sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1251 chương có hay không người truy ngươi?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1251 chương có hay không người truy ngươi?

“Nàng đáp ứng rồi?”

“Ân!”

Hoa viên ngoại, tôn hoà bình đứng bên ngoài vây, nhìn đang ở trong hoa viên chơi đùa tiểu ấm áp kéo dài, ánh mắt thập phần nhu hòa, vừa chuyển đầu liền nhìn đến mẫu thân trêu ghẹo ánh mắt, tôn hoà bình sắc mặt một 囧, “Làm gì như vậy xem ta!”

“Ngươi hy vọng tiểu ấm lưu lại?”

“Kia đương nhiên!” Nói, sợ Tiểu Hi hiểu lầm dường như, hắn chạy nhanh giải thích, “Hết thảy đều là vì kéo dài sao!”

“Xì ——”

“Mẹ! Ngươi cười cái gì!” Tôn hoà bình có chút xấu hổ buồn bực.

“Cười ngươi bái!”

Hắn có cái gì buồn cười, hắn vốn dĩ chính là vì kéo dài hảo sao, bằng không liền tính tô tiểu ấm cầu hắn, hắn đều không mang theo làm nàng bước vào biệt thự đại môn.

Tiểu Hi mới không nghĩ như vậy.

Chính nàng nhi tử chính mình có thể không hiểu biết sao? Nếu hoà bình đứa nhỏ này không phải đối tiểu ấm có hảo cảm, mặc kệ là tình huống như thế nào, chẳng sợ có kéo dài, hắn cũng không có khả năng lãnh tô tiểu ấm vào cửa, nói trắng ra là, vẫn là đối tô tiểu ấm có hảo cảm.

Bất quá đâu, nhà mình nhi tử da mặt mỏng, nàng cũng liền không vạch trần.

Tiểu Hi ngồi ở trên ghế nằm phơi thái dương, híp mắt nhìn ở trong hoa viên vui sướng chơi đùa hai mẹ con.

Ngô...

Nếu có thể, nàng vẫn là rất thích hoà bình cùng tiểu ấm đứa nhỏ này tốt. Tuy rằng tiểu ấm đứa nhỏ này không có gì bằng cấp, xuất thân cũng không cao, nhưng là nàng luôn luôn không phải để ý thứ này người, chính nàng bản thân bằng cấp cùng xuất thân cũng không cao, cho nên đương nhiên cũng sẽ không khinh thường tiểu ấm. Nàng nhất quan tâm chính là tính cách cùng

Tính tình, tiểu ấm lịch duyệt nàng đều nghe hoà bình nói qua, đứa nhỏ này từ nhỏ liền như vậy gian khổ, tính cách lại thập phần lạc quan, nhưng thật ra phi thường khó được, có lẽ là làm công tác yêu cầu xem người sắc mặt, cho nên nàng tính cách thập phần ôn hòa.

Nếu nàng có thể cùng hoà bình ở bên nhau, nói không chừng thật sự có thể quản trụ nhi tử cũng nói không chừng.

Hơn nữa kéo dài dù sao cũng là bọn họ hai cái hài tử, còn có cái gì so thân sinh cha mẹ ở bên nhau dưỡng dục hài tử càng xuất sắc? Cho nên Tiểu Hi là thập phần xem trọng tiểu ấm áp tôn hoà bình.

Nàng liếc tôn hoà bình liếc mắt một cái, xem hắn ánh mắt chặt chẽ khóa ở hai mẹ con trên người, nhịn không được cười nói, “Hoà bình, tiểu ấm lại tuổi trẻ lại xinh đẹp, hẳn là có rất nhiều người truy đi!”

Tôn hoà bình tươi cười cứng đờ!

Còn đừng nói, cái này hắn thật đúng là không rõ lắm!

Bất quá tiểu ấm đích xác tuổi trẻ xinh đẹp, khẳng định có rất nhiều người truy.

Nghĩ đến đây, tôn hoà bình tức khắc liền khó chịu.

“Mẹ... Ngươi nói cái này làm gì!” “Không có gì!” Tiểu Hi nhún nhún vai, cười nói, “Chính là cảm thấy đi, như vậy một đóa xinh đẹp hoa nhi, nếu không cẩn thận a, khẳng định đã bị người khác cấp trích đi rồi, kỳ thật ngẫm lại cũng đúng, trước kia tiểu ấm phỏng chừng là vì kéo dài, cho nên liều mạng công tác

Cũng không có tâm tư suy xét chính mình cảm tình vấn đề, hiện tại sao, kéo dài đều đi vào nhà chúng ta, nàng tâm khẳng định có thể buông xuống hơn phân nửa, nói không chừng liền phải suy xét chính mình chung thân đại sự.”

Tôn hoà bình mày nhăn chết khẩn.

Hắn ngẫm lại cũng cảm thấy mẫu thân lời nói có đạo lý, nhịn không được hung hăng trừng mắt nhìn cách đó không xa tiểu ấm liếc mắt một cái.

Tiểu ấm đang theo kéo dài chơi đùa, vừa chuyển đầu vừa vặn nhìn đến tôn hoà bình khó chịu ánh mắt, nàng ngẩn người, nhịn không được sờ sờ cái mũi, nàng khi nào lại đắc tội tôn hoà bình?

“Mẹ... Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” “Chính là khuyên bảo nào đó người a, hiện tại tiểu ấm tốt xấu ở nhà chúng ta, ngươi lại là kéo dài thân sinh phụ thân, có thể nói chiếm cứ thiên thời địa lợi nhân hoà, nếu ngươi thích đâu, ngươi liền sớm một chút xuống tay, tục ngữ nói gần quan được ban lộc, ngươi tuy rằng cái gì

Đều không đáng tin cậy, tốt xấu có một khuôn mặt còn rất có lừa gạt tính, nói không chừng nhân gia tiểu cô nương xem ngươi nhan giá trị quá quan, bị ngươi lừa cũng nói không chừng nga.”

“Mẹ! Có ngươi như vậy tổn hại chính mình nhi tử sao!” “Ha hả!” Tiểu Hi thoải mái trở mình, cười nhìn tôn hoà bình đen nhánh mặt, “Ta nhưng chưa nói sai! Bất quá đâu, nếu ngươi không thích tiểu ấm cũng không quan hệ, nàng dù sao cũng là kéo dài mụ mụ, ta liền tính xem ở kéo dài phân thượng, cũng không có khả năng làm

Nàng về sau quá đến quá thảm đi.”

Tôn hoà bình trong lòng thẳng thình thịch.

“Mẹ, ngươi lời này là ý gì?”

“Rất đơn giản lâu, nếu ngươi không thích nhân gia tiểu ấm, vậy chờ kéo dài thân thể hảo một chút, ta liền bắt đầu cấp tiểu ấm giới thiệu đối tượng, lấy nàng bên ngoài, ta tin tưởng, khẳng định có không ít người nguyện ý cùng nàng ở bên nhau!”

Tôn hoà bình tức khắc bực, “Mẹ, ngươi đừng loạn điểm uyên ương phổ!”

Tiểu Hi ha hả cười, “Này như thế nào có thể tính loạn điểm uyên ương phổ, ngươi lại không thích nhân gia, quản như vậy nhiều làm gì, ta cũng là vì tiểu ấm hảo, nàng về sau nhật tử quá đến hảo, kéo dài cũng sẽ cao hứng, thật tốt chuyện này!”

Tôn hoà bình tâm loạn như ma.

Đáng chết!

Tiểu ấm sẽ cùng nam nhân khác luyến ái, kết hôn?

Hắn như thế nào chỉ cần như vậy tưởng tượng, liền cảm thấy chính mình hoàn toàn không tiếp thu được!

Hắn nhịn không được lại nhìn tiểu ấm liếc mắt một cái. Kia nha đầu chết tiệt kia đang ở ôm kéo dài ngồi ở bồn hoa biên, dùng người hầu hái xuống hoa nhi cấp kéo dài biên vòng hoa, nàng tươi cười dịu dàng, ngẫu nhiên cúi đầu nhìn về phía kéo dài ánh mắt càng là nhu hòa có thể tích ra thủy tới, nhìn qua thế nhưng có vài phần hiền thê lương mẫu ý

Tư.

Dáng vẻ này thật đúng là đặc biệt hấp dẫn nam nhân.

Nếu nàng thân cận, khẳng định xác xuất thành công đặc biệt cao.

Tôn hoà bình càng muốn trong lòng càng không thoải mái.

“Nhi tử...”

“Làm gì?” Tôn hoà bình hung ba ba nhìn Tiểu Hi, Tiểu Hi cũng không thèm để ý, như cũ cười ha hả, “Ta chỉ là tưởng nhắc nhở ngươi, ngươi mặt mau hắc thành đáy nồi.”

Tôn hoà bình sắc mặt càng đen.

“Ha ha!” Tiểu Hi không nhịn xuống, thoải mái cười ha hả.

“Mẹ!” “Ai u uy!” Tiểu Hi cười eo đau, xoa eo căn bản dừng không được tới, “Ngươi a, chính mình hảo hảo suy xét suy xét mụ mụ lời nói đi, nhưng ngàn vạn đừng cùng ngươi lão ba tuổi trẻ thời điểm dường như, chờ đến mất đi sau mới hiểu đến quý trọng, cũng không phải là mỗi người đều giống

Ngươi lão mẹ giống nhau mềm lòng, cầu một cầu liền hồi tâm chuyển ý.”

Tôn hoà bình nhấp khẩn môi, trầm mặc không nói.

Thấy thế, Tiểu Hi cũng không nói cái gì.

Dù sao nàng hôm nay đem này một tầng sa cấp bóc trần, nhi tử khẳng định sẽ hảo hảo suy xét vấn đề này.

Đến nỗi có thể hay không thành, vậy xem hắn cùng tiểu ấm duyên phận, còn có nhà mình nhi tử tạo hóa.

...

Buổi tối, tiểu ấm tiếp tục hồi đế cung đi làm, tôn hoà bình lái xe đưa nàng. Dọc theo đường đi tôn hoà bình sắc mặt đều banh gắt gao, thấy thế nào tâm tình đều không phải quá tốt bộ dáng, tiểu ấm ngồi ở ghế phụ, xem hắn một khuôn mặt mây đen dày đặc, cũng thức thời không nói với hắn lời nói, nhưng mà... Nàng càng là không phản ứng tôn hoà bình, tôn hoà bình liền

Càng là tức giận.

“Tô tiểu ấm!”

“Ân?” Tiểu ấm quay mặt đi tới xem hắn.

Tôn hoà bình siết chặt tay lái, “Có người truy ngươi sao?”

Tiểu ấm sửng sốt, “Hỏi cái này làm gì?”

“Thành thật trả lời ta là đến nơi, vô nghĩa nhiều như vậy!”

Tiểu ấm đứa nhỏ này có chút mẫn cảm, suy nghĩ nửa ngày mới “Minh bạch” tôn hoà bình ý tứ, “Tôn hoà bình, ngươi yên tâm đi, ta khẳng định sẽ không quấn lấy ngươi không bỏ, ngươi yên tâm, nếu thật sự có người truy ta, ta sẽ nghiêm túc suy xét!”

Dựa!

Ai làm nàng nghiêm túc suy xét! Tôn hoà bình càng thêm khó chịu, hắn trừng mắt tiểu ấm, “Ta liền hỏi ngươi có hay không người truy ngươi, ngươi trả lời có hoặc là không có là đến nơi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx