sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1204 chương chia tay

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1204 chương chia tay

Nửa giờ lúc sau, hồ dương ở cục cưng dưới sự chỉ dẫn, đi tới nàng nơi biệt thự.

Ở cục cưng ý bảo hạ, không có người cản hắn.

Hồ dương thực thuận lợi tiến vào biệt thự.

Hắn đi tới cửa, nhìn thủ vệ nghiêm ngặt biệt thự, bước chân hơi hơi dừng một chút, đang xem đến phòng khách cửa chờ cục cưng khi, hắn con ngươi hơi hơi chợt lóe, bước đi lại đây.

“Hồ dương...”

Hồ dương vẫn là một thân hưu nhàn trang trang điểm, trường thân mà đứng ôn hòa nho nhã.

Ly đến gần, cục cưng mới phát hiện hắn giống như gầy một chút, vành mắt hạ bao phủ một tầng màu xanh lá.

Ngắn ngủn mấy ngày không thấy, hắn tiều tụy nhiều.

Cục cưng đem hồ dương tiến cử biệt thự phòng khách, nàng ngồi vào trên sô pha, chỉ vào đối diện sô pha, “Ngồi đi.”

“Ân!”

Hồ dương ở cục cưng đối diện trên sô pha ngồi xuống, hắn vừa mới nhập tòa, lập tức liền có người hầu bưng tới nước trà, mỉm cười phóng tới trước mặt hắn, hồ dương lễ phép nói thanh “Cảm ơn” ngay sau đó liền đem ánh mắt dừng lại ở cục cưng trên người.

Cục cưng lo sợ bất an, thấp thỏm không thôi, liền sợ hồ dương dò hỏi nàng như thế nào không có đi đóng phim, còn sợ hắn hỏi nàng như thế nào sẽ dọn đến nơi đây.

Nhưng là ra ngoài nàng đoán trước, hồ dương cũng không có dò hỏi. Hắn không dấu vết đem biệt thự đánh giá một lần, đương nhìn đến huyền quan chỗ thuộc về nam tính dép lê khi, con ngươi hơi hơi ảm đạm, thực mau hắn liền thu hồi ánh mắt, thật sâu nhìn cục cưng, cười nói, “Ngươi khí sắc nhìn qua so mấy ngày hôm trước ở đoàn phim khi

Chờ tốt hơn nhiều.”

Cục cưng miễn cưỡng cười cười.

Nàng dọn tiến tiêu Cảnh Thụy biệt thự cũng đã một cái tuần, mỗi ngày ăn no ngủ ngủ no rồi ăn, sự tình gì đều không cần nhọc lòng, khí sắc đương nhiên hảo đến nhiều.

“Hồ dương, ngươi vừa rồi nói tìm ta có chuyện quan trọng, về chúng ta hai cái?”

“Ân!”

Hồ dương gật gật đầu, lại nâng chung trà lên, hảo sau một lúc lâu không nói gì.

Cục cưng cắn môi, cũng hoàn toàn không biết nên nói cái gì, nhớ tới tiêu Cảnh Thụy đối hồ dương để ý, cục cưng hít sâu một hơi, quyết định, chọn ngày chi bằng nhằm ngày, hôm nay đơn giản cùng hồ dương ngả bài đi, như vậy kéo đi xuống, thương tổn vẫn là hồ dương.

Nàng ngừng thở, vừa muốn mở miệng, hồ dương lại trước nàng một bước nói lời nói.

“Cục cưng... Ta hôm nay tới là muốn cùng ngươi nói một tiếng xin lỗi!”

“Ách?”

“Thực xin lỗi! Ta khả năng không có biện pháp tiếp tục cùng ngươi ở bên nhau!”

Cục cưng sửng sốt!

Chờ phản ứng lại đây hồ dương đang nói cái gì, nàng không có bi thương cũng không có khổ sở, thế nhưng phá lệ nhẹ nhàng!

Cục cưng lập tức ý thức được, nguyên lai nàng trong khoảng thời gian này căn bản là không có thích thượng hồ dương.

Bất quá hồ dương đề chia tay đích xác ra ngoài nàng đoán trước, nàng nhịn không được dò hỏi, “Vì cái gì?”

Hồ dương vẫn luôn ở quan sát cục cưng phản ứng, phát hiện nàng không dấu vết thở phào nhẹ nhõm lúc sau, hắn chỉ có thể ở trong lòng cười khổ, hắn nâng chung trà lên, mờ mịt trà khí che khuất hắn ánh mắt, hắn mãn hàm xin lỗi nói, “Ta... Giống như thích thượng người khác.”

“Ách...”

“Cho nên, ta hôm nay tới là muốn cùng ngươi chia tay!” Hồ dương nhìn cục cưng đôi mắt, “Thực xin lỗi!”

Cục cưng cảm thấy khó chịu!

Phải nói thực xin lỗi người kỳ thật là nàng mới đúng.

Nàng đối hồ dương căn bản là không có tình yêu nam nữ, nhưng là lại tiếp nhận rồi hắn thổ lộ, nói trắng ra là, nàng cũng lợi dụng hồ dương!

“Hồ dương...” “Ngươi làm ta nói xong!” Hồ dương mỉm cười đánh gãy cục cưng, “Cùng ngươi ở bên nhau trong khoảng thời gian này, ta vẫn luôn suy nghĩ, ta rốt cuộc là thích ngươi đâu, vẫn là thích ngươi đối ta sùng bái đâu, ta vẫn luôn đều không có lộng minh bạch, cho tới bây giờ, ta hiểu được, có lẽ ta thích chính là ngươi xem ta ánh mắt đi, luôn là tràn ngập ánh sáng, giống như ta là ngươi nam thần giống nhau... Nhưng là này không phải tình yêu nam nữ, mấy ngày nay ngươi không ở đoàn phim, ta suy nghĩ rất nhiều, ta phát hiện ta không liên lạc ngươi thế nhưng cũng sẽ không tưởng niệm

, này đối với xem như ở vào tình yêu cuồng nhiệt kỳ chúng ta tới nói, quá không bình thường, cho nên... Ta nghĩ rồi lại nghĩ, ta không thể bởi vì chính mình một chút tư dục, liền tiếp tục chậm trễ ngươi!”

Cục cưng mắt đục đỏ ngầu.

Nàng không tin hồ dương lời nói!

Hồ dương tuy rằng ở giới giải trí lăn lê bò lết nhiều năm như vậy, nhưng là hắn đối cảm tình vẫn là phi thường nghiêm túc! Thích thượng người khác? Nàng căn bản là không tin!

Hồ dương...

Hắn hẳn là nhận thấy được nàng cùng tiêu Cảnh Thụy vấn đề, cho nên mới chủ động rời khỏi đi.

Chính là hắn như vậy thiện lương, không muốn nàng nói chia tay, lo lắng nàng tâm lý sẽ có gánh nặng, cho nên chính mình chủ động nói ra.

Cục cưng cái mũi phiếm toan, “Hồ dương... Thực xin lỗi!”

“Vì cái gì?”

Cục cưng cảm thấy nàng thật sự nếu không thẳng thắn, nàng sẽ nghẹn chết, nàng rưng rưng nhìn hồ dương, “Ta hoài tiêu Cảnh Thụy hài tử, hiện tại đã hơn ba tháng...”

Hồ dương hơi hơi chấn động!

Hắn xem xong rồi 《 trúc mã vòng thanh mai 》 kịch bản, cho nên mới hạ quyết tâm cùng cục cưng đề chia tay, lại không có nghĩ đến cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy thế nhưng đã phát triển đến này một bước, hắn môi giật giật, lại một chữ đều không có nói ra.

Cục cưng liền đem nàng cùng tiêu Cảnh Thụy chi gian sự tình, một năm một mười từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ tất cả đều nói cho hồ dương.

“Thực xin lỗi, thật sự rất xin lỗi!”

Hồ dương nghe xong nàng giải thích, ngược lại bình thường trở lại.

Cục cưng là ở không có ý thức thời điểm cùng tiêu Cảnh Thụy phát sinh quan hệ, chính nàng cũng không biết...

Hắn nhịn không được dò hỏi, “Nếu không có đứa nhỏ này ngoài ý muốn xuất hiện, ngươi, thật sự tính toán vẫn luôn cùng ta ở bên nhau sao?”

Cục cưng trịnh trọng gật đầu.

Nếu không có đứa nhỏ này, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy cũng đã xong đời.

Hồ dương như trút được gánh nặng, hắn con ngươi hoạt tiến một tia ôn nhu, “Tốt, ta đây liền minh bạch!”

Cục cưng siết chặt sô pha bộ, không dám nhìn hồ dương đôi mắt, cúi đầu nhỏ giọng nói, “Hồ dương, chia tay chúng ta còn có thể làm bằng hữu sao?”

“Đương nhiên!”

Bọn họ hai cái ở chung, kỳ thật vẫn luôn đều như là bằng hữu, vẫn luôn đều không có tới quá tình lữ giai đoạn.

“Ta đây về sau còn có thể tiếp tục thích ngươi sao?” Cục cưng nhỏ giọng nói, “Vẫn là thần tượng cái loại này?”

Hồ dương bật cười, “Chỉ cần Tiêu tổng không ngại!”

“Hắn dám!”

Hai người nhìn nhau cười, cục cưng cười nhẹ nhàng, hồ dương cũng cười vân đạm phong khinh, chỉ là con ngươi chỗ sâu trong cất giấu một tia nhàn nhạt chua xót.

“Ngươi hiện tại mang thai, đoàn phim diễn là tính toán sinh sau khi xong lại tiếp tục sao?”

“Không phải!”

Cục cưng lắc đầu nói, “Ta không phải bởi vì mang thai mới đình công!” Nàng nghĩ nghĩ, thoáng đem chính mình tình cảnh cùng hồ dương nói, xem hồ dương sắc mặt ngưng trọng, nàng lập tức nói, “Ngươi yên tâm đi, ta bên này an bảo phương tiện thực đầy đủ hết, sẽ không có vấn đề, chờ lần này sự tình đi qua lúc sau ta liền đi đoàn phim làm trở lại

, mặc kệ thế nào, này bộ diễn ta nhất định sẽ chụp xong!” Này bộ diễn là nàng diễn nghệ kiếp sống lần đầu tiên nữ chính, hơn nữa viết vẫn là nàng cùng tiêu Cảnh Thụy chuyện xưa, hơn nữa cho nàng phụ cho vai chính chính là hồ dương cùng Lý thấm, này bộ diễn đối nàng tới nói ý nghĩa phi phàm, nàng hiện tại lại mang thai, nói không chừng về sau không bao giờ sẽ đặt chân giới giải trí, cho nên mặc kệ thế nào, nàng nhất định sẽ chỉ mình có khả năng, đem này bộ diễn chụp xong!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx