sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 75-1

Chương 75: Bay càng cao, té càng đau

Đường Dũng bí hiểm cười cười, tay vờ vuốt vuôt chòm râu không tồn tại như đại sư, nói: "Cũng không có gì, chẳng qua ông chủ khách sạn này ngưỡng mộ danh tiếng của anh, muốn anh làm bùa hộ mệnh để phù hộ khách sạn kinh doanh phát đạt nên tìm anh thôi. Đọc truyện nhanh hơn tại bạn nhé <3."

"Cái gì, vốn dĩ là trong nhà ông chủ này đã xảy ra chuyện nên mới tìm đến." Diệu Diệu vô tình vạch trần Đường Dũng.

Sau đó thằng bé tiến đến bên cạnh tôi, thấp giọng nói: "Con gái của ông chủ này bị bạn trai đâm chết một năm trước, từ đó về sau trong nhà liên tục xảy ra chuyện lạ, dường như oan hồn con gái quấy rối. Ông chủ này đã tìm rất nhiều đạo sĩ đến đuổi quỷ, đều không tìm được hôn vía của con gái, thực sự không có cách nào khác mới tìm đến anh em, muốn dùng bùa hộ mệnh an ủi con gái đừng xuất hiện dọa người."

"Ồ... thì ra là vậy." Tôi gật đầu, có điều mơ hồ cảm thấy có gì đó sai sai.

Con gái bị bạn trai đâm chết, hình như tôi có nghe chuyện này ở đâu đó, hơn nữa còn là chuyện xảy ra một năm trước, giống thời gian mất của con gái ông chủ Phùng Đông.

Nghĩ đến đây tôi đột nhiên nhớ ra một việc về cái chết của con gái ông chủ Phùng Đông, lúc đó người chết không chỉ có con gái ông ta và chồng chưa cưới, còn có bạn thân của cô ấy.

Cô bạn thân đó bị bạn trai đâm chết trong giấc ngủ!

Có cần phải trùng hợp như vậy không?

Tôi lập tức hỏi Đường Dũng xem con gái nhà người bị hại tên gì, lúc còn sống có phải là bạn của con gái Phùng Đông không.

Đường Dũng thấy tôi kích động như vậy, hỏi tôi có quen con gái nhà ông ta không?

Tôi nói không tính là quen, có điều vẫn thúc giục Đường Dũng gọi điện thoại cho người bị hại hỏi vấn đề này.

Đường Dũng đành lấy điện thoại di động ra gọi cho ông chủ khách sạn, lúc Đường Dũng nhắc tới con gái của Phùng Dũng, đầu dây bên kia đột nhiên im lặng một lúc, sau đó mới có âm thanh truyền đến. Đợi ông chủ khách sạn nói xong, Đường Dũng nghiêm túc hơn, nhìn tôi nói: "Đúng vậy. Sao em biết điều này?"

Sự việc năm ngoái không nằm ngoài dự liệu của tôi, tôi bèn kể chuyện trước đây tôi và Tô Mộc mua căn nhà có ma cho Đường Dũng nghe, cũng kể luôn chuyện tôi đã nghe được từ chỗ dì Bình Khanh cho Đường Dũng.

Đường Dũng nghe xong lại không có gì bất ngờ lắm, cười nói Giang Minh lớn như vậy, nhà giàu đều quen nhau, con gái của bọn họ trở thành bạn tốt cũng là chuyện bình thường, chỉ không ngờ mối làm ăn anh ta nhận lại có liên quan tới căn nhà có ma của chúng tôi.

Nói xong anh ta giục tôi ăn mau, còn hỏi tôi ăn xong có muốn gặp ông chủ khách sạn này với anh ta không.

Bây giờ tôi không muốn quay về đối mặt với Tô Mộc và Lâm Yến Nhi, vốn định về nhà, có điều Đường Dũng đã mời tôi thì tôi gật đầu đồng ý thôi. Thứ nhất là vì quả thực tôi rất tò mò, thứ hai là tôi cũng lo lắng bây giờ về nhà lại bị mẹ nhìn ra cái gì đó, dù gì bà cũng nuôi tôi từ nhỏ, chỉ cần tôi có chút khác thường là bà có thể nhận ra.

Thấy tôi đồng ý, Đường Dũng và Diệu Diệu đều rất vui mừng, chỉ có Trịnh Lâm rầu rĩ không vui bên cạnh tôi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx