sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 86-1

Chương 86: Cản thi phái

Không được rồi!

Tôi run lên, nhanh chóng đưa tay bắt cá âm nhỏ lại.

Tay huyễn hóa được tạo thành từ ý thức, tôi cũng chưa sử dụng quen, hơn nữa có thể coi cá âm nhỏ là chủ nhân nơi này, cho dù có 10 tay tôi cũng không bắt nó được.

Đảo mắt nhìn thì thấy nó đã chạy nhanh tới trung tâm nước xoáy, cùng với lệ khí kia hòa vào một thể.

Bởi vì cá âm nhỏ lại xuất hiện, năng lựa cảm giác nhạy bén siêu cấp của tôi rốt cuộc cũng trở về với tôi. Âm khí trên người tôi bắt đầu biến hoá, vốn dĩ là lạnh như băng, nhưng lại xuất hiện một cổ vô hình sắc bén.

Loại cảm giác đó không nói rõ được nhưng chính là tràn ngập sát khí mãnh liệt.

Tôi trơ mắt nhìn sát khí kia từng lúc đem cá âm nhỏ chiếm đoạt, cũng giống như ma quỷ từng điểm từng điểm chiếm lĩnh thân thể tôi  vậy, lòng tôi cũng theo cá âm nhỏ bị chiếm đoạt mà sa vào.

Ngay lúc tôi buông xuôi, một âm thanh truyền tới: "Cô muốn chết sao? Không cần tìm Tô Mộc nữa à?"

"Như hiện tại thì sao tôi tìm được anh ấy, tôi thà chết cũng không nguyện ý bị người khác khống chế, biến thành bù nhìn!" Tôi lớn tiếng hét, trong giọng đầy bi quan cùng tuyệt vọng.

"Không được, nha đầu ngươi là tiên nhân của ta, làm sao có thể chết đựơc? Huống chi đao kia ta còn chưa báo, không phải là lệ khí sao, lão tử có thể ăn quỷ, lệ khí này thì có là gì!" Thuồng luồng tiên nói.

Nói xong, con dấu chỗ cổ tay tôi lại run lên, nhưng không giống như ngày thường mà nó từ cánh tay trực tiếp chui vào trong cơ thể của tôi.

Không bao lâu, trong đan điền đã xuất hiện một con rắn nhỏ luẩn quẩn, chính là thuồng luồng tiên!

Miệng nó há thè lưới ve vẩy, tràn đầy ý công kích, mà đối diện nó chính cá âm nhỏ đang từng ngụm từng ngụm chiếm đoạt lệ khí.

Cá âm nhỏ phát hiện sự tồn tại của Thuồng Luông tiên, động tác trong chiếm đoạt lệ khí trong nháy mắt dừng lại, vẫy đuôi một cái, lại bơi tới đối diện Thuồng Luồng tiên, cùng Thuồng Luồng tiên đối chọi tương đối gay gắt, một chút khí thế cũng không chịu thua.

Hai bên đứng đối diện nhau, đồng thời không có động tĩnh gì.

Tôi ở một bên xem, khẩn trương muốn chết, sợ cá âm nhi bị thương, sợ hơn nũa là Thuồng Luồng tiên không thắng nổi cá âm nhỏ.

Thời khắc này thời gian giống như ngừng trôi, nhìn kỹ lại, trong nháy mắt tôi phát hiện bề ngoài cá âm nhỏ bất động nhưng thực tế vị trí ở quai hàm thở hổn hển, giống như đang tích góp năng lượng.

Trong lúc nó hô hấp, tôi phát hiện bên người nó tràn ngập âm khí càng lúc càng nhiều, đồng thời nó mới vừa hấp thu lệ khí giống như được tiếp thêm sức mạnh, ở xung quanh thân nó tạo thành một giọt nước hình bình phong che chở, quang cảnh hết sức kỳ lạ, giống như giọt nước trôi lơ lửng trên không trung, khí thế hết sức dọa người.

Bất chợt tôi thấy lo lắng cho Thuồng Luồng tiên hơn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx