sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1254 chương chờ xem

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1254 chương chờ xem

Chính là như vậy đối kéo dài cùng tiểu ấm thương tổn nên có bao nhiêu đại!

Tôn hoà bình nắm chặt lão thái thái, liền sợ lão thái thái lên lầu đi tìm tiểu ấm phiền toái, hắn tận tình khuyên bảo nói, “Nãi nãi, tính ta cầu xin ngươi, chuyện này nhi ngài cũng đừng quản được chưa?”

“Không được! Hoà bình, ta không thể trơ mắt nhìn ngươi cả đời hủy ở một nữ nhân trong tay!”

Tôn hoà bình bực bội không được.

Nói như thế nào tiểu ấm cùng cái họa thủy giống nhau, huống chi, hắn hiện tại cùng tiểu ấm bát tự còn không có một phiết đâu, nhân gia tiểu ấm đối hắn căn bản là không có ý tứ hảo sao!

Nghĩ đến đây, tôn hoà bình cũng thập phần thất bại.

Hắn lay tóc, rốt cuộc lý giải trước kia phụ thân cảm thụ, “Nãi nãi, cái gì hủy cả đời không hủy cả đời, ta chính mình có đầu óc, ai có thể hủy ta, nãi nãi, ngài đối chính mình tôn tử có điểm tin tưởng được không!”

“Hoà bình...”

“Nãi nãi, ngài cũng đừng để tâm vào chuyện vụn vặt, tựa như ta mẹ nói, hiện tại đều thời đại nào, đã sớm không lưu hành ép duyên, ta đối ngài nói những cái đó danh môn khuê tú cũng không có hứng thú, ngài vẫn là đừng thay ta hạt nhọc lòng.”

Lão thái thái thương tâm cực kỳ.

Nàng dưỡng ra một cái ngỗ nghịch bất hiếu nhi tử, hiện tại thế nhưng lại ra một cái như vậy tôn tử.

Nàng hốc mắt đỏ lên, “Ngươi liền một hai phải giữ gìn nữ nhân kia?”

“Ta không phải giữ gìn nàng, tiểu ấm vốn dĩ liền rất vô tội!” “Hảo hảo hảo, các nàng đều vô tội, liền ngươi nãi nãi là người xấu!” Lão thái thái một lòng đều toái rơi rớt tan tác, nàng tự nhận là nàng tuy rằng đối An Tiểu Hi không tốt, nhưng là đối tôn hoà bình cái này tôn tử tuyệt đối là không lời gì để nói, chính là không nghĩ tới, tôn cùng

Bình thế nhưng cũng cùng Tôn Viễn giống nhau, vì cái không liên quan nữ nhân liền ngỗ nghịch nàng! Lão thái thái một phen ném ra tôn hoà bình tay, “Tính ta mắt mù, bạch đau ngươi nhiều năm như vậy!”

Tôn hoà bình trong lòng trực trừu trừu, “Nãi nãi...”

“Nếu ngươi còn nhận ta cái này nãi nãi, liền lập tức đem tô tiểu ấm cấp đuổi đi đi!”

“Không được, kéo dài không thể không có nàng.”

Là kéo dài không thể không có tô tiểu ấm, vẫn là hoà bình đã thích thượng tô tiểu ấm đem kéo dài lôi ra tới làm tấm mộc?

Lão thái thái nhéo quải trượng tay đều ở phát run. “Hoà bình, nếu ngươi tuyển nàng, ngươi nhất định sẽ hối hận! Từ xưa đến nay liền chú ý môn đăng hộ đối, môn không đăng hộ không đối về sau các ngươi căn bản là không có tiếng nói chung, các ngươi chênh lệch quá rõ ràng, ngươi là hàng hiệu đại học học sinh giỏi, là tân hải

Khách sạn lão bản, cái kia tô tiểu ấm đâu, nàng là người nào? Nàng liền cao trung đều không có niệm quá, tư tưởng cằn cỗi, nàng mỗi ngày đều vì ăn uống phát sầu, các ngươi hai cái tư tưởng chênh lệch quá lớn, căn bản không có khả năng đi đến cùng đi.”

“Nãi nãi...”

“Ngươi liền nghe nãi nãi một lần được không? Ngươi tùy tiện tìm cái môn đăng hộ đối nữ hài tử, nãi nãi đều sẽ không phản đối!”

Tôn hoà bình bài xích những cái đó danh môn khuê tú.

Hắn kiến thức quá quá nhiều, cái gọi là danh môn khuê tú phú nhị đại là cái dạng gì?

Cầm cha mẹ tiền các loại tiêu xài, mỗi ngày ra vào xa hoa thương trường xa hoa hội sở, cùng với xa hoa thẩm mỹ viện, không giao tranh không phấn đấu, cảm thấy dựa vào cha mẹ tài sản là có thể quá cả đời, hắn cưới như vậy nữ nhân trở về làm gì?

“Nãi nãi, ngài đừng nói nữa, ta là khẳng định sẽ không cưới những cái đó danh môn khuê tú.”

Liền tính không có tiểu ấm cũng sẽ không!

“Tôn hoà bình!” “Mẹ, hoà bình đã là người trưởng thành rồi, chuyện của hắn khiến cho chính hắn xử lý đi!” Tôn Viễn đi tới đỡ lấy lão thái thái, khuyên nói, “Ngài cũng đừng sinh khí, hoà bình cùng tiểu ấm kia hài tử căn bản là chuyện gì đều không có, ngài cũng đừng hạt nhọc lòng.

Lão thái thái tứ cố vô thân.

Nàng không rõ, nàng rõ ràng là vì tôn tử hảo, như thế nào không ai giúp nàng.

Nàng nhịn không được quay đầu lại nhìn về phía vẫn luôn ngồi ở trên sô pha không nói gì tôn lão gia tử, “Lão nhân...” “Con cháu đều có con cháu phúc, lão thái bà, ngươi cũng đừng quản hoà bình sự tình.” Lão gia tử thật mạnh thở dài, cũng đi tới đỡ lấy lão thái thái, hắn đời này chính là quá nhường lão thái thái, cho nên mới dưỡng thành nàng như vậy cường thế tính cách, hắn than

Khẩu khí nói, “Ngươi đã quên mười một năm trước sự tình? Cái kia giáo huấn chẳng lẽ còn không đủ sao!”

Mười một năm trước...

Vài người đều trầm mặc xuống dưới. Mười một năm trước, khi đó tôn hoà bình mới mười bốn tuổi, tôn lão thái thái vẫn luôn đều chướng mắt An Tiểu Hi, nhưng là Tiểu Hi khi đó đối nàng còn tính ẩn nhẫn, mười một năm trước An Tiểu Hi cha mẹ đi tôn gia bái phỏng, bị lão thái thái nhục nhã, An Tiểu Hi triệt

Đế nổi giận, trực tiếp liền thu thập hành lý, cấp Tôn Viễn lưu lại một trương chia tay tờ giấy, từ đây vô âm tín.

Kia đoạn thời gian có thể nói là Tôn Viễn đời này nhân sinh nhất u ám thời điểm.

Hắn tuyệt vọng đến mỗi ngày các quốc gia tìm kiếm An Tiểu Hi, ngay cả nhi tử đều không quan tâm, vừa mới bắt đầu thời điểm lão thái thái còn may mắn, cảm thấy thời gian dài nhi tử là có thể đi ra, chính là sự thật cũng không phải như vậy.

An Tiểu Hi vẫn luôn đi ra ngoài đã hơn một năm, nhi tử liền suy sút đã hơn một năm, kia đoạn thời gian, thậm chí liền hoà bình đều có chút oán hận nàng. Lão thái thái cũng thử qua cấp nhi tử lại tìm đối tượng, làm hắn một lần nữa bốc cháy lên đối sinh hoạt hy vọng, Khả nhi tử liền đi theo ma giống nhau, căn bản xem đều không xem nữ hài tử khác, cuối cùng vì An Tiểu Hi thiếu chút nữa cồn trúng độc liền mệnh đều đáp đi vào, lúc ấy lão thái

Quá kia kêu một cái hối hận a.

Nàng nhấp khẩn môi, không nói gì.

Tôn lão gia tử tiếp tục nói, “Hoà bình cùng nhà chúng ta nhi tử là một cái tính tình, ngươi thật sự đem hắn bức nóng nảy, nói không chừng cũng sẽ xuất hiện năm đó hình ảnh... Lão thái bà, tính tính, làm cho bọn họ chính mình xử lý đi thôi.”

Lão thái thái không cam lòng a.

Nàng như vậy ưu tú tôn tử, chẳng lẽ liền phải bị một cái cô bé lọ lem cấp nhúng chàm sao!

Chính là, không có người hướng về nàng nói chuyện, thật giống như nàng là xen vào việc người khác người kia giống nhau!

Lão thái thái cắn chặt răng, phẫn nộ trừng mắt trong phòng mọi người, “Các ngươi không nghe ta nói, khẳng định sẽ hối hận!”

Mọi người không nói, Tiểu Hi càng là trực tiếp cười nhạo một tiếng.

Hối hận?

Nàng cùng Tôn Viễn nhiều năm như vậy lại đây, cũng không thấy được Tôn Viễn hối hận! Lão thái thái biết, hôm nay ở này đó người ngăn trở hạ, nàng khẳng định là không thấy được tô tiểu ấm, nàng hít sâu một hơi, đem sở hữu lửa giận đều áp chế xuống dưới, run rẩy tay vịn trụ lão gia tử, “Ta xem như xem minh bạch, cái này gia căn bản liền không chào đón

Chúng ta, lão gia tử, chúng ta đi!”

“Hảo hảo hảo, chúng ta đi!” Lão gia tử ngược lại thở phào nhẹ nhõm.

Tôn hoà bình cùng Tôn Viễn cũng đồng thời thở phào nhẹ nhõm. Tiểu Hi lại phi thường hiểu biết cái này bà bà, nếu bàn về cố chấp, tuyệt đối không ai có thể so được với cái này lão thái thái, nàng nhìn lơi lỏng xuống dưới tôn hoà bình, trực tiếp lợi lược lời nói, “Ngươi đừng cao hứng quá sớm, ngươi nãi nãi cũng không phải là cái dễ dàng từ bỏ người, ta

Cùng ngươi bảo đảm, không ra một cái tuần, ngươi nãi nãi tuyệt đối có thể tìm được tiểu ấm, làm nàng biết khó mà lui!”

Tôn hoà bình vừa mới buông tâm lại nhắc lên, “Mẹ... Không thể nào!” “Không tin? Kia chúng ta liền chờ xem hảo!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx