sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 98

Chương 98: Vương Văn ở nhà tôi

“Cô ấy ở đây anh sẽ không an tâm kết hôn cùng em sao?” Lâm Yến Nhi đột nhiên cười lạnh một tiếng, ánh mắt nhìn tôi đầy oán hận.

Tô Mộc không lên tiếng, trong đại điện lần nữa rơi vào yên lặng.

“Nếu như hôm nay em càng muốn để cô ta dự lễ thì anh sẽ thế nào, sẽ không cùng em kết hôn nữa sao?” Gương mặt tuyệt Mỹ của Lâm Yến Nhi tràn đầy không cam lòng, tỏ ra có chút dữ tợn.

Giọng Tô Mộc vẫn có chút nhàn nhạt nhưu cũ, không nhìn ra anh đang có tâm tình gì, nhưng giọng anh có một sự kiên định khó hiểu: “Cô ấy ở đây, hôn lễ hủy bỏ, cô ấy đi, hôn lễ tiếp tục. Tự em chọn đi.”

Nói xong thậm chí anh ấy không nhìn Lâm Yến Nhi, cũng không nhìn tôi, xoay lưng về phía chúng tôi, chỉ để lại cho tôi một thân ảnh gầy gò.

Mặt Lâm Yến Nhi âm trầm, lệ khí trên người cô ta đột nhiên tăng, oán hận nhìn Tô Mộc một cái lại nghiêng đầu nhìn về phía tôi.

Ánh mắt lạnh như băng hận không thể băm vằm tôi thành từng mảnh cho cá ăn. Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn không dám trái ý Tô Mộc, ngoắc tay một cái đám gia nô mang tôi ra ngoài, để tôi rời đi.

“Tô Mộc, anh thật sự muốn kết hôn cùng tô ta sao?” Tôi thấy Lâm Yến Nhi thật sự muốn đuổi tôi đi liền hỏi Tô Mộc.

Đến giờ phút này tôi vẫn chưa từ bỏ ý định, hỏi Tô Mộc.

Tô Mộc không trả lời, vẫn quay lưng về phía tôi khoát tay một cái giống như chào từ biệt tôi.

“Tô…” Tôi nóng nảy, còn muốn nói thêm nhưng có lẽ gia nô kia nhận được chỉ thị của Lâm Yến Nhi, đã sớm không nhịn được, không chờ tôi nói chuyện đã nắm hai cánh tay tôi kéo ra ngoài.

Kéo tới sinh tử môn kia liền một cước đạp tôi ra bên ngoài, quăng mạnh tôi xuống đất. Tôi cảm giác trời đất quay cuồng, chật vật bò dậy còn muốn quay trở lại hôn lễ, nhưng một bóng người từ bên trong sinh tử môn đi ra, đứng trước mặt tôi.

Là bà nội Vương Văn.

Bà ấy nhìn tôi hết sức phức tạp, có chút áy náy, kéo tay tôi nói: “Cháu gái, cánh tay không cưỡng được bắp đùi, cô dâu kia là đại ma đầu, thừa dịp lúc này cô ta chịu bỏ qua cho cháu, ngàn vạn lần không nên quay lại chịu chết, đi nhanh đi.”

Vừa nói, bà ấy cũng đẩy tôi ra phía ngoài.

Tôi không thể làm gì khác hơn là lảo đảo đi ra ngoài, nhưng nơi này là làng quỷ, tôi lại lần đầu tiên tới, không có Đường Dũng dẫn đường tôi cũng không biết mình đang ở đâu, thậm chí không tìm được đường về.

Bà nội Vương Văn nhận ra tôi không biết nên đi đâu liền kéo tôi lại, đưa tôi chạy đi.

Tôi cũng không hỏi bà đem tôi đi đâu, cứ vậy theo bà không mục đích.

Không biết đi bao lâu, con đường vốn vắng vẻ đã có nhiều người hơn, thật ra mà nói phải là có nhiều quỷ hơn.

Bà đưa tôi đi xuyên qua các bầy quỷ, cuối cùng ngừng ở trước mặt một ngôi nhà.

Căn nhà này không phải là nhà của Lý Chùy, tôi cũng chưa từng tới. Tôi không khỏi kỳ quái, bà đưa tôi đến đây làm gì?

Nhưng tôi rất tin tưởng bà nội Vương Văn, cũng không hỏi mà mà đi theo sau bà đi vào.

Bà đưa tôi vào căn nhà kia, sau khi đi vào tôi mới phát hiện nơi này bố trí rất kỳ quái, bên ngoài nhìn là một ngôi nhà rất lớn, bên trong lại có từng ô vuông được ngăn cách, nhìn giống như một phòng đơn trong quan rượu, càng giống… phòng giam.

“Cháu gái, thật xin lỗi, bà cũng bị ép buộc. Cháu… trước tiên cứ ở chỗ ngày một thời gian, bà sẽ tận lực tìm người tới cứu cháu!” Bà nội Vương Văn nói.

Lúc này trên mặt bà có rất nhiều áy này, vừa nói vừa đẩy tôi vào một phòng đơn.

Trong phòng đơn đen thui, còn chưa đến gần tôi đã nhận ra một cổ hơi lạnh thấu xương, giống như bên trong được chế tạo từ băng vạn năm vậy.

Tôi liền sáng tỏ, thất vọng nhìn bà nội Vương Văn.

Thảo nào bà vừa rồi nhìn tôi đầy áy náy.

Thảo nào bà xuất hiện ở hôn lễ của Lâm Yến Nhi, hóa ra bà ấy đã cấu kết cùng Lâm Yến Nhi, hoặc có thể nói bà ấy căn bản vốn là người của Lâm Yến Nhi.

Đột nhiên tôi cảm thấy thật đáng buồn, giống như cả thế giới vứt bỏ tôi vậy.

Đường Dũng ở lúc nguy hiểm không chùn bước mà bỏ mặc tôi.

Tô Mộc ngay trước mặt tôi kết hôn cùng Lâm Yến Nhi, còn nói anh ấy không muốn tôi, sau này tôi với anh ấy không có nửa điểm quan hệ.

Ngay cả bà nội Vương Văn đối với tôi tốt như vậy cũng chỉ là diễn.

Thế giới này tôi còn có thể tin được ai?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx