sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1205 chương cảnh báo giải trừ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1205 chương cảnh báo giải trừ

Tiễn đi hồ dương, không đến mười phút, tiêu Cảnh Thụy liền về tới biệt thự.

Cục cưng nhìn đến hắn tương đối kinh ngạc, “Ngươi như thế nào đã trở lại?”

“Hồ dương đi rồi?”

“Ngươi như thế nào biết hắn tới?” Cục cưng nhíu mày, quét một vòng phòng khách người hầu, có chút không cao hứng, “Ngươi còn làm người cho ngươi mách lẻo a!”

“Ta đây là có nguy cơ cảm!”

Tiêu Cảnh Thụy ngồi vào cục cưng bên người, hắn có thể không ngại hồ dương sao!

Phải biết rằng, cục cưng còn dẫn hắn gặp qua gia trưởng đâu!

Tiêu Cảnh Thụy ôm cục cưng vòng eo, “Sinh khí?”

“Hừ!”

“Ta này không phải để ý ngươi sao, lo lắng ngươi cùng đừng nam nhân chạy...”

Cục cưng đĩnh đĩnh bụng, “Mang theo cầu cùng người khác chạy a!”

Tiêu Cảnh Thụy sờ sờ cái mũi, ngượng ngùng cười.

Hai người ngồi trong chốc lát, tiêu Cảnh Thụy xem cục cưng thần sắc có chút cô đơn, nhịn không được hỏi nàng, “Ngươi cùng hồ dương nói rõ ràng?”

“Ân!”

Tiêu Cảnh Thụy thở phào nhẹ nhõm, “Kia hắn nói như thế nào...” “Hừ!” Cục cưng hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái, “Nhân gia hồ dương là chính nhân quân tử, đâu giống ngươi tiểu nhân một quả! Hắn khẳng định nhìn ra chúng ta hai cái có vấn đề, cho nên hắn hôm nay tới tìm ta chính là tới chia tay, hắn chính là quá thiện lương, sợ ta nói chia tay sẽ có

Tâm lý gánh nặng, cho nên hắn liền chính mình mở miệng.”

“Tính hắn thức thời!”

“Cái gì?” Cục cưng trợn mắt giận nhìn.

Tiêu Cảnh Thụy lập tức bồi gương mặt tươi cười, cười nói, “Ta là nói hắn là rất thiện lương!” Cục cưng trong lòng vẫn là có điểm khó chịu, nàng nhẹ nhàng dựa vào tiêu Cảnh Thụy đầu vai, cái mũi phiếm toan, “Tiêu Cảnh Thụy... Ta thiếu hồ dương nhân tình quá lớn, ngươi cho ta nhớ kỹ, về sau nếu hồ dương gặp được cái gì khó khăn, ngươi nhất định phải đem hết toàn lực giúp hắn! Còn

Có hắn diễn nghệ sự nghiệp, hắn nghe trương đạo nói, hắn vốn dĩ không cần tiếp 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ phim truyền hình, nguyên bản có cái Hollywood nhân vật muốn tìm hắn diễn, nhưng hắn vì ta cấp đẩy...”

Tiêu Cảnh Thụy trong lòng vui vẻ!

Cục cưng thiếu hồ dương nhân tình, làm hắn giúp đỡ còn!

Đây là không phải thuyết minh cục cưng đem hắn trở thành người một nhà, mà đem hồ dương trở thành người ngoài?

Hắn không cần suy nghĩ, vỗ ngực bảo đảm, “Ngươi yên tâm, hồ dương sự tình liền bao ở ta trên người, tuyệt đối không cho hắn có hại!”

“Ân!”

...

Mấy ngày kế tiếp, cục cưng rõ ràng cảm giác được biệt thự phòng vệ lại nghiêm ngặt điểm, cơ hồ tới rồi kín không kẽ hở nông nỗi.

Mà tiêu Cảnh Thụy về nhà thời gian cũng càng ngày càng vãn.

Cục cưng nhịn không được lo lắng, “Hiểu dì, có phải hay không ra cái gì ta không biết sự tình?”

Tiền Hiểu do dự mà muốn hay không nói cho cục cưng.

“Hiểu dì, nếu ta cái gì cũng không biết, như vậy miên man suy nghĩ, sẽ càng thêm lo lắng!” Tiền Hiểu do dự một chút, vẫn là quyết định ăn ngay nói thật, nàng tận lực đem tình huống nói ôn hòa một chút, “Tiêu Cảnh Thụy cùng tiên sinh đã đạt thành chung nhận thức, hai người điều tra rõ kia một đám lai lịch không rõ người đến từ Italy Mafia, hơn nữa đã điều tra rõ

Những người đó nơi đặt chân! Mấy ngày trước chúng ta mới từ chung cư dọn ra tới, không đến ba ngày thời gian, chung cư đã bị kia đám người cấp phát hiện, may mắn chúng ta dời đi kịp thời, mới không có rơi xuống những người đó trong tay.”

Cục cưng nghe khẩn trương lên.

“Đừng lo lắng, chúng ta dọn đến nơi đây lúc sau bên kia liền giao cho tiên sinh, tiên sinh biết bọn họ khẳng định sẽ động thủ, cho nên đã sớm thiết hảo thiên la địa võng, những người đó đã bị bắt lại!”

“Kia bên này thủ vệ như thế nào so phía trước còn nghiêm ngặt?” “Bởi vì bọn họ còn có đội!” Tiền Hiểu nhẹ giọng nói, “Mafia sở dĩ sẽ chạy đến quốc nội, là bởi vì cùng quốc nội hắc đạo liên thủ, tưởng trí tiên sinh thái thái vào chỗ chết, hảo thẩm thấu Châu Á bên này thế lực. Gần nhất tiên sinh cùng tiêu Cảnh Thụy liên thủ, chính

Ở quét sạch bọn họ ở quốc nội thế lực, tiêu Cảnh Thụy cùng tiên sinh bọn họ lo lắng ngươi an nguy, cho nên mới tăng mạnh phòng vệ!”

Nguyên lai là như thế này!

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, “Kia phương nhu đâu?”

Tiền Hiểu sắc mặt có chút tiếc hận, cục cưng thấy thế, một lòng lại nhắc lên, “Nàng làm sao vậy?”

“Đã chết!”

Hơn nữa chết tương phi thường thảm thiết!

Cục cưng sắc mặt có chút trắng bệch! Tiền Hiểu vỗ vỗ nàng bả vai, “Đừng thương tâm, ngươi trong bụng còn có hài tử, cảm xúc không thể kích thích quá lớn... Ngươi yên tâm đi, chờ chuyện này qua lúc sau, thái thái khẳng định sẽ bồi thường Phương gia...”

Chính là kinh tế thượng vật chất thượng bồi thường, cũng không đổi được một cái mạng người a.

“Ta ba mẹ cùng tiêu Cảnh Thụy sẽ có nguy hiểm sao?” “Sẽ không!” Tiền Hiểu ôn nhu nói, “Ngươi nhưng đừng xem thường tiêu Cảnh Thụy, sớm tại Italy những người đó tiến vào quốc nội lúc sau hắn liền có điều phát hiện, biết bọn họ nhằm vào chính là tiên sinh, tiêu Cảnh Thụy đã sớm bố trí hảo, những người đó ở chung cư nháo ra kia

Sao đại động tĩnh, tiêu Cảnh Thụy đã lợi dụng chính mình nhân mạch quan hệ, đả thông chính giới cùng quân giới quan hệ, hơn nữa tiên sinh bên này... Phải đối phó những người đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!”

Ở có chút thế cục thượng, cục cưng vẫn là tin tưởng Tiền Hiểu phân tích.

Quả nhiên...

Liền ở Tiền Hiểu cho nàng phân tích xong sau nửa tháng, tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc vẻ mặt nhẹ nhàng trở về nhà.

“Sự tình đều giải quyết sao?”

“Giải quyết!” Tiêu Cảnh Thụy ôm cục cưng, “Từ ngày mai bắt đầu, ngươi liền có thể muốn đi chạy đi đâu nơi nào!”

Cục cưng kinh hỉ không thôi!

“Ta ba mẹ bên kia...”

“Bọn họ bên kia cũng thực hảo!” Một hồi hắc ám thế lực phân cao thấp, tiêu Cảnh Thụy vân đạm phong khinh một lời mang quá, cười nói, “Không có quá nhiều người bị thương, hết thảy đều tiến hành thực thuận lợi.”

Vậy là tốt rồi!

Cục cưng tức khắc thả lỏng lại.

Cảnh báo giải trừ lúc sau, cục cưng liền bắt đầu khôi phục đoàn phim quay chụp. Tiêu Cảnh Thụy vốn là không đồng ý, rốt cuộc cục cưng đều mang thai bốn tháng, ở hắn xem ra, diễn có thể không chụp, thân thể của nàng tình huống mới là quan trọng nhất, chính là cục cưng kiên trì, hơn nữa thuyết phục hắn, “Hiện tại đều mang thai bốn tháng, nguy hiểm kỳ đã

Trải qua đi, ngươi quên trước hai ngày bác sĩ lời nói? Muốn số lượng vừa phải vận động!”

Tiêu Cảnh Thụy không lay chuyển được nàng, đành phải đồng ý nàng tiến đoàn phim tiếp tục quay chụp.

May mắn cục cưng mang thai bốn tháng cũng không hiện hoài, bụng nhất phái bình thản, nhìn liền cùng người bình thường không có khác nhau, cho nên quay chụp lên cũng sẽ không có cái gì chướng ngại.

Dùng một tháng thời gian tăng ca thêm giờ, 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ diễn cuối cùng là đóng máy. Ở tiêu Cảnh Thụy hùng hậu tài lực hạ, này bộ diễn lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế bay nhanh hoàn thành hậu kỳ chế tác còn có tuyên truyền công tác, không chỉ như thế, vì hoàn thành cục cưng tâm nguyện, làm này bộ diễn sớm một chút chiếu phim, tiêu Cảnh Thụy không tiếc đổi đi chính chuẩn

Bị chiếu phim tinh quang truyền thông một bộ diễn, cùng một cái truyền hình thương lượng hảo lúc sau, trực tiếp chiếu phim!

Ra ngoài mọi người đoán trước, liền như vậy một bộ thanh xuân phim thần tượng thế nhưng phi thường được hoan nghênh!

Bởi vì cốt truyện không theo cách cũ, hơn nữa lấy nam chính thị giác kể chuyện xưa, cho nên sắm vai nam chính hồ dương lại lần nữa nhân một bộ diễn nhân khí bạo trướng, liên quan cục cưng cái này tân nhân đều lập tức biến thành xong xuôi hồng gà nướng.

Không chỉ là nam nữ vai chính, còn hấp dẫn một chúng vai phụ cũng liên quan cùng nhau phát hỏa lên.

Nhất chịu người phê bình chỉ sợ cũng là Lý thấm đóng vai nữ số 2.

Có người nói nàng kết cục thảm đều là chính mình làm, xứng đáng!

Còn có người nói nàng đáng thương, vì một cái không yêu chính mình nam nhân đem chính mình làm hỏng!

Nói ngắn lại, ngôn mà tóm lại! Hai ngày này tùy tiện phiên phiên giải trí đầu đề, đều là về 《 trúc mã vòng thanh mai 》 này bộ diễn, nguyên bản không xem trọng cục cưng người xem, đang xem đến cục cưng biểu diễn lúc sau cũng đã không có vô nghĩa!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx