sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1262 chương đuổi ra đi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1262 chương đuổi ra đi

Tô tiểu ấm nhất hiểu biết đôi vợ chồng này, thấy bọn họ đáp ứng thống khoái, lập tức liền kéo lại tôn hoà bình cánh tay. “Tôn hoà bình, tiền không thể cho bọn hắn, bọn họ liền tính cầm tiền cũng sẽ không tuân thủ ước định, ngươi không hiểu biết bọn họ, không cần bị bọn họ cấp lừa, bọn họ chính là người như vậy, ngươi cho bọn họ chỗ tốt, làm cho bọn họ ăn đến một chút ngon ngọt, về sau bọn họ

Liền sẽ liều mạng hút huyết, cho nên này tiền nhất định không thể cấp!” Tôn hoà bình ha hả cười, còn không có nói chuyện, bên kia tô lực liền nhịn không được nhảy ra ngoài, chỉ vào tô tiểu ấm cái mũi chửi ầm lên, “Tô tiểu ấm, ngươi cái này tiểu súc sinh, nếu không có ta cùng mẹ ngươi, căn bản là sẽ không có ngươi tồn tại, ngươi không cho chúng ta tiền dưỡng lão còn chưa tính, hiện tại nhân gia phải cho, ngươi thế nhưng còn ngăn cản, chúng ta như thế nào sẽ sinh dưỡng ngươi loại này không biết hồi báo nữ nhi! Nếu sớm biết rằng ngươi là loại người này, năm đó mẹ ngươi sinh hạ ngươi thời điểm, chúng ta nên đem ngươi cấp bóp chết

!”

Tiểu ấm cười lạnh!

Bóp chết còn hảo điểm, nàng tình nguyện chính mình là chết, đều không muốn lựa chọn như vậy cha mẹ.

Nàng không có nhìn cấp thượng hoả tô lực cùng trương anh, nhìn chằm chằm vào tôn hoà bình đôi mắt, “Tôn hoà bình, này tiền không thể cấp!”

“Yên tâm!” Tôn hoà bình một tay ôm tiểu ấm, một cái tay khác sờ sờ tiểu ấm đầu, hạ giọng nói, “Đừng quên, ta là cái thương nhân, ta sẽ không làm chính mình có hại!”

Tiểu ấm sửng sốt!

Tôn hoà bình đã cười làm người hầu chuẩn bị tốt giấy bút.

“Được rồi, viết đi!”

“Hảo!” Tô lực tròng mắt xoay chuyển, cầm lấy bút liền phải bắt đầu viết.

“Từ từ!”

“Tôn thiếu còn có cái gì yêu cầu?”

“Ta nói như thế nào ngươi viết như thế nào!”

“Hành!”

Tô lực thống khoái đáp ứng xuống dưới, dù sao vì một trăm vạn, làm hắn viết như thế nào đều thành! Tôn hoà bình nói như thế nào, tô lực liền viết như thế nào, cuối cùng tờ giấy thượng nội dung chính là như vậy, “Ta, tô lực. Ta, trương anh, từ hôm nay ( 2017 năm X nguyệt XX hào ) bắt đầu, tự nguyện cùng tô tiểu ấm đoạn tuyệt cha con ( mẹ con ) quan hệ, hôm nay,

Tô tiểu ấm chi trả dùng một lần cho chúng ta phu thê một trăm vạn dưỡng lão phí dụng, về sau nàng sống hay chết, cùng chúng ta phu thê đều không có bất luận cái gì quan hệ, chúng ta hai vợ chồng sống hay chết, cùng nàng cũng không có bất luận cái gì liên quan!”

Sau đó ba người đều ở tờ giấy thượng ký tên vẽ dấu tay.

Tờ giấy chia làm nhất thức tam phân, ba người nhân thủ một phần.

Viết hảo lúc sau, tô lực lập tức liền bắt đầu đòi tiền, “Tôn thiếu, ngài xem, hiện tại chúng ta đều đã đem bảo đảm đoạn tuyệt quan hệ tờ giấy đều viết hảo, ngài cũng nên thực hiện ngài hứa hẹn đi!”

“Hảo thuyết hảo thuyết!”

Tôn hoà bình đem tờ giấy điều thu hồi tới, cười từ trong túi móc ra chi phiếu kẹp, ở tô lực cùng trương anh nóng rát tầm mắt hạ, viết cái một trăm vạn chi phiếu đưa cho hai người.

Tô lực sợ tôn hoà bình đổi ý dường như, chạy nhanh đem chi phiếu cấp đoạt lại đây.

Tô lực cùng trương anh liếc nhau, trong ánh mắt tất cả đều là kinh hỉ.

Ha ha!

Vẫn là tôn hoà bình ra tay hào phóng a, về sau bọn họ nhưng tính có hi vọng!

Hừ! Một cái đoạn tuyệt quan hệ giấy cam đoan tính cái gì, huyết thống quan hệ có thể là nói đoạn liền đoạn? Bọn họ là tô tiểu ấm cha mẹ, điểm này là không tranh sự thật, chỉ cần bọn họ tồn tại một ngày, bọn họ một ngày chính là tô tiểu ấm cha mẹ, mà chỉ cần tô tiểu ấm

Tồn tại một ngày, nàng chính là bọn họ nữ nhi, nhất định phải phải vì bọn họ hai vợ chồng già sinh hoạt phụ trách!

Này một trăm vạn bọn họ liền trước cầm, chờ xài hết... Đương nhiên sẽ lại đến cùng tô tiểu ấm muốn!

Dù sao nàng hiện tại bảng thượng người giàu có, hơn nữa tôn hoà bình nhìn qua còn rất thích nàng, liền như vậy một chút, bọn họ liền có tin tưởng về sau còn có thể tới muốn tới tiền.

Đến nỗi bọn họ tới đòi tiền sẽ cho tiểu ấm sinh ra cái gì ảnh hưởng? Xin lỗi, này không ở bọn họ quan tâm trong phạm vi.

“Lão bà tử, đại bảo, chúng ta đi!”

“Được rồi!”

Một trăm vạn, bọn họ ba người phân phân, mỗi người lại có thể phân đến hơn ba mươi vạn, lại đủ bọn họ sinh hoạt tiêu sái hảo một thời gian.

Ba người được tiền vui mừng ra mặt, cũng không nhiều lời, trực tiếp liền đi ra ngoài.

“Từ từ!” Tôn hoà bình lại lần nữa gọi lại mấy người.

“Tôn thiếu?”

“Các ngươi cao hứng khả năng quá sớm!” Tôn hoà bình cười nhìn ba người, nhẹ giọng hô một tiếng, “Quản gia!”

“Thiếu gia!”

Biệt thự quản gia lập tức liền đứng dậy. “Cho ta nhớ rõ bọn họ bộ dáng!” Tôn hoà bình chỉ vào tô lực ba người, sắc mặt nhàn nhạt cùng quản gia nói, “Cho ta nhớ rõ này ba người diện mạo, về sau nếu bọn họ lại đến biệt thự, không cần phải xen vào tình huống, trực tiếp oanh đi ra ngoài, không được bọn họ tới gần

Biệt thự nửa bước!”

Ba người sắc mặt bỗng nhiên biến đổi! Quản gia cũng đã sớm không quen nhìn, vì một trăm vạn năng nguyện ý viết cùng nữ nhi đoạn tuyệt quan hệ giấy cam đoan, có thể thấy được này một đôi cha mẹ căn bản là không phải cái gì thứ tốt, quản gia lập tức liền gật đầu đáp ứng xuống dưới, “Thiếu gia, ngài yên tâm, ta đều nhớ kỹ,

Về sau tuyệt đối không cho bọn họ có cơ hội tới biệt thự!”

“Tôn thiếu!” Tô lực quái kêu lên. Tôn hoà bình lại không có để ý tới hắn, tiếp tục cùng quản gia nói, “Đợi chút làm công ty luật sư lại đây một chuyến!” Hắn dương dương trong tay giấy cam đoan, “Ký tên cũng ấn dấu tay, thứ này chính là có pháp luật căn cứ, về sau liền tính tô lực cùng trương anh đi cáo

Tiểu ấm... Tiểu ấm cũng đã chi trả cho bọn hắn một trăm vạn dưỡng lão phí dụng!”

“Tốt, ta đợi chút khiến cho trương luật sư lại đây một chuyến!”

“Thuận tiện đem thứ này đăng báo, về sau nếu thật sự tới rồi toà án thượng, cũng có thể thêm một phần chứng cứ!”

“Tốt!”

Tiểu ấm ngẩn người, rốt cuộc minh bạch tôn hoà bình dụng tâm lương khổ. Nếu không có này phân giấy cam đoan, về sau trương anh cùng tô lực nếu thật sự đi cáo nàng, nàng một cái nữ nhi mặc kệ tuổi già cha mẹ, khẳng định sẽ bị vây xem quần chúng nhóm mắng chết, nhưng có này phân giấy cam đoan liền không giống nhau, đầu tiên, nàng đã trước tiên chi trả

Một trăm vạn, bọn họ lại yêu cầu nàng chi trả phụng dưỡng phí, chính là thẩm phán nơi đó đều sẽ không thông qua, vây xem quần chúng nhóm cũng chỉ sẽ cảm thấy là bọn họ hai vợ chồng lòng tham không đáy, dư luận cũng liền sẽ không khiển trách nàng.

Tiểu ấm cắn môi, chóp mũi hơi hơi phiếm toan.

Nàng lớn như vậy, mặc kệ gặp được sự tình gì, trước nay đều là dựa vào chính mình, nhưng hiện tại... Tôn hoà bình mở ra cánh chim giữ gìn nàng, không cho nàng chịu ủy khuất, tiểu ấm hơi hơi mỉm cười, nàng phát hiện, như vậy bị người bảo hộ cảm giác... Thật tốt!

Tiểu ấm nhìn tôn hoà bình ánh mắt đều mềm hoá rất nhiều.

Tôn hoà bình hơi hơi mỉm cười, duỗi tay dắt lấy tiểu ấm tay, lúc này đây, tiểu ấm không có cự tuyệt hắn đụng chạm, ngược lại hồi cầm tôn hoà bình tay.

Hai người nhìn nhau cười.

Bên kia tô lực cùng trương anh lại luống cuống.

“Tôn thiếu... Ngươi không thể như vậy, chúng ta là tô tiểu ấm cha mẹ!”

Tôn hoà bình lắc lắc trong tay tờ giấy, “Hiện tại các ngươi đã đoạn tuyệt quan hệ.”

“Tôn thiếu!” Tôn hoà bình đã lười đến theo chân bọn họ nhiều lời, dù sao chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, về sau tô lực cùng trương anh bọn họ đều không thể xuất hiện ở bọn họ trước mắt chướng mắt, hắn bàn tay vung lên, trực tiếp phân phó người hầu, “Đem này vài người đều cho ta đuổi ra đi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx