu đâm bị thương tiêu Cảnh Thụy.

Hắn tức khắc dừng lại bước chân, híp mắt sắc mặt âm trầm nhìn chằm chằm nàng. Cục cưng khẩn trương tim đập đều phải thất hành, nàng sợ tiêu Cảnh Thụy sẽ làm ra cái gì lỗi thời hành động, nuốt nước miếng một cái, cẩn thận lui ra phía sau hai bước, trốn đến một cây hoa hồng nguyệt quý mặt sau, chỉ dò ra cái đầu nhỏ, “Tiêu Cảnh Thụy, nơi này là ta

Gia, ngươi nếu là dám đối với ta thế nào, ta lão ba khẳng định sẽ tấu chết ngươi!”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng!

Hắn nâng lên bước chân, tới gần cục cưng một bước.

Cục cưng không ngừng lui về phía sau.

Nàng lui về phía sau một bước, tiêu Cảnh Thụy liền tiến lên một bước, thực mau cục cưng liền lui không thể lui, bị buộc đến lều ấm pha lê thượng, hai người thân ảnh bị hoa tươi che khuất, từ bên ngoài cơ bản nhìn không tới.

“Tiêu, tiêu Cảnh Thụy, ngươi đừng xằng bậy a!”

Tiêu Cảnh Thụy hừ lạnh!

Đáng chết nha đầu thúi!

Cùng cái kia hồ dương biểu hiện nhiều thân mật, như thế nào tới rồi hắn nơi này liền trở nên như vậy phòng bị!

Nghĩ vừa rồi phòng khách cục cưng cùng hồ dương hỗ động, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt rốt cuộc banh không được, trở nên tương đương khó coi, hắn lạnh mặt dò hỏi, “Ngươi cùng hồ dương phát triển đến nào một bước?”

Cục cưng theo bản năng tranh luận, “Ai cần ngươi lo!”

“Lãnh cục cưng, ngươi không thành thật trả lời, tin hay không ta trừu ngươi!”

“Không tin!” Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt lạnh lùng, trực tiếp dùng hai tay đem cục cưng vây ở hai tay cánh tay chi gian, xem nàng thần sắc khẩn trương, hắn híp mắt nói, “Tự cấp ngươi cuối cùng một lần cơ hội, thành thật công đạo, các ngươi hai cái rốt cuộc phát triển đến cái nào giai đoạn? Dắt tay? Hôn môi?

Lên giường?”

Cục cưng lại thẹn lại bực!

Nàng cũng không rảnh lo sợ hãi, gắt gao trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, chửi ầm lên, “Ngươi cho rằng người khác đều cùng ngươi giống nhau vô sỉ không biết xấu hổ sao!”

Lời này ý tứ...

Bọn họ nên không phát sinh còn không có phát sinh?

Tiêu Cảnh Thụy âm trầm sắc mặt thoáng chuyển biến tốt đẹp một chút.

“Vậy ngươi dẫn hắn tới gặp cha mẹ ngươi làm gì?” “Đương nhiên là xác định quan hệ!” Hai người khoảng cách thân cận quá, cục cưng có thể cảm nhận được tiêu Cảnh Thụy nóng rực hô hấp phun ở nàng trên mặt, má nàng phiếm hồng, dùng sức xô đẩy hắn, nhưng tiêu Cảnh Thụy liền cùng cục đá tảng giống nhau, nàng dùng ăn nãi sức lực đều đẩy bất động, nàng tức khắc bực, chửi ầm lên, “Tiêu Cảnh Thụy, ta thao ngươi nhị đại gia! Ngươi đầu có phải hay không có tật xấu! Ta mang hồ dương tới gặp cha mẹ cùng ngươi có một mao tiền quan hệ sao! Cũng chỉ cho phép ngươi mang lả lướt gặp ngươi ba mẹ, không được ta mang hồ dương thấy ta ba mẹ? Chính ngươi sinh hoạt đều một lần nữa bắt đầu rồi, còn tới quản ta? Ngươi cho rằng ngươi là quản Thái Bình Dương sao! Chính mình kia một đống phá sự nhi đều xử lý không tốt, ngươi có cái gì tư cách tới quản ta! Ta muốn mang ai tới thấy ta ba mẹ, cũng không cần cùng ngươi hội báo

Đi, nhiều nhất, ngươi cũng chính là ta một cái tiền nhiệm! Không không không, chúng ta thậm chí không có xác định quan hệ, cho nên ngươi liền là ta tiền nhiệm đều không tính là!” Cục cưng nghĩ trong khoảng thời gian này nghẹn khuất, lập tức đem lửa giận tất cả đều phát tiết ra tới, chỉ vào tiêu Cảnh Thụy ngực nói, “Chúng ta hai cái nhiều nhất chính là ở chung một tháng, một tháng thời gian mà thôi, ngươi cho rằng ngươi thực sự có lớn như vậy mị lực, làm người

Quên không được ngươi a, ta nói cho ngươi, hồ dương có thể so ngươi khá hơn nhiều, ta hiện tại cùng hắn ở bên nhau nhưng vui sướng nhưng hạnh phúc, cho nên ngươi cũng chạy nhanh cùng ngươi lả lướt hoặc là ngươi liễu tịnh hảo hảo sinh hoạt đi, chúng ta về sau cho nhau đều không cần quấy rầy!”

“... Đây là ngươi chân thật ý tưởng?” Tiêu Cảnh Thụy vừa vặn tốt chuyển sắc mặt lại lần nữa nhiều mây chuyển âm!

“Là!”

Cục cưng hung hăng tâm khẽ cắn môi, nhắm mắt lại nói, “Đây là ta chân thật ý tưởng!”

Tiêu Cảnh Thụy cái trán gân xanh thẳng nhảy!

Đáng chết nữ nhân!

Hiện tại còn ở cùng hắn mạnh miệng!

Nếu không phải ngày đó nàng say rượu hắn qua đi, nghe xong nàng thiệt tình lời nói, nói không chừng hiện tại thật sự phải bị cục cưng cấp lừa!

Hắn siết chặt nắm tay, khống chế được tưởng bóp chết nàng xúc động, “Phía trước ngươi không phải cùng ta có cái ba ngày chi ước, ngày hôm qua chính là ba ngày cuối cùng kỳ hạn, ngươi như thế nào không có đi tìm ta?”

Cục cưng nhấp khẩn môi.

Nàng đương nhiên muốn đi tìm hắn, nhưng sau lại, chính nàng suy nghĩ cẩn thận!

Nàng đều đã cùng hồ dương ở bên nhau, nàng quản tiêu Cảnh Thụy như vậy nhiều làm gì?

Cho nên nàng nghĩ nghĩ, rốt cuộc là không có lại đi chú ý tiêu Cảnh Thụy sự tình, hắn lựa chọn lả lướt cũng hảo, lựa chọn liễu tịnh cũng hảo, hoặc là chân đứng hai thuyền cũng hảo, những việc này cùng nàng có cái gì quan hệ?

“Nói chuyện!”

“Thật làm ta nói?”

“Nói!” “ok!” Cục cưng hít sâu một hơi, nhìn thẳng tiêu Cảnh Thụy đôi mắt, “Tiêu Cảnh Thụy, ta thực trịnh trọng nói cho ngươi, ta thật sự quyết định một lần nữa bắt đầu tân sinh sống, ngươi không phải hy vọng ta về sau đều không cần quấy rầy ngươi sinh hoạt sao, thật cao hứng, ta cũng là nghĩ như vậy, hy vọng ngươi cũng đừng tới quấy rầy ta sinh hoạt! Đến nỗi lần trước ở thương trường sự tình... Ta cùng ngươi xin lỗi! Vốn dĩ đều nói tốt, mặc kệ cái gì trường hợp, chỉ cần chúng ta tương ngộ đều làm như không quen biết đối phương, ngày đó ta nhìn đến ngươi buổi sáng cùng lả lướt ở bên nhau, buổi chiều cùng liễu tịnh ở bên nhau, nghĩ đến phía trước chính mình trải qua, nghĩ đến hạ triết đã từng chân đứng hai thuyền, cho nên mới sẽ như vậy thất thố. Ngươi cùng lả lướt ở bên nhau cũng hảo, cùng liễu tịnh ở bên nhau cũng hảo, đây đều là chính ngươi việc tư

, ta không nên hỏi đến, cho nên ta vì ngày đó hành vi cùng ngươi xin lỗi, thực xin lỗi, là ta nhiều chuyện!”

“Cho nên đâu?” Tiêu Cảnh Thụy cắn chặt hàm răng! Cục cưng trong lòng cũng không phải tư vị, nàng không có chú ý tới tiêu Cảnh Thụy lửa giận, cúi đầu cười khổ nói, “Tiêu Cảnh Thụy, làm một cái người bị hại, ta thiệt tình xin khuyên ngươi một câu, ngươi như vậy hành vi là không đúng, ta thực hy vọng ngươi có thể cùng các nàng hai cái nói

Rõ ràng, rốt cuộc các nàng hai cái là vô tội, thiên hạ không có không ra phong tường, ngươi như vậy đi xuống sớm hay muộn sẽ đem hai người đều thương tổn!”

Oanh ——

Lửa giận hoàn toàn đốt cháy đến đại não, tiêu Cảnh Thụy tức khắc lý trí toàn vô!

Hắn bắt lấy cục cưng cằm, khiến cho nàng ngẩng đầu.

“Tê, đau!”

Đau chết cũng xứng đáng!

Nàng những lời này đó cùng xẻo hắn lòng có cái gì khác nhau!

“Lãnh cục cưng, ngươi liền như vậy tưởng cùng ta phủi sạch quan hệ?”

Cục cưng vẻ mặt mờ mịt!

Là nàng tưởng cùng hắn phủi sạch quan hệ sao?

Rõ ràng là hắn... Là hắn ở hai người chia tay không có mấy ngày thời điểm liền tìm tân bạn gái, rõ ràng là hắn đã biết liễu tịnh tồn tại lúc sau còn tiếp tục cùng hai nữ nhân làm ái muội!

Cho nên, rốt cuộc là ai thực xin lỗi ai?

“Tiêu Cảnh Thụy, là ngươi nói, chúng ta về sau làm như cho nhau không quen biết, ngươi phía trước không phải cũng là làm như vậy sao?”

Tiêu Cảnh Thụy khí cực!

Là!

Những lời này là hắn nói!

Nhưng hắn cũng nói qua tưởng vĩnh viễn cùng nàng ở bên nhau, nữ nhân này như thế nào không có đem những lời này ghi tạc trong lòng?

“Lãnh cục cưng, ngươi cái này vô tâm không phổi nữ nhân!”

Tiêu Cảnh Thụy dùng sức nắm nàng cằm, cúi đầu liền phải đem lửa giận gây ở nàng trên môi.

“Tiêu Cảnh Thụy ngươi dám!”

“Ngươi xem ta có dám hay không!”

“Nơi này là nhà ta, chỉ cần ta kêu một tiếng, nhà ta người liền sẽ xông tới, đến lúc đó ta lão ba khẳng định sẽ không bỏ qua ngươi!”

Tiêu Cảnh Thụy lại không có sợ hãi, hắn cười lạnh một tiếng. “Vậy ngươi đã kêu hảo, làm nhà ngươi người còn có hồ dương đều nhìn xem, chúng ta hành vi có bao nhiêu thân mật!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx