sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1184 chương tiêu Cảnh Thụy hài tử

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1184 chương tiêu Cảnh Thụy hài tử

Cục cưng nắm dao gọt hoa quả tay gân xanh đều xông ra!

“Giải thích?”

Cục cưng sầu thảm cười, “Còn có cái gì hảo giải thích, tôn hoà bình, ta thật là nhìn lầm ngươi, ngươi cái này cầm thú vương bát đản, ta hiện tại liền làm thịt ngươi!”

“Ngao —— đừng xúc động đừng xúc động, hài tử không phải ta, ta ngày đó buổi tối cái gì đều không có làm a!”

Cục cưng tay một đốn, “Ngươi nói cái gì?” “Ta cái gì cũng chưa làm, thật sự!” Tôn hoà bình nhấc tay làm thề trạng, sợ cục cưng không tin hắn, cuống quít giải thích, “Ta thề, ta thề! Cục cưng... Ngày đó buổi tối ta thật sự cái gì đều không có đối với ngươi làm! Ta vẫn luôn đem ngươi trở thành hảo anh em,

Trở thành chính mình thân muội muội giống nhau, sao có thể đối với ngươi làm ra loại chuyện này! Hơn nữa ngươi còn uống say, ta tôn hoà bình căn bản là không phải như vậy nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của người a!”

Cục cưng hồng con mắt, gắt gao nhìn thẳng hắn, đối với tôn hoà bình nói, nàng một chữ đều không tin!

Nếu hắn không có chạm vào nàng, kia nàng trong bụng hài tử là như thế nào tới?

Chẳng lẽ sẽ chính mình toát ra tới sao!

“Cục cưng, ngươi tin tưởng ta, thật sự không phải ta...”

“Ngày đó buổi tối chỉ có ngươi ở nhà ta ngủ lại!” Cục cưng đầu óc bình tĩnh chỉ ra điểm này, “Ngươi cảm thấy ta sẽ tin tưởng ngươi? Tôn hoà bình, hôm nay ngươi không cho ta một lời giải thích, ta sẽ không bỏ qua ngươi!”

Tôn hoà bình quả thực muốn khóc.

Hắn là thật sự oan uổng a!

Nhưng cục cưng cái dạng này, không cho nàng nói rõ ràng, hắn tin tưởng lấy cục cưng tính cách, khẳng định sẽ không bỏ qua hắn.

Chính là...

Tôn hoà bình trong óc nhảy ra tiêu Cảnh Thụy mặt lạnh, lúc ấy Cảnh Thụy ca rời đi chung cư thời điểm, luôn mãi cảnh cáo hắn, không được đem hắn ở chung cư ngủ lại sự tình nói cho cục cưng... Tôn hoà bình vẻ mặt đau khổ, thế khó xử. “Ta xem ngươi là chưa tới phút cuối chưa thôi!” Cục cưng giơ lên dao gọt hoa quả, cắn răng giọng căm hận nói, “Ngươi phải làm hoa hoa công tử không có người quản ngươi, nhưng là ngươi cũng dám hoa đến ta trên đầu tới, tôn hoà bình, ta hôm nay liền hủy ngươi mặt, làm ngươi về sau không bao giờ

Có thể tai họa nữ hài tử khác!”

Nói, nàng cắn chặt răng, hung tợn liền đem dao gọt hoa quả hướng tôn hoà bình trên mặt thứ.

“A —— lãnh cục cưng, ngươi tới thật sự?”

Cục cưng huyết hồng tròng mắt, “Ngươi xem ta như là ở cùng ngươi nói giỡn sao?”

Không giống!

May mắn tôn hoà bình không phải cái bao cỏ, từ nhỏ cũng là bị ném văng ra rèn luyện quá, hắn một cái lộn ngược ra sau, bay lên không từ trên sô pha nhảy dựng lên, chạy nhanh tìm cái ly cục cưng rất xa vị trí, hành thật cẩn thận nhìn chằm chằm cục cưng, “Cục cưng, bình tĩnh một chút!”

Bình tĩnh cái quỷ!

“Hiểu dì, cho ta bắt lấy hắn, ta hôm nay không ngừng muốn huỷ hoại hắn mặt, còn muốn phế đi hắn mệnh căn tử, làm hắn về sau không bao giờ có thể tai họa nữ hài tử!”

“Hảo!”

Tiền Hiểu cũng khí điên rồi, bọn họ như vậy tin tưởng tôn hoà bình, tôn hoà bình lại đối cục cưng làm ra loại chuyện này, quả thực chính là không thể tha thứ!

Tiền Hiểu lạnh mặt, từng bước ép sát. “Đừng đừng đừng, các ngươi đừng như vậy, ta nói rõ ràng, ta nói rõ ràng còn không được sao?” Tôn hoà bình chạy nhanh đầu hàng, hắn này thân công phu đối phó hai ba đại hán không có vấn đề, nhưng Tiền Hiểu là ai? Người biết võ a! Nàng động thủ chiêu chiêu trí mệnh, nơi nào là hắn có thể đối

Phó.

Cảnh Thụy ca!

Không phải ta không giúp ngươi che dấu bí mật, ta đây là vì chính mình mạng nhỏ suy xét a!

Tôn hoà bình trốn đến bàn trà mặt sau, hô to một tiếng, “Hài tử không phải ta, là Cảnh Thụy ca!”

Nháy mắt!

Không khí tức khắc ngưng kết lên!

Tiền Hiểu bước chân một đốn, sinh sôi ngừng ở nơi đó! Cục cưng cũng là sửng sốt, nắm chủy thủ ngơ ngác ngồi ở trên sô pha!

To như vậy phòng khách, lúc này lại an tĩnh một chút thanh âm đều không có!

Hảo sau một lúc lâu, cục cưng mới hồi phục tinh thần lại, “Ngươi nói bậy!”

Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy này hai tháng tới, nào một lần gặp mặt không phải châm chọc mỉa mai, hoặc là đương đối phương vì không khí, trước nay đều không có quá bất luận cái gì thân mật hành động, nàng trong bụng hài tử sao có thể là tiêu Cảnh Thụy!

“Ta không có nói bậy, thật là Cảnh Thụy ca!” Tôn hoà bình sợ cục cưng không tin, chạy nhanh đem ngày đó cục cưng uống say lúc sau cảnh tượng một chút nói ra, tất cả đều nói cho cục cưng!

Cục cưng hoàn toàn sửng sốt! “... Cục cưng, ngươi đừng trách ta... Ta cũng là bất đắc dĩ mới có thể gạt ngươi, ngươi cũng biết, Cảnh Thụy ca như vậy hung, hắn hạ tử mệnh lệnh, ta cũng không dám cùng ngươi nói a. Còn có... Hắn thái độ như vậy ái muội, ta cũng làm không rõ ràng lắm hắn rốt cuộc là muốn cùng ngươi hảo, vẫn là đơn thuần tưởng chiếm ngươi tiện nghi, ta cũng lo lắng ngươi sẽ khổ sở, cho nên vẫn luôn cũng không dám nói cho ngươi! Đặc biệt là gần nhất... Hắn hành vi ta càng ngày càng xem không hiểu, hắn chẳng những cùng lả lướt đánh lửa nóng, ở biết liễu tịnh mẫu tử sự tình lúc sau, hắn còn đem liễu tịnh mẫu tử hai người nhận được thành phố A, không chỉ như thế, còn cấp liễu tịnh ở Hoàn Vũ Quốc Tế an bài một phần thể diện công tác, cấp liễu tịnh nhi tử cũng an bài một khu nhà trường học, chính là... Hắn đối với các nàng mẫu tử chiếu cố về chiếu

Cố, lại không có cái gì khác hành động, ngược lại vẫn là cùng cái kia lả lướt ở bên nhau. Ta nghĩ hắn có thể là thật sự thích thượng lả lướt, cho nên liền càng không dám nói cho ngươi hắn ngày đó buổi tối hành vi!”

Tôn hoà bình cẩn thận nhìn cục cưng liếc mắt một cái, thấy nàng mặt trắng như tờ giấy, chột dạ nói, “Liền bởi vì chuyện này, ta gần nhất cũng không dám tới tìm ngươi, liền sợ ở ngươi trước mặt lộ ra cái gì sơ hở, đến lúc đó liền xong đời...”

Chính là không nghĩ tới, cục cưng thế nhưng sẽ mang thai!

Cục cưng cả người mềm nhũn, hoàn toàn tê liệt ngã xuống ở trên sô pha!

“Cục cưng!”

“Cục cưng, ngươi không sao chứ!”

Tiền Hiểu cùng tôn hoà bình cùng nhau xông lên.

“Bang ——”

Nàng cả người nhũn ra, nhẹ buông tay, trong tay dao gọt hoa quả liền rơi xuống trên sàn nhà, thấy thế, tôn hoà bình chạy nhanh nhặt lên dao gọt hoa quả, đem dao gọt hoa quả ném rất xa. Hắn ngồi xổm sô pha bên cạnh cùng cục cưng xin lỗi, “Thực xin lỗi cục cưng... Ta thật là xuất phát từ hảo tâm! Ngày đó ngươi uống say khóc đặc biệt lợi hại, ta xem ngươi đối Cảnh Thụy ca vẫn là có cảm tình, cho nên liền nghĩ, cùng với làm ngươi như vậy thống khổ, còn không bằng đem lựa chọn quyền giao cho Cảnh Thụy ca, nếu hắn thích người là ngươi, hắn khẳng định sẽ thích đáng an bài hảo liễu tịnh mẫu tử, nếu hắn không thích ngươi, hắn khẳng định quay đầu liền đi rồi. Ta cũng không nghĩ tới hắn có thể đối với ngươi làm ra như vậy sự tình... Thực xin lỗi, thật

Thực xin lỗi!”

Cục cưng giống như bị trừu đi hồn phách rối gỗ, ánh mắt lỗ trống, ngơ ngác ngồi ở chỗ kia, hơn nửa ngày đều không có phản ứng!

“Cục cưng... Cục cưng ngươi đừng làm ta sợ a...”

“Cục cưng, ngươi không sao chứ!”

Hơn nửa ngày, cục cưng mới gian nan giật giật tròng mắt, nàng con ngươi ngưng kết tảng lớn tảng lớn hơi nước, thực mau, hơi nước ngưng kết thành đại tích đại tích nước mắt, theo nàng gương mặt “Ào ào” rơi xuống.

“Cục cưng...”

Nàng không tiếng động khóc lóc, một bàn tay không tự giác vuốt ve thượng bụng nhỏ.

Nàng như thế nào cũng không nghĩ tới, hài tử thế nhưng là tiêu Cảnh Thụy!

Mà tiêu Cảnh Thụy...

Hắn kiến thức nàng ngày đó rượu sau thất thố, rõ ràng biết nàng trong lòng thích người là hắn, này hai tháng, hắn thế nhưng cũng có thể làm bộ cái gì cũng không biết bộ dáng!

Này hiển nhiên là không thích nàng biểu hiện!

Chính là nếu như vậy! Vì cái gì... Hắn còn muốn như vậy đối nàng, hại nàng hoài thượng hài tử!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx