sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1263 chương ai cũng đừng nghĩ đem chúng ta tách ra

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1263 chương ai cũng đừng nghĩ đem chúng ta tách ra

Ở một đoàn loạn trung, tô lực cùng trương anh cùng với tô đại bảo thực mau đã bị đám người hầu đuổi đi ra ngoài, chờ bọn họ đều đi hết lúc sau, biệt thự mới khôi phục thanh tĩnh.

Phòng khách an tĩnh dọa người.

Tất cả mọi người không nói gì, tuổi nhỏ kéo dài đều cảm nhận được áp lực không khí, duỗi tay đối tiểu ấm giang hai tay cánh tay, “Mụ mụ...”

Tôn hoà bình thuận thế đem kéo dài phóng tới tiểu ấm trong lòng ngực, “Tiểu ấm, ngươi trước mang kéo dài đi trong hoa viên chơi chơi, đợi chút ta giải quyết bên này tình huống, lại đi tìm các ngươi.”

Đây là muốn chi khai nàng đi.

Nếu là từ trước, tiểu ấm khẳng định liền ôm kéo dài rời đi, nhưng vừa mới tôn hoà bình mới giúp nàng giải quyết một cái đại phiền toái, lúc này nàng như thế nào có thể làm tôn hoà bình một người gánh vác này đó?

Tiểu ấm lắc đầu, “Ta cùng ngươi cùng nhau đối mặt!”

Tôn hoà bình sửng sốt, ngay sau đó khóe miệng gợi lên một mạt sung sướng tươi cười, “Hảo, cùng nhau đối mặt!”

Hôm nay trận này trò khôi hài vừa ra, nàng dám khẳng định, nàng ở tôn bá phụ cùng bá mẫu trong mắt, hình tượng khẳng định có rất lớn biến hóa.

Rốt cuộc... Nàng đối đãi tô lực cùng trương anh thái độ quá mức ác liệt, mà ở người ngoài xem ra, thiên hạ đều là chi cha mẹ, mặc kệ cha mẹ làm cái gì, nàng làm con cái đều không nên như vậy quá phận! Nếu bọn họ hai cái bởi vậy không thích nàng, tiểu ấm cũng không có làm

Pháp.

Hai người hít sâu một hơi, nhìn thẳng trên sô pha vẫn luôn không nói gì mọi người.

Tôn Viễn cùng An Tiểu Hi ánh mắt phức tạp nhìn tiểu ấm, nhưng thật ra không có mở miệng.

Tôn lão gia tử cũng không nói gì, tôn lão thái thái xem tôn hoà bình cùng tiểu ấm đứng ở cùng điều chiến tuyến, lập tức liền nhịn không được, “Hoà bình... Ngươi đây là có ý tứ gì!” “Nãi nãi, lời này vừa vặn là ta muốn hỏi, ngài là có ý tứ gì?” Tôn hoà bình đã không có vừa rồi vui cười, sắc mặt nghiêm túc nhìn lão thái thái, “Ngài chỉ sợ đã đem tiểu ấm thân thế tất cả đều tra rõ ràng đi, nếu như vậy, vậy các ngươi hẳn là cũng tra được, tô lực cùng trương anh bọn họ hai cái có bao nhiêu quá phận! Bọn họ trọng nam khinh nữ, từ nhỏ ấm sinh ra nhìn đến tiểu ấm là cái nữ nhi, lập tức liền đem nàng đưa đến nông thôn quê quán. Tiểu ấm cùng nàng nãi nãi sống nương tựa lẫn nhau, mãi cho đến nàng mười bốn tuổi khi

Chờ, nàng nãi nãi sinh bệnh qua đời, lâm chung trước, nàng đem tiểu ấm phó thác cấp tô lực cùng trương anh, bọn họ lúc này mới nhớ tới chính mình còn có một cái nữ nhi.” Dừng một chút, hắn lại trầm giọng nói, “Tiểu ấm từ kia lúc sau không còn có quá tốt nhất nhật tử, bị buộc bỏ học dưỡng gia, nàng một cái mười bốn tuổi tiểu nữ hài căn bản không có phản kháng cha mẹ năng lực, mỗi ngày thức khuya dậy sớm công tác công tác, nàng đã làm người bán hàng

, đã làm phục vụ sinh, tẩy quá mâm kéo quá mà, cái gì dơ sống mệt sống nàng đều đã làm... Chính là tô lực cùng trương anh lại không có cho nàng bất luận cái gì hồi báo, mỗi tháng nàng phát tiền lương, tiền còn không có ấm áp, đã bị hai người kia cấp cướp đi!”

Tiểu ấm ngốc ngốc nhìn tôn hoà bình.

Những việc này... Hắn là làm sao mà biết được?

Theo tôn hoà bình mỗi câu nói, tiểu ấm nhắm mắt lại, trong đầu tất cả đều là quá vãng hồi ức, nàng hốc mắt dần dần đỏ lên. “Này còn đều không tính, tiểu ấm có kéo dài lúc sau, bọn họ càng là làm trầm trọng thêm, vì tiền cũng càng không chiết thủ đoạn, buộc nàng thân thể gầy nhỏ khiêng lên cái này gia! Bọn họ thiếu nợ cờ bạc, thế nhưng tưởng bán đi kéo dài đi trả nợ, chuyện này chạm vào tiểu ấm điểm mấu chốt, tiểu ấm không thể nhịn được nữa, lúc này mới mang theo kéo dài từ trong nhà dọn ra tới, chính là cứ việc như thế, bọn họ vẫn là không buông tha tiểu ấm, bọn họ xem tiểu ấm lớn lên xinh đẹp, liền đem nàng ảnh chụp phóng tới thân cận giác, sau đó hấp dẫn một cái trung niên nam nhân, cũng hứa hẹn đem tiểu ấm gả cho hắn, làm hắn tới hỗ trợ còn nợ cờ bạc, kia một lần, nếu không phải ta kịp thời xuất hiện, nói không chừng tiểu ấm liền trực tiếp bị này ba người cấp bắt đi. Sự tình suy tàn lúc sau, bọn họ còn chưa từ bỏ ý định, thế nhưng nghĩ bắt cóc miên

Miên tới uy hiếp tiểu ấm đi vào khuôn khổ...”

Tôn hoà bình vô cùng đau đớn nói xong, lại nhìn tôn lão thái thái thời điểm, ánh mắt tất cả đều là khiển trách, “Nãi nãi! Ngài rõ ràng đã biết tiểu ấm sở hữu tình huống, như thế nào còn nhẫn tâm đem kia kia hai nhân tra đưa tới nàng trước mặt!”

Tôn lão thái thái nhấp khẩn môi, những việc này nàng đương nhiên tất cả đều đã hiểu biết quá.

“Nãi nãi! Ngài biết không, liền tính ngài cùng ta mẹ lại như thế nào khắc khẩu thời điểm, ta đều cảm thấy ngài vẫn là ta cái kia thiện lương hiền lành nãi nãi, nhưng ngài hôm nay hành động, thật sự là quá làm ta thất vọng rồi!”

“Hoà bình!” Tôn hoà bình bàn tay vung lên, đánh gãy lão thái thái nói, hắn trầm giọng nói, “Liền tính là một cái người xa lạ, nghe được tiểu ấm như vậy trải qua đều sẽ nhịn không được đau lòng nàng, huống chi nàng vẫn là ngài chắt gái mụ mụ! Ngài như thế nào có thể nhẫn tâm như vậy bóc người vết sẹo

!”

Tôn lão thái thái không phục!

Đối!

Nàng thừa nhận, nàng biết tiểu ấm thân thế thời điểm, đích xác có như vậy một tia đồng tình.

Nếu tiểu ấm thật là cái người xa lạ, nói không chừng nàng còn sẽ vốc một phen đồng tình nước mắt, nhưng nàng không phải! Cho nên nàng liền không có biện pháp dùng khách quan thái độ đi đối mặt tiểu ấm, lúc này đối mặt tôn tử chỉ trích, lão thái thái trong lòng lại bực lại hận.

Nếu không phải tô tiểu ấm, hoà bình như thế nào sẽ đối nàng nói như vậy lời nói!

Lão thái thái siết chặt quải trượng, “Ta làm như vậy đều là vì ngươi hảo!”

“Vì ta?” “Đương nhiên là vì ngươi!” Lão thái thái ngạnh cổ, cố chấp nói, “Ta chính là muốn cho các ngươi đều thấy rõ ràng, thấy rõ ràng Tô gia đều là cái dạng gì người! Cũng là vì làm ngươi thấy rõ ràng, ngươi cùng tô tiểu ấm chênh lệch rốt cuộc có bao nhiêu đại! Hoà bình, ngươi cũng thấy rồi, tô lực cùng trương anh bọn họ đều là người nào, bọn họ vì tiền sự tình gì đều làm được, ngươi cho rằng ngươi hôm nay đem bọn họ đuổi đi liền không có việc gì sao. Ta nói cho ngươi, bọn họ người như vậy chính là kẹo mạch nha, dính vào trên người cũng đừng

Tưởng lộng rớt, chỉ cần ngươi cùng tô tiểu ấm ở bên nhau một ngày, bọn họ liền sẽ nghĩ cách hút ngươi một ngày huyết! Chúng ta tôn gia là có tiền, nhưng là chúng ta tiền cũng không phải gió to quát tới, càng sẽ không điền loại này động không đáy!”

“Nếu ta đã quyết định cùng tiểu ấm ở bên nhau, những việc này ta chính mình sẽ xử lý.”

Lão thái thái khí cả người phát run!

Đứa nhỏ này quả thực chính là bị ma quỷ ám ảnh, nàng như vậy hao hết tâm tư chính là muốn cho bọn họ thấy rõ Tô gia tình huống, nhưng hắn thế nhưng còn như vậy chấp mê bất ngộ!

“Tôn hoà bình!” “Nãi nãi, nếu ta tiếp nhận rồi tiểu ấm, ta liền tiếp thu nàng có như vậy gia đình, nếu tiểu ấm nguyện ý trợ giúp trương anh bọn họ, ta không lời nào để nói, cũng nguyện ý trợ giúp bọn họ, nếu tiểu ấm muốn theo chân bọn họ đoạn tuyệt quan hệ, ta cũng toàn lực duy trì nàng! Ta xem

Trọng chính là tiểu ấm người này, cùng nàng gia đình một chút quan hệ đều không có, nếu ngài thật sự vì ta hảo, liền thỉnh ngài về sau không cần lại quản chúng ta hai cái sự tình!”

Lão thái thái cả người loạn run, “Ngươi, ngươi ngươi cái này nghịch tôn!” Tôn hoà bình nhấp khẩn môi, lão thái thái đau hắn lớn lên, hắn đương nhiên không nghĩ chọc nãi nãi sinh khí, nhưng hắn càng thêm minh bạch, lúc này chỉ cần hắn thái độ có như vậy một đinh điểm mềm hoá, thương tổn sẽ chỉ là tiểu ấm, như vậy hắn liền càng không thể có thể cùng tiểu ấm ở một

Nổi lên. “Nãi nãi, ta đối tiểu ấm là nghiêm túc, mặc kệ phát sinh tình huống như thế nào, ta đều sẽ không rời đi nàng, cũng sẽ không rời đi kéo dài, chúng ta là một nhà ba người, ai cũng không cần nghĩ đem chúng ta tách ra!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx