sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1230 chương ta lập tức liền qua đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1230 chương ta lập tức liền qua đi

Ý niệm vừa ra, tôn hoà bình chính mình giật nảy mình.

Hắn nhịn không được lắc đầu, chính mình như thế nào sẽ có như vậy vớ vẩn ý tưởng!

Liền tính lại như thế nào thích cái này tiểu nha đầu, cũng không thể mơ ước người khác nữ nhi a, hắn thở dài mở cửa xe, đem kéo dài từ trong xe ôm ra tới, cẩn thận không dám đụng vào chạm được cánh tay của nàng, hắn nhìn chằm chằm ngủ say tiểu nha đầu, nhẹ nhàng thở dài.

Có lẽ... Hắn thật sự hẳn là tìm cá nhân kết hôn sinh hài tử, nói không chừng về sau cũng có thể sinh ra một cái giống kéo dài như vậy đáng yêu nữ nhi.

Tôn hoà bình mang đi kéo dài sự tình không có người phát hiện, hắn đem kéo dài đưa trở về cũng không có người phát hiện, hắn đem kéo dài phóng tới phòng nghỉ trên giường, tiểu nha đầu tiếp xúc đến mềm mại tiểu giường, xoạch xoạch miệng, ngủ đến càng thơm.

Tôn hoà bình trong lúc nhất thời thế nhưng có điểm luyến tiếc rời đi.

Hắn thế tiểu nha đầu đắp lên chăn, lại thật sâu nhìn nàng một cái, lúc này mới rời đi phòng nghỉ.

... Tiểu ấm là nửa đêm hai điểm đa tài nhàn rỗi, nàng phục vụ xong phòng khách nhân lập tức liền trừu thời gian đi tới phòng nghỉ, mở ra cửa phòng, nhìn đến phòng nghỉ tiểu nha đầu ngủ thơm ngọt, lúc này mới yên tâm, căn bản liền không có phát hiện kéo dài chạy ra đi

Ngoạn nhi.

Mấy ngày kế tiếp, tiểu ấm làm người trang hảo phòng trộm môn.

“... Mụ mụ, ta có phải hay không không thể cùng ngươi cùng đi đi làm a?”

Ngày này, cơm chiều thời gian, kéo dài thất thần ba lôi kéo trong chén cơm, nhìn tân trang tốt phòng trộm môn, nàng trong ánh mắt tất cả đều là mất mát, “Mụ mụ...”

“Kéo dài tưởng cùng mụ mụ cùng đi đi làm sao?”

“Tưởng!”

Nói như vậy không chừng còn có thể đụng tới tôn thúc thúc đâu. Tiểu ấm cũng luyến tiếc phóng kéo dài một người ở nhà, chính là nàng cũng không có cách nào, nàng buông chén đũa, nhìn kéo dài ôn nhu nói, “Kéo dài, kia phòng nghỉ là giám đốc a di, chúng ta không thể ở nơi đó đãi mấy ngày liền đem nơi đó trở thành chính mình địa phương,

Biết không! Mụ mụ biết ngươi không nghĩ một người ở nhà, chờ mụ mụ về sau kiếm được tiền, mụ mụ liền đổi một phần thời gian đoản một chút công tác, đến lúc đó mỗi ngày đều bồi ngươi, được không?”

Tiểu nha đầu là cái hiểu chuyện hài tử, nghe vậy gật gật đầu, “... Hảo!”

Ăn xong cơm chiều, kéo dài có chút ho khan. Tiểu ấm làm nàng nằm đến trên giường, lại tìm tới thuốc trị cảm cho nàng hướng phao, đứa nhỏ này mấy ngày nay cũng không biết có phải hay không thụ hàn, thế nhưng bị cảm, kéo dài thể chất vẫn luôn đều không được tốt lắm, nàng một cảm mạo, không có cái mười ngày nửa tháng căn bản là hảo không

.

Tiểu ấm lo lắng ngồi vào mép giường, “Kéo dài, tới, đem dược cấp uống lên.”

Tiểu nha đầu sớm đã thành thói quen uống dược, một chút cũng không phản kháng, ngoan ngoãn liền tiểu ấm tay, liền đem nửa cái ly nước thuốc uống sạch sẽ.

“Mụ mụ, ta uống xong rồi.”

“Thật ngoan!”

Tiểu ấm sờ sờ nàng đầu, dùng chăn đem nàng cấp bọc kín mít, “Chạy nhanh ngủ!”

“Hảo!”

Tiểu nha đầu ngoan ngoãn nằm hảo, nhắm hai mắt lại.

Tiểu ấm ánh mắt tất cả đều là lo lắng.

Này đều vài thiên, kéo dài cảm mạo còn không thấy hảo, nàng liền lo lắng kéo dài ở nàng đi làm thời điểm đột nhiên suyễn phát tác...

Tiểu ấm thở dài, vén lên nữ nhi cái trán tóc mái, lòng tràn đầy đau lòng.

Có đôi khi nhìn kéo dài suyễn phát tác thời điểm, nàng hận không thể sinh bệnh người là chính mình mới hảo, nàng lớn như vậy một chút ít hài tử, liền phải bị ốm đau tra tấn, tiểu ấm mỗi lần nhìn tâm đều đau lợi hại.

Chính là nàng lại không thể không đi làm.

Đi làm phía trước, tiểu ấm ngàn dặn dò vạn dặn dò, “Kéo dài, mụ mụ phải đi, ngươi nếu thân thể không thoải mái, lập tức cấp mụ mụ gọi điện thoại, biết không?”

Kéo dài ngoan ngoãn gật đầu, “Mụ mụ, ta biết đến!”

“Kia mụ mụ đi rồi?”

“Ân! Mụ mụ tái kiến!”

“Tái kiến!”

Tiểu ấm đem trong nhà pha lê đều kiểm tra rồi một lần, lại từ bên ngoài đem cửa phòng cấp khóa cứng, lúc này mới yên tâm rời đi.

Phanh ——

Cửa phòng khóa lại, trong phòng tiểu nha đầu lập tức liền mở mắt.

Nàng khuôn mặt nhỏ có chút tái nhợt, nhìn qua tinh thần không được tốt, nàng từ trên giường ngồi dậy, trong lòng có chút áy náy. Nàng là ngày đó cùng tôn thúc thúc cùng đi công viên trò chơi chơi thủy thượng hạng mục mới có thể cảm mạo... Nhưng nàng không dám đối mụ mụ nói, nếu mụ mụ biết nàng cùng một cái xa lạ thúc thúc đi ra ngoài chơi, khẳng định sẽ lo lắng, hơn nữa đây là nàng cùng tôn thúc thúc chi gian bí mật.

Kéo dài duy nhất hối hận chính là không nên ham chơi, không nên rõ ràng biết chính mình thân thể không thoải mái, còn muốn đi chơi thủy, hiện tại bị cảm, làm hại mụ mụ lo lắng.

“Khụ, khụ khụ...”

Kéo dài đột nhiên kịch liệt ho khan lên, nàng che miệng, nguyên bản tái nhợt gương mặt bởi vì kịch liệt ho khan toát ra không bình thường ửng hồng.

“Khụ khụ ——”

Nàng ho khan phi thường kịch liệt, giống như muốn liền phổi cùng nhau khụ ra tới giống nhau.

Tiểu nha đầu chạy nhanh gỡ xuống trên cổ phun sương mù, hé miệng đối với miệng phun hai hạ đi vào, nàng nghẹn khí, thật vất vả mới đem phun sương mù nuốt vào, ho khan lúc này mới giảm bớt một chút!

Kéo dài căn bản không nghĩ tới phải cho mụ mụ gọi điện thoại, mụ mụ ở đi làm, nàng không thể chậm trễ mụ mụ đi làm, cũng không thể làm mụ mụ mỗi ngày thế nàng lo lắng.

Ho khan giảm bớt lúc sau, kéo dài liền một lần nữa nằm tới rồi trên giường.

Bởi vì lo lắng nàng một người ở nhà sẽ sợ hãi, mỗi lần tiểu ấm đi làm thời điểm đều sẽ đem trong phòng đèn cấp mở ra, kéo dài nằm hảo lúc sau, nhìn sáng ngời ánh đèn, cảm thấy an tâm rất nhiều.

Thời gian một phân một giây quá khứ.

Kéo dài thân thể không thoải mái, thực mau liền lâm vào nửa ngủ nửa tỉnh trạng thái.

Liền ở nàng sắp ngủ thời điểm...

“Phanh phanh phanh ——”

“Phanh phanh phanh ——”

Cửa phòng đột nhiên bị từ bên ngoài dùng sức tạp vang, phát ra thanh âm phi thường thật lớn, kéo dài buồn ngủ nháy mắt bị dọa chạy, nàng chạy nhanh xốc lên chăn, thật cẩn thận từ trên giường bò xuống dưới.

Phòng khách không có bật đèn, đen như mực một mảnh.

Kéo dài trái tim thình thịch loạn nhảy.

Không phải là ăn trộm đi.

Nàng rất sợ hãi!

Kéo dài nắm chặt trên cổ di động, gian nan dọn một trương ghế nhỏ, nàng dẫm lên ghế, theo trên cửa mắt mèo ra bên ngoài xem, nhưng mà... Hành lang một mảnh đen nhánh, căn bản là nhìn không tới bất luận kẻ nào.

Cửa phòng như cũ tiếng vang rung trời, phảng phất không đem cửa phòng tạp khai, bên ngoài người liền không cam lòng giống nhau.

Kéo dài dọa khuôn mặt nhỏ trắng bệch.

Mụ mụ...

Nàng cái thứ nhất ý niệm chính là cùng mụ mụ cầu cứu!

Chính là...

Nếu mụ mụ đã trở lại, người xấu không phải liền mụ mụ cùng nhau thương tổn sao. Kéo dài cuống quít mở ra thông tin lục, nhìn đến thông tin lục mặt trên cái kia “1”, nàng lập tức nhớ tới tôn thúc thúc!

Kéo dài súc ở hắc ám trong một góc, lặng lẽ cấp tôn hoà bình bát thông dãy số.

“Đô đô đô ——”

“Đô đô đô ——”

Mau tiếp điện thoại a!

Liền ở kéo dài cấp sắp khóc thời điểm, điện thoại kia quả nhiên tôn hoà bình rốt cuộc chuyển được điện thoại.

“Kéo dài?”

“Thúc thúc...” Nghe được quen thuộc thanh âm, kéo dài nước mắt nháy mắt rơi xuống.

Tôn hoà bình nghe ra kéo dài thanh âm không đúng, lập tức tỉnh táo lại, cuống quít xốc chăn từ trên giường ngồi dậy, “Kéo dài, ngươi làm sao vậy, có phải hay không phát sinh sự tình gì?”

“Thúc thúc, ta sợ hãi, mụ mụ không ở nhà, nhà ta bên ngoài có người ở phá cửa...” Tôn hoà bình sắc mặt biến đổi, “Địa chỉ cho ta, ta lập tức đuổi qua đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx