sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1219 chương tùy thời đều có thể

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1219 chương tùy thời đều có thể

Tiêu sở cũng khó được gặp phải một cái bạn chơi cùng, thập phần luyến tiếc. Hắn cô cô tiêu Tiểu Thất nữ nhi đều mười mấy tuổi, hắn còn có một cái tiểu cô cô tiêu năm... Cũng là hơn mười tuổi tuổi tác, ngày thường các nàng hai cái thích tiến đến cùng nhau ngoạn nhi, căn bản là không yêu dẫn hắn cái này nãi oa oa, ba ba mụ mụ bạn cùng lứa tuổi bằng hữu hảo

Nhiều đều còn không có kết hôn, càng không có hài tử, cho nên tiêu sở thơ ấu bạn chơi cùng vẫn là rất ít.

Nhìn đến kéo dài không tha biểu tình, tiêu sở đột nhiên có loại chính mình phi thường bị yêu cầu cảm giác, lập tức liền luyến tiếc đi rồi.

“Cữu cữu... Chúng ta bồi kéo dài chơi trong chốc lát lại đi được không?”

“Hảo a!”

Kéo dài lập tức liền cao hứng lên. Ba người cùng nhau vào nghỉ ngơi gian, nghỉ ngơi gian phi thường tiểu, chỉ có mười mấy bình phương, bên trong cũng chỉ đủ phóng một trương không lớn đơn người giường, cộng thêm hai cái đơn người sô pha, còn có một cái hình tròn pha lê bàn trà! Kéo dài lãnh hai người vào nhà, nàng bạch

Nước sôi cùng bánh kem còn đặt ở trên bàn trà không có động.

“Nha, chocolate mousse!” Tiêu sở đồ tham ăn thuộc tính cho hấp thụ ánh sáng, nhìn chằm chằm bánh kem tròng mắt đều không động đậy nổi.

“Đệ đệ, ngươi cũng thích ăn cái này sao!”

“Ân!”

Nàng cùng đệ đệ yêu thích đều là giống nhau đâu! Kéo dài vui vẻ không được, nàng chạy chậm đến bàn trà bên cạnh, cao hứng nói, “Đây là ta mụ mụ cho ta mua nga, nàng muốn thượng một đêm ban, lo lắng ta sẽ đói liền cho ta mua bánh kem cùng thủy, ta cũng thích nhất ăn chocolate mousse đâu! Đệ đệ, chúng ta

Cùng nhau ăn đi.”

Tiêu sở nhìn về phía tôn hoà bình, thấy tôn hoà bình gật đầu, lúc này mới vui vẻ cười rộ lên, “Hảo a!”

Kéo dài chạy đến bàn trà bên cạnh, lao lực dùng tay trái đi đánh bánh kem hộp.

“Ta đến đây đi!”

Tôn hoà bình thấy thế, chạy nhanh ngăn lại tiểu nha đầu, nha đầu này tay phải không có phương tiện, còn làm như vậy lao lực động tác.

Bất quá hắn khai bánh kem hộp thời điểm mới phát hiện, kéo dài mẫu thân hẳn là rất tri kỷ, biết kéo dài tay không có phương tiện, cho nên trước tiên liền đem nên hủy đi băng dán đều xé xuống dưới, hộp nhẹ nhàng một hiên, đã bị mở ra.

Một cái chocolate mousse chỉ có người trưởng thành lớn bằng bàn tay, kéo dài lại phi thường hào phóng, đem trong đó hơn phân nửa đều phân cho tiêu sở.

“Cho ngươi!”

“Cảm ơn!”

Hai tiểu hài tử một người cầm một cái muỗng nhỏ tử, ăn xong rồi bánh kem. Tôn hoà bình ngồi ở đơn người trên sô pha cười nhìn hai đứa nhỏ, hắn phát hiện, tiêu sở ăn bánh kem thời điểm là từng ngụm từng ngụm ăn, ăn thập phần thỏa mãn, mà kéo dài... Dùng nho nhỏ cái muỗng đào một cái miệng nhỏ, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ nhấm nháp, có lẽ là bánh kem

Hương vị thật sự phi thường hảo, tiểu nha đầu ăn một ngụm, lộ ra thỏa mãn mỉm cười.

Tôn hoà bình nhìn lại đột nhiên có điểm đau lòng.

Nhìn đứa nhỏ này ăn cái gì bộ dáng, ngày thường hẳn là rất ít ăn bánh kem đi.

“Kéo dài... Ngươi nói mụ mụ ngươi ở đi làm, nàng là ở chỗ này đi làm sao?”

“Đúng vậy!”

Kéo dài đối tôn hoà bình đã không có bất luận cái gì đề phòng, hắn hỏi cái gì nàng phải trả lời cái gì, không nhiều lắm công phu tôn hoà bình liền đem kéo dài gia đình tình huống hiểu biết không sai biệt lắm.

Đứa nhỏ này quả nhiên là gia đình đơn thân tiểu hài tử, hơn nữa trong nhà điều kiện phi thường không tốt.

Nàng mụ mụ ở đế trong cung đi làm, bởi vì không yên tâm tiểu hài tử một người ở nhà, cho nên liền mang đến đế cung, làm nàng ở phòng nghỉ ngủ một giấc, sau đó ngày hôm sau tan tầm lại lãnh hài tử cùng nhau trở về.

Hô ——

Xem ra hắn là hiểu lầm hài tử mẫu thân.

“Nhà ngươi không có người khác sao?”

“Có... Còn có ông ngoại bà ngoại... Bất quá kéo dài không thích bọn họ!” Kéo dài cắn môi nói, “Bọn họ đối mụ mụ một chút đều không tốt, ngày hôm qua còn đánh mụ mụ!”

Tôn hoà bình nhíu mày.

Nguyên lai là như thế này!

Cho nên kéo dài mụ mụ cũng là không có cách nào, mới có thể mang theo hài tử cùng nhau tới đi làm đi.

Tôn hoà bình trong lòng nghẹn đến phát cuồng.

Tiêu sở cùng kéo dài không sai biệt lắm tuổi tác, hắn từ nhỏ chính là ở rất nhiều trưởng bối sủng ái hạ lớn lên, nhưng kéo dài lại sinh hoạt ở phi thường không tốt trong hoàn cảnh mặt.

Khi nói chuyện, tiêu sở bánh kem đã ăn xong rồi.

“Ăn ngon sao?”

“Giống nhau!”

Tiêu sở nói, “Không có ta ba ba mụ mụ ngày thường cho ta mua ăn ngon!”

Kéo dài sửng sốt, lại đào một muỗng nhỏ bánh kem bỏ vào trong miệng, bánh kem nhập khẩu có một chút chua xót, càng nhiều lại là ngọt ngào, tiểu nha đầu vẻ mặt khó hiểu, “Ăn rất ngon a!”

Tôn hoà bình cũng hiểu được.

Tiêu sở ngày thường ăn bánh kem đều là nước Pháp điểm tâm ngọt đại sư làm được, mà kéo dài này khối bánh kem lại là bình thường tiệm bánh ngọt tùy ý nhưng mua, hương vị đương nhiên không quá giống nhau.

Hắn xem kéo dài ăn phi thường quý trọng, nhịn không được nói, “Kéo dài, ngươi chỉ lo ăn, đợi lát nữa làm ăn xong rồi thúc thúc lại cho ngươi mua!”

“Không được nga!” Kéo dài chỉ chỉ trên cổ thở hổn hển phun sương mù, ánh mắt ảm đạm xuống dưới, “Kéo dài thân thể không tốt, không thể ăn quá nhiều ngọt, bằng không sẽ rất khó chịu.”

Tôn hoà bình lúc này mới phát hiện kéo dài trên cổ treo phun sương mù.

“Có thể cho thúc thúc nhìn xem sao?”

“Hảo a!”

Kéo dài đem phun sương mù hái xuống, phóng tới tôn hoà bình trong tay, “Thúc thúc ngươi xem đi.”

Phun sương mù là nước ngoài nhập khẩu, mặt trên tràn ngập tiếng Anh, nhưng là này đó tiếng Anh đương nhiên không làm khó được tôn hoà bình, hắn càng xem mày nhăn càng chặt!

Thở hổn hển phun sương mù!

Kéo dài một cái mới hơn hai tuổi hài tử, thế nhưng sẽ có mạn tính phế quản viêm!

Hắn gặp qua thở hổn hển hài tử, phát tác lên như là mất nước cá giống nhau, chỉ có thể liều mạng hô hấp mới có thể miễn cưỡng duy trì sinh mệnh, nghiêm trọng thời điểm còn cần quải dưỡng khí!

Trách không được kéo dài như vậy gầy yếu, sinh bệnh hài tử sao có thể béo.

Tôn hoà bình một lòng lại lần nữa đau lòng lên.

“Kéo dài...” “Kéo dài không có việc gì!” Kéo dài thường xuyên ở mụ mụ trong mắt nhìn đến tôn hoà bình như vậy lo lắng ánh mắt, nàng cười an ủi hắn, “Kéo dài hiện tại thân thể đã hảo đến nhiều, cùng mụ mụ từ ông ngoại bà ngoại nơi đó dọn ra tới một tháng, kéo dài đều không có phát bệnh

Nga.”

Đứa nhỏ này!

Chính mình thân thể không tốt, thế nhưng còn tới an ủi hắn.

Tôn hoà bình càng thêm khó chịu. Hắn một lần nữa đem phun sương mù quải đến kéo dài trên cổ, nhìn đến kéo dài trên cổ còn treo một cái nhi đồng di động, nhịn không được lần đầu đem chính mình dãy số cho không quen thuộc người, hắn đem chính mình số di động đưa vào tiến thông tin lục, phát hiện thông tin lục

Chỉ có “Mụ mụ” một cái liên hệ người, hắn nhẹ giọng cùng kéo dài nói, “Kéo dài, đây là thúc thúc số điện thoại, ngươi không quen biết thúc thúc tên không quan hệ, thúc thúc ghi chú một cái 1, 1 ngươi nhận thức sao?”

“Nhận thức, mụ mụ có giáo kéo dài xem con số.”

Vậy là tốt rồi!

Tôn hoà bình xoa xoa tiểu nha đầu đầu, nhẹ giọng nói, “Thúc thúc dãy số tồn đến ngươi di động, nếu ngươi về sau gặp được cái gì khó khăn, hoặc là tìm không thấy mụ mụ, ngươi liền gọi điện thoại cấp thúc thúc!”

Kéo dài nghiêng đầu, “Kia thúc thúc có thể tìm được ta sao?”

“Có thể! Chỉ cần ngươi cấp thúc thúc gọi điện thoại, liền tính ngươi ở chân trời góc biển, thúc thúc đều có thể tìm được ngươi!”

Tiểu nha đầu lập tức cao hứng lên, ôm di động một bộ sợ người khác cướp đi bộ dáng.

“Kia... Nếu mụ mụ đi làm, kéo dài thực nhàm chán, có thể cấp thúc thúc gọi điện thoại sao?”

“Đương nhiên có thể!” Tôn hoà bình không nhịn xuống, nhẹ nhàng hôn tiểu nha đầu một ngụm, cười nói, “Mặc kệ khi nào, sự tình gì, ngươi đều có thể liên hệ thúc thúc!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx