sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1220 chương thu hoạch

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1220 chương thu hoạch

“Các ngươi hai cái như thế nào đi thời gian dài như vậy?”

Nhìn đến tôn hoà bình mang theo tiêu sở trở lại phòng, cục cưng lập tức liền đem hài tử kéo đến chính mình bên người, từ trên xuống dưới kiểm tra nàng bảo bối nhi tử có hay không cái gì dị thường.

Tôn hoà bình, “...”

Làm cho hắn cùng cá nhân buôn lậu dường như.

“Cục cưng, ta cũng sẽ không hại ngươi nhi tử...”

“Ngươi là sẽ không hại bảo bối, nhưng là ngươi sẽ dẫn hắn xem một ít lung tung rối loạn đồ vật, đứa nhỏ này đi theo ngươi khẳng định học không tốt.” Nàng ở phòng đều chờ mau vội muốn chết, cố tình tiêu Cảnh Thụy cùng cái không có việc gì người dường như, nàng nghĩ ra đi tìm xem hài tử đi, tiêu Cảnh Thụy lại không cho nàng đi ra ngoài, còn nói hài tử có tôn hoà bình mang theo, khẳng định sẽ không có vấn đề, hẳn là lôi kéo nàng ở sô pha

Thượng nói nửa ngày lời âu yếm.

Tôn hoà bình nhịn không được phiên cái xem thường, hắn vỗ vỗ tiêu sở đầu, “Chính mình nói, ta mang ngươi đi đâu?”

Tiêu sở nhận thức tân bằng hữu, chính cao hứng đâu, lập tức liền cấp tôn hoà bình nói chuyện, “Mụ mụ, cữu cữu không có mang ta nơi nơi chạy loạn, chúng ta là đụng phải một cái tiểu tỷ tỷ...” Sau đó la dài dòng sách đem như thế nào đụng tới kéo dài, như thế nào cùng kéo dài thành bạn tốt một cổ não tất cả đều nói cho cục cưng, cục cưng khó được nhìn đến nhi tử như vậy cao hứng, ngày thường tiểu gia hỏa này đều là một bộ tiểu đại nhân bộ dáng, rất ít có như vậy hưng phấn

Thời điểm, nàng mỉm cười yên lặng nghe xong, nghe được kéo dài thân thế thời điểm càng là nhịn không được đồng tình.

Kia hài tử thật đáng thương.

Bất quá hai tuổi rưỡi là có thể như vậy ngoan ngoãn hiểu chuyện, cũng thuyết minh nàng mụ mụ giáo dục hảo.

“Kia bảo bối ngươi để lại tiểu tỷ tỷ điện thoại không có, chúng ta lần sau tới lời nói, nói không chừng còn có thể cùng tiểu tỷ tỷ cùng nhau chơi đâu.”

“Ta không lưu, bất quá cữu cữu đem hắn dãy số cấp tiểu tỷ tỷ.”

Cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy liếc nhau, mày đồng thời một chọn.

Ai u uy!

Này thật là thiên phương dạ đàm, phải biết rằng, giống bọn họ loại này gia đình người, rất ít đem chính mình tư nhân dãy số ra bên ngoài lưu, liền tính là công tác, lưu cũng tất cả đều là công tác hào, chính mình tư nhân số di động, trên cơ bản chỉ có thân cận người.

Cục cưng mày thắt, “Tôn hoà bình, ngươi nên không phải là coi trọng nhân gia tiểu cô nương đi?”

Tôn hoà bình trong miệng rượu vang đỏ thiếu chút nữa phun ra tới!

Dựa! “Lãnh cục cưng, ngươi đừng nói bậy, ta nhìn qua như là như vậy đáng khinh người sao! Ta lại không giống nào đó người... Có sở thích luyến đồng!” Nói, hắn còn liếc tiêu Cảnh Thụy liếc mắt một cái, bị tiêu Cảnh Thụy một cái con mắt hình viên đạn giết qua tới, hắn lại thành thành thật thật oa tới rồi sô pha

.

“Vậy ngươi dãy số để lại cho nhân gia tiểu cô nương làm gì?”

“Nhìn thuận mắt bái!”

Nho nhỏ tiêu sở đột nhiên “A...” Một tiếng.

“Bảo bối làm sao vậy?”

“Mụ mụ... Ta vừa rồi nhìn đến cái kia tiểu tỷ tỷ liền cảm thấy có điểm quen mắt!” Tiểu gia hỏa một phách đầu, “Ta rốt cuộc nhớ tới cái kia tiểu tỷ tỷ lớn lên giống ai!”

“Giống ai?”

“Giống cữu cữu!” Tiêu sở cao hứng chỉ vào hai mắt của mình, “Nơi này a, tiểu tỷ tỷ đôi mắt cùng cữu cữu đôi mắt giống như, bất quá tiểu tỷ tỷ đôi mắt muốn lớn một chút, hơn nữa muốn hắc một chút, so cữu cữu đôi mắt đẹp nhiều.”

Tôn hoà bình khóe miệng quất thẳng tới!

Tên tiểu tử thúi này!

Một bên nói còn không quên đem hắn tổn hại một đốn!

Hắn hồi tưởng kéo dài đôi mắt, đích đích xác xác là một đôi xinh đẹp mắt đào hoa, chẳng lẽ chính là bởi vì bọn họ đôi mắt lớn lên giống, cho nên hắn mới có thể đối kéo dài có khác thường cảm tình?

Tôn hoà bình tự nhận chính mình không phải một cái thích tiểu hài tử người.

Ở hắn xem ra, tiểu hài tử chính là “Phiền toái” đại danh từ!

Khát, khóc!

Đói bụng, khóc!

Thân thể không thoải mái, khóc!

Kéo, nước tiểu, vẫn là khóc!

Nói ngắn lại ngôn mà tóm lại, đối tiểu hài tử hắn trước nay đều là kính nhi viễn chi.

Liền tính là tiêu sở, nếu tiểu gia hỏa này không phải cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy nhi tử, hắn cũng là không muốn ôm một chút, nhưng hắn cảm thấy kéo dài cùng mặt khác hài tử không giống nhau, hắn xem một cái liền cảm thấy phi thường thân thiết, một chút phiền chán cảm giác đều không có.

Thật là thấy quỷ!

“Tôn hoà bình, kia hài tử nên không phải là ngươi ở bên ngoài tư sinh nữ đi?” Cục cưng cười trêu ghẹo.

“Sao có thể!”

“Như thế nào không có khả năng, ngươi trước kia bạn gái nhiều như vậy, ai biết có thể hay không lưu khỏa hạt giống ở bên ngoài a!” “Không có khả năng!” Tôn hoà bình xua xua tay, vừa miệng phủ nhận, “Ta lại không ngốc, kia hài tử đều hai tuổi rưỡi, tính tính toán là ba năm nhiều trước hoài thượng, lúc ấy ta còn lòng tràn đầy nghĩ ngoạn nhi đâu, sao có thể không chú ý lưu lại hạt giống! Huống chi...

... Kia đoạn thời gian ta bị Diêu nếu vũ dây dưa phiền không thắng phiền, nào có tâm tình cùng nữ nhân khác ở bên ngoài sinh hài tử!”

Cục cưng vốn dĩ chính là nói giỡn, nghe vậy ha ha cười, cũng liền không có đem chuyện này để ở trong lòng.

...

Đoàn người ở phòng đợi cho hơn phân nửa đêm, cuối cùng tiêu sở chịu đựng không nổi ngủ rồi, đoàn người mới rời đi phòng.

Tiểu ấm liền bên ngoài đứng hơn phân nửa đêm.

Chờ bọn họ đều đi rồi lúc sau, nàng mới thở phào nhẹ nhõm, đến phòng đem phòng thu thập sạch sẽ, đi giám đốc bên kia hội báo tình huống lúc sau, nửa đêm về sáng giám đốc lại đem nàng an bài tới rồi mặt khác phòng.

Tiểu ấm sấn cái này công phu, trộm đi phòng nghỉ nhìn thoáng qua kéo dài, kéo dài đã nằm ở đơn người trên giường ngủ rồi, tiểu ấm cho nàng đắp chăn đàng hoàng, lại vội vàng chạy tới trực ban.

Một đêm thời gian liền như vậy vô thanh vô tức quá khứ.

Thiên mau lượng thời điểm đế trong cung khách nhân đã đi đi, nghỉ ngơi nghỉ ngơi, mà tiểu ấm áp tiểu yến cũng đều tan tầm.

Tiểu ấm đem trong túi rượu vang đỏ nút bình giao cho giám đốc. Giám đốc nhìn thoáng qua, có chút giật mình, tiểu yến cũng phi thường kinh ngạc, “Nha! Tiểu ấm ngươi thật là may mắn, đi làm đầu một ngày liền đụng tới đại hộ khách, này hai bình rượu vang đỏ giá trị xa xỉ a!” Tiểu yến ha ha cười, vỗ nàng bả vai nói, “Chúc mừng ngươi

.”

Tiểu ấm cũng phi thường cao hứng.

Hai người cùng giám đốc cùng đi kết toán một đêm tiền lương.

Tiểu ấm nhìn đến phát tới tay tiền mặt, trợn mắt há hốc mồm, “Này... Có phải hay không tính sai rồi, như thế nào nhiều như vậy?”

Tiền phát tới tay, thế nhưng ước chừng có bốn ngàn nhiều khối!

Đây là một ngày tiền lương sao?

So nàng trước kia một tháng còn muốn cao!

Giám đốc nghe vậy, không khỏi cười ra tiếng, xem tiểu ấm quẫn bách khuôn mặt nhỏ đỏ lên, lúc này mới cười nói, “Yên tâm đi, không có tính sai, một ngàn khối là ngươi giữ gốc thu vào, mặt khác ba ngàn nhiều đồng tiền là ngươi khai kia hai bình rượu vang đỏ trích phần trăm.”

Tiểu ấm trừng lớn đôi mắt, còn có điểm không thể tin được.

Ông trời!

Hai bình rượu vang đỏ khai bình phí đều có ba ngàn nhiều khối, 1% trích phần trăm, nói cách khác kia hai bình rượu vang đỏ... Giá trị hơn ba mươi vạn!

OMG!

Kia uống nơi nào là rượu vang đỏ, uống đều là tiền a!

Tiểu yến thu hoạch cũng không nhỏ, cả đêm xuống dưới cũng bắt được tiếp cận hai ngàn khối! Hai cái nữ hài đều phi thường cao hứng, tiểu ấm bắt được tiền, lập tức liền đem kéo dài chữa bệnh phí trả lại cho tiểu yến.

“Ta không vội mà dùng tiền, nếu không ngươi trước cầm dùng đi.”

“Không được, ngươi đã giúp ta rất nhiều vội, nếu không phải ngươi để cho ta tới kiêm chức, ta nào có tốt như vậy vận một buổi tối kiếm nhiều như vậy tiền!” Tiểu ấm kiên trì đem tiền đưa cho tiểu yến.

“Ta đây liền nhận lấy.”

Hai cái nữ hài nhìn nhau cười.

Tan tầm lúc sau, đổi xong quần áo, tiểu ấm liền đi tiếp kéo dài, kéo dài còn không có tỉnh ngủ, tiểu ấm ôm kéo dài, làm kéo dài ghé vào nàng đầu vai tiếp tục ngủ.

“Mụ mụ...” Tiểu nha đầu còn không có tỉnh ngủ, thanh âm mềm mại. “Là ta!” Tiểu ấm sờ sờ tiểu nha đầu đầu tóc, “Ngoan, ngươi tiếp theo ngủ, mụ mụ mang ngươi về nhà.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx