sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1248 chương ta ba mẹ muốn gặp ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1248 chương ta ba mẹ muốn gặp ngươi

Tiểu ấm cúi đầu, không nói gì.

Trước kia kéo dài cùng nàng ở bên nhau thời điểm, nàng buổi sáng còn sẽ mua rất nhiều cơm sáng trở về, nhưng hiện tại kéo dài đều không cùng nàng cùng nhau ăn cơm, chính nàng một người ăn cũng không có gì ý tứ, cho nên tùy tiện mua điểm đồ vật đối phó đối phó cũng liền đi qua.

Hơn nữa này bữa sáng cũng không tính thực đơn sơ đi.

Nàng trước kia sinh hoạt điều kiện gian nan thời điểm, bữa sáng liền một ly nước sôi để nguội cũng không phải chưa từng có, hiện tại đã có màn thầu cùng cải bẹ, còn có cái gì hảo chọn.

Tiểu ấm đem kéo dài từ trong lòng ngực buông xuống.

Nàng phát hiện mấy ngày không thấy, tiểu nha đầu giống như thể trọng trướng điểm nhi, nàng ôm đều có điểm cố hết sức.

Nàng dọn cái ghế nhỏ, ngồi vào bàn nhỏ bên cạnh, liền chuẩn bị bắt đầu ăn cơm sáng.

“Kéo dài, ngươi ăn qua không có?”

“Ăn qua nga, ta cùng thúc thúc cơm nước xong mới trở về.”

Tiểu ấm gật gật đầu, đi phòng bếp tìm một con chén nhỏ, đem cải bẹ ti đảo tiến trong chén, sau đó đem màn thầu từ bao nilon lấy ra tới, liền chuẩn bị ăn cơm sáng.

Tôn hoà bình xem đôi mắt lại bắt đầu đau.

Hắn một phen túm chặt tiểu ấm thủ đoạn, “Ngươi ngày thường bữa sáng cũng ăn cái này?”

“Ta một người, ăn cái gì không phải ăn, tùy tiện đối phó một chút là đến nơi.”

“Không được, thứ này không thể ăn!”

Tiểu ấm kỳ quái nhìn tôn hoà bình, “Như thế nào liền không thể ăn, ta trước kia liền cái này đều không kịp ăn.”

Tôn hoà bình, “...”

Đây là đến nghèo đến tình trạng gì!

Hắn đè lại tiểu ấm tay, “Ngươi trước kia ăn cái gì ta quản không được, nhưng là hiện tại chính là không được ăn cái này.”

“Tôn hoà bình...”

“Ta nói không được liền không được!”

Người này như thế nào bá đạo như vậy, nàng ăn cái gì cùng hắn có quan hệ sao!

Tôn hoà bình xem tiểu ấm vẻ mặt bất mãn, không nói hai lời, trực tiếp đem nàng đồ ăn ném vào thùng rác. “Tôn hoà bình, ngươi như thế nào có thể như vậy! Đó là ta tiêu tiền mua tới, một cái màn thầu một khối tiền, một bao cải bẹ ti một khối 5 mao tiền! Tổng cộng hai khối 5 mao tiền đâu! Ta biết ngươi là đại thiếu gia, chướng mắt mấy thứ này, nhưng ta cùng ngươi không giống nhau, ta

Từ nhỏ chính là ăn mấy thứ này lại đây, khi còn nhỏ không có ăn thời điểm đói bụng cũng là có, ngươi như thế nào có thể như vậy không tôn trọng người khác cách sống, liền bởi vì ngươi là tôn hoà bình sao!” Tôn hoà bình hoảng sợ, hoàn toàn không nghĩ tới tiểu ấm phát lớn như vậy hỏa, hắn nhíu mày nhìn nàng một cái, “Tô tiểu ấm, ngươi có hay không một chút thường thức, ngươi có biết hay không cải bẹ ti là như thế nào chế tác? Xem xong chế tác quá trình ta xem ngươi còn ăn không nuốt trôi

, loại này rác rưởi thực phẩm ăn trừ bỏ đối thân thể không hảo vẫn là đối thân thể không tốt, ta cho ngươi ném đó là vì ngươi hảo!”

“Tôn hoà bình!”

Hai người tranh chấp lên, đứng ở hai người trung gian tiểu ấm bất an nhìn hai người.

Nàng nhịn không được kéo kéo tiểu ấm quần áo, “Mụ mụ...”

“Kéo dài!”

“Ngươi cùng thúc thúc là ở cãi nhau sao?” Hai người đồng thời sửng sốt, nhìn đến kéo dài trên mặt bất an, hai người tức khắc đều thu tính tình, tiểu ấm ôm lấy kéo dài, thay đổi gương mặt tươi cười, “Không có, ta cùng ngươi tôn thúc thúc chỉ là ở thảo luận vấn đề, chỉ là thanh âm lớn một chút mà thôi, không tin ngươi hỏi một chút ngươi tôn

Thúc thúc!”

Kéo dài lập tức nhìn về phía tôn hoà bình.

Tôn hoà bình giật nhẹ khóe miệng, phối hợp tiểu ấm, xoa xoa tiểu ấm đầu tóc, “Đúng vậy, mụ mụ ngươi nói rất đúng, ta cùng nàng chỉ là thanh âm lớn một chút mà thôi, chúng ta như thế nào sẽ cãi nhau đâu.”

Kéo dài lộ ra như trút được gánh nặng biểu tình. Có kéo dài ở, hai người cũng không dám tranh chấp, tôn hoà bình nghĩ tiểu ấm còn không có ăn cơm sáng, nàng cơm sáng lại bị hắn cấp ném, cho nên trực tiếp gọi điện thoại làm khách sạn bên kia tặng cơm hộp lại đây, tiểu ấm vội vàng cự tuyệt, “Không cần, ta xuống lầu lại

Đi mua một chút là đến nơi, dưới lầu đều có bữa sáng cửa hàng, thực phương tiện!”

“Ăn ít rác rưởi thực phẩm!” Tôn hoà bình kiên trì, nói còn ghét bỏ nhìn tiểu ấm liếc mắt một cái, “Trách không được dáng người khô cằn, liền ngươi như vậy ăn, trên người có thể có thịt mới là lạ!”

Tiểu ấm, “...”

Dựa!

Nàng chỉ là không nghĩ phiền toái hắn cũng không nghĩ thiếu người khác tình mà thôi, hắn thế nhưng bay lên đến nhân thân công kích!

Nàng dáng người như thế nào liền khô cằn!

Nàng rõ ràng muốn ngực có ngực, muốn mông có mông!

Tiểu ấm oán hận nghiến răng, nếu không có kéo dài ở chỗ này, nàng khẳng định lại muốn cùng tôn hoà bình hảo hảo lý luận lý luận.

...

Cơm hộp đưa tới yêu cầu thời gian, ngoại hạng bán thời điểm tiểu ấm cũng không phản ứng tôn hoà bình, liền cùng kéo dài nói chuyện, một bên nói chuyện, một bên còn quan sát kéo dài, nàng phát hiện, kéo dài mấy ngày nay hẳn là đích xác bị chiếu cố thực hảo. Nàng cùng nàng ở bên nhau thời điểm, bởi vì nàng trực đêm ban, mỗi ngày buổi sáng trở về chỉ có thể cho nàng mang cơm sáng, ăn xong cơm sáng nàng liền ngủ, có đôi khi muốn ngủ tới khi buổi chiều mới tỉnh, giữa trưa thời điểm kéo dài đều là chính mình lấy tiền điểm cơm hộp, hoặc là tùy tiện

Chắp vá chắp vá, các nàng mẹ con hai cái cũng liền cơm chiều ăn hơi chút phong phú một chút. Cho nên kéo dài đi theo nàng thời điểm, khuôn mặt nhỏ vĩnh viễn đều là gầy ốm tái nhợt, đặc biệt là môi, vĩnh viễn đều là nhàn nhạt phấn bạch sắc, nhìn qua không có gì huyết sắc.

Nhưng nàng lúc này mới đi tôn gia mấy ngày thời gian?

Một cái tuần đều không đến.

Khuôn mặt nhỏ thượng đã dài quá một chút thịt, môi cũng so trước kia hồng nhuận nhiều.

Tiểu ấm nhìn trong lòng chua lòm, đồng thời cũng phi thường may mắn quyết định của chính mình.

Mặc kệ thế nào, chỉ cần kéo dài có thể khỏe mạnh, nàng làm ra sở hữu hy sinh đều là đáng giá. Tiểu nha đầu còn ở ríu rít nói chuyện, hưng phấn đến không được, “... Gia gia nãi nãi còn cấp kéo dài mua thật nhiều quần áo mới.” Nàng quơ chân múa tay khoa tay múa chân, “Thật nhiều thật nhiều xinh đẹp váy đâu, hôm nay thúc thúc mang kéo dài về nhà, nãi nãi còn thực

Luyến tiếc kéo dài đâu.”

Xem ra kéo dài ở tôn gia phi thường được hoan nghênh a.

Tiểu ấm một lòng tức khắc tất cả đều thả xuống dưới. Ngẫm lại cũng là, nàng lo lắng căn bản là là dư thừa, tuy rằng trống rỗng toát ra tới một cái cháu gái tương đối làm người khó tiếp thu, nhưng là rốt cuộc có huyết mạch thân tình ở nơi đó phóng, hơn nữa có tôn hoà bình ở bên trong giúp đỡ, kéo dài lại là cái làm cho người ta thích

Hài tử, sao có thể không chịu người thích.

Tiểu ấm tự đáy lòng cảm tạ tôn hoà bình, “Cái kia, cảm ơn ngươi a!”

Tôn hoà bình nhíu mày, chính hắn nữ nhi hắn yêu thương nhiều bình thường sự tình, yêu cầu tiểu ấm nói cảm ơn sao!

“Tôn hoà bình, hôm nay ban ngày khiến cho kéo dài cùng ta ở nhà đi, chờ buổi tối ta đi làm thời gian ngươi lại đem nàng tiếp nhận đi, ta nơi này... Kéo dài một người ở không an toàn!”

“Ngươi cũng biết không an toàn!” Tôn hoà bình đã sớm tưởng phun tào, “Vậy ngươi còn không chạy nhanh chuyển nhà!”

Chuyển nhà!

Nói dễ dàng!

Nàng một người dọn đi nơi nào? Thành phố A giá nhà như vậy cao, nàng nếu muốn tìm cái giống cái này địa phương như vậy tiện nghi tiểu khu cũng không quá khả năng, hơn nữa nơi này khoảng cách nàng đi làm địa phương cũng gần... Nàng trầm mặc, không cùng tôn hoà bình giải thích, liền tính giải thích, hắn loại này không biết nhân gian tật

Khổ đại thiếu gia khẳng định lý giải không được nàng khó xử.

Nàng không nghĩ phản ứng tôn hoà bình, tôn hoà bình lại rất tưởng cùng nàng đáp lời, hắn ngồi ở đơn sơ trên ghế, lạc mông đau, xê dịch mông, lúc này mới chậm rì rì cho tiểu ấm một cái trời quang sét đánh. “Ta ba mẹ muốn gặp ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx