sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1246 chương nhận được trong nhà tới

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1246 chương nhận được trong nhà tới

“Thúc thúc, dưới lầu là ở cãi nhau sao?”

Mở cửa thời điểm kéo dài nghe được dưới lầu động tĩnh, nàng ngồi ở mép giường, bất an nhích tới nhích lui, “Thúc thúc, có phải hay không thái gia gia thái nãi nãi bọn họ không thích kéo dài tới nhà các ngươi làm khách a?”

Đứa nhỏ này!

Thật là đủ mẫn cảm!

Tôn hoà bình thở dài, đem kéo dài ôm vào trong ngực, cười nói, “Không phải, là bọn họ không biết hôm nay thúc thúc muốn mang kéo dài trở về, đều không có tới kịp cấp kéo dài chuẩn bị lễ vật, vừa rồi ở dưới lầu trách cứ thúc thúc đâu!”

Tiểu nha đầu lúc này mới triển mi cười rộ lên, “Không cần a, nơi này có lễ vật nha!”

Kéo dài chỉ vào trên bàn trà phóng điểm tâm cùng trái cây còn có đồ ăn vặt, cười nói, “Này đó đã thực hảo, kéo dài vẫn là đệ nhất ha ha đến ăn ngon như vậy chocolate mousse đâu!”

“Thật sự?”

“Thật sự!”

“Kia kéo dài về sau liền ở tại thúc thúc gia, thúc thúc mỗi ngày làm người cho ngươi làm ăn có được hay không?”

Nghe vậy, tiểu nha đầu lập tức vẻ mặt buồn rầu, “Khó mà làm được ai...”

“Vì cái gì?”

“Mụ mụ làm sao bây giờ đâu!” Kéo dài ngồi ở tôn hoà bình trong lòng ngực, nhỏ giọng nói, “Kéo dài muốn bồi mụ mụ nha, mụ mụ không có kéo dài sẽ rất khổ sở, kéo dài không có mụ mụ cũng sẽ rất khổ sở.”

“Kia thúc thúc không có kéo dài cũng sẽ rất khổ sở làm sao bây giờ?”

“Kéo dài có thể tới xem thúc thúc nha!” Kéo dài ngửa đầu, cười tủm tỉm nói, “Kéo dài có thời gian liền có thể tới xem thúc thúc, chờ thúc thúc có thời gian cũng có thể đi xem kéo dài nha!”

Tôn hoà bình thở dài!

Quả nhiên!

Đứa nhỏ này rốt cuộc vẫn là cùng mụ mụ tương đối thân!

Này ý niệm vừa ra, hắn cảm thấy có chút tâm tắc, cũng có chút buồn cười.

Kéo dài là cùng tô tiểu ấm cùng nhau lớn lên, đối tô tiểu ấm so đối hắn thân này không phải đương nhiên sao, hắn ở chỗ này ăn cái cái quỷ gì dấm!

Dù sao hắn đã biết kéo dài là hắn nữ nhi, về sau bọn họ có rất nhiều thời gian ở chung, cũng có rất nhiều thời gian bồi dưỡng cảm tình.

...

Cứ như vậy, kéo dài ở tôn hoà bình trong nhà ở xuống dưới.

Mấy ngày hôm trước đảo còn hảo.

Nàng vừa tới biệt thự còn có điểm mới mẻ kính, mỗi ngày đều vui vui vẻ vẻ nơi nơi tham quan, Tôn Viễn cùng An Tiểu Hi cùng tiểu gia hỏa ở chung vài ngày sau, cũng là phát ra từ nội tâm thích cái này ngoan ngoãn hiểu chuyện hài tử. Hai người lần đầu làm người gia gia nãi nãi, mới mẻ không được. Nơi nơi lãnh tiểu nha đầu chơi đùa, chẳng những cho nàng mua một đống lớn món đồ chơi, còn cấp mua một đống lớn quần áo, hai người rất có loại hoàn toàn dừng không được tới ý tứ, mỗi ngày đều có thương

Tràng nhân viên công tác hướng trong nhà đưa một đống lớn một đống lớn quần áo, xem tôn hoà bình trợn mắt há hốc mồm.

Tôn lão thái thái cùng tôn lão gia tử cũng không cam lòng lạc hậu, hai người bao thật lớn bao lì xì cấp kéo dài làm lễ gặp mặt, không chỉ như thế, còn mỗi ngày đều tới cửa tới cùng kéo dài chơi đùa, đối tiểu nha đầu sủng ái đến không được.

Tôn hoà bình thấy xem thế là đủ rồi.

Có kéo dài, hắn trong nhà này tuổi nhỏ nhất lập tức liền thất sủng, bất quá hắn không cảm thấy mất mát, tương phản, kéo dài có thể như vậy thảo người trong nhà niềm vui, hắn tự hào lại kiêu ngạo.

Không chỉ là bốn cái lão nhân bồi kéo dài chơi đùa, tôn hoà bình chính mình chỉ cần có thời gian cũng sẽ bồi kéo dài, ngẫu nhiên lo lắng kéo dài không có bạn cùng lứa tuổi chơi, sợ nàng sẽ cô đơn, còn cố ý đem tiêu sở nhận được trong nhà bồi kéo dài chơi đùa.

Có hài tử quả nhiên không giống nhau, biệt thự mỗi ngày đều tràn ngập hoan thanh tiếu ngữ.

An Tiểu Hi cũng thật cao hứng, biệt thự đã lâu đều không có như vậy náo nhiệt qua.

Nhưng là ——

Mấy ngày hôm trước đi qua lúc sau, mới mẻ kính cũng đi qua, kéo dài bắt đầu tưởng niệm mụ mụ, ngày này buổi tối, sắp đi ngủ thời điểm, tiểu nha đầu đột nhiên ăn mặc buồn ngủ, dẫm lên một đôi tiểu dép lê đi vào tôn hoà bình phòng.

“Thúc thúc...”

“Là kéo dài a!” Tôn hoà bình lập tức buông trong tay công tác, lôi kéo kéo dài vào phòng, “Chạy nhanh vào nhà, đừng đông lạnh bị cảm.”

“Thúc thúc, ta tưởng về nhà...”

Về nhà?

Tôn hoà bình sửng sốt, hắn ôm kéo dài, làm kéo dài ngồi vào hắn trên đùi, xem tiểu nha đầu mất mát khuôn mặt nhỏ, trong lòng cũng không chịu nổi, “Kéo dài là tưởng mụ mụ sao?”

“Ân!”

Tiểu nha đầu mắt đục đỏ ngầu, “Kéo dài thật nhiều thiên không có nhìn thấy mụ mụ, kéo dài tưởng mụ mụ!”

Kéo dài từ sinh ra, cũng không có cùng tiểu ấm tách ra thời gian dài như vậy. Tôn hoà bình cũng nghĩ tới vấn đề này, cho nên ở kéo dài đưa ra phải về nhà thời điểm cũng không có quá lớn ngoài ý muốn, hắn xoa xoa tiểu nha đầu đầu, nhìn thoáng qua thời gian, “Hiện tại đã buổi tối 10 giờ nhiều, mụ mụ ngươi hiện tại hẳn là ở đi làm, nếu không

Nhiên như vậy... Hôm nay buổi tối liền tính, ngày mai sáng sớm thúc thúc mang ngươi trở về được không?”

“... Hảo!”

“Vậy đừng không vui.”

Tiểu nha đầu lúc này mới nín khóc mỉm cười.

Tôn hoà bình hống kéo dài ngủ, chờ nàng ngủ say lúc sau, hắn mới đem tiểu nha đầu ôm hồi nàng phòng! Tỉ mỉ cho nàng dịch hảo chăn, tại mép giường ngồi một hồi lâu, tôn hoà bình đều luyến tiếc rời đi.

Cùng cha mẹ giống nhau, càng là ở chung, hắn càng là đánh tâm nhãn thích kéo dài.

Hắn nhẹ nhàng vuốt ve tiểu nha đầu ngủ say khuôn mặt nhỏ, nhẹ nhàng thở dài. Mấy ngày nay hắn cũng không có ở vội công tác, mà là đem đại bộ phận thời gian đều dùng để làm bạn kéo dài, còn có chính là hiểu biết mạn tính phế quản viêm suyễn bệnh trạng, hắn còn ôm một chút ít hy vọng, hy vọng phía trước tiểu ấm nói với hắn tình huống có khuếch đại

Thành phần ở bên trong, nhưng mà... Chân thật tình huống vẫn là làm hắn thất vọng rồi.

Kéo dài bệnh tình không xem như đặc biệt nghiêm trọng, nhưng là cái này bệnh bác sĩ nói, nếu muốn trừ tận gốc, trên cơ bản là không có khả năng! Yêu cầu rất dài rất dài thời gian chậm rãi điều dưỡng, hơn nữa yêu cầu hao phí đánh giá tài lực cùng nhân lực, này đó đều không phải quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là, liền tính về sau khống chế được suyễn không hề phát tác, kéo dài thể chất cùng bình thường tiểu hài tử so sánh với

, cũng sẽ kém rất nhiều.

Đây mới là làm tôn hoà bình lo lắng địa phương.

“Nhiều tai nạn tiểu nha đầu!”

Hắn xoa xoa tiểu nha đầu khuôn mặt nhỏ, tiểu nha đầu tạp đi tạp đi cái miệng nhỏ, phiên cái thân, nhẹ nhàng hô một tiếng, “Mụ mụ...”

Xem ra là thật sự tưởng mụ mụ, liền ngủ thời điểm đều quên không được tô tiểu ấm.

Ngày hôm sau sáng sớm, tôn hoà bình liền tính toán đưa kéo dài trở về thấy tiểu ấm.

Thấy thế, An Tiểu Hi một vạn cái luyến tiếc. Nàng gả cho Tôn Viễn lúc sau liền rất thiếu làm việc, mấy năm nay tôn hoà bình tuổi cũng lớn, trong nhà sinh ý cơ bản đều giao cho tôn hoà bình xử lý, nàng cùng Tôn Viễn hai người ở nhà kỳ thật rất nhàm chán, thật vất vả trong nhà có kéo dài, nàng cùng Tôn Viễn bồi

Tiểu nha đầu cảm thấy mỗi ngày thời gian đều quá mau nhiều.

Hiện tại nghe được tiểu nha đầu phải đi, An Tiểu Hi nơi nào bỏ được.

Nàng cùng tôn hoà bình đề nghị, “Nếu không như vậy... Kéo dài cũng đừng tiễn đi, kéo dài không phải tưởng nàng mụ mụ sao, ngươi đi đem tô tiểu ấm nhận được nhà chúng ta tới, làm các nàng mẹ con ở nhà chúng ta trông thấy mặt, liên lạc liên lạc cảm tình?”

Tôn hoà bình sửng sốt, “Này... Không tốt lắm đâu?” “Có cái gì không tốt!” An Tiểu Hi trừng hắn liếc mắt một cái, “Ta cùng ngươi ba ba còn không có gặp qua tô tiểu ấm đâu, nàng tốt xấu là kéo dài mụ mụ, về sau mặc kệ các ngươi có ở đây không cùng nhau, có kéo dài, các ngươi liền không khả năng phân rõ quan hệ, nếu như vậy, sớm thấy cũng là thấy, vãn thấy cũng là thấy, ngươi đem nàng mang về tới, ta cùng ngươi ba ba còn có thể nhìn xem nàng nhân phẩm như thế nào!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx