sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 105

Chương 105: Người than khóc

Thấy tôi vòng vo, anh ta cũng không ngại, chỉ nhún vai nói: “Quả thật không phải lần đầu tiên tôi tới, tính cả lần này thì trước giờ tôi đến đây tổng cộng bốn chuyến. Hai chuyến đầu tới là để thăm dò địa hình cùng làm chìa khóa, lần trước tới tôi cũng vì để tìm tiếng nhai kia, chẳng qua lần trước tôi chưa kịp mò tới phòng giữ xác đã bị lão đầu kia bắt được.” Cường Tử nói.

Vừa nói anh ta còn hung hăng trợn mắt nhìn lão đầu đang tập thể dục buổi sáng một cái.

Tôi không cảm thấy hứng thú với ân oán của anh ta với lão đầu, hỏi anh ta đang êm đẹp lái xe kiếm tiền thì tới đài hỏa táng làm cái gì, đây cũng không phải là nơi tốt lành gì.

Vừa hỏi, liền thấy biểu tình trên mặt Cường Tử thay đổi, thần sắc anh ta ngưng trọng một chút, nhìn bốn xung quanh như cũ, chắc chắn chúng ta đủ an toàn mới nhỏ giọng nói: “Nói thật, ban đầu tôi tới tìm chứng cớ. Tôi nghi ngờ đài hỏa táng này lừa thân nhân người chết, đem tro cốt người khác giao cho thân nhân, trên thực tế thi thể người chết bọn họ không hỏa táng. Có điều trên đường điều tra chứng cớ tôi phát hiện an ninh của đài hỏa táng này vô cùng nghiêm ngặt, chẳng lẽ cô không cảm thấy kỳ quái sao, một đài hỏa táng mà thôi, cũng không có kẻ gian vào làm gì, vậy thì sao cần tường cao cùng lưới điện?”

Nghe anh ta nói như vậy tôi cũng chú ý tới chuyện này, hỏi anh ta tại sao.

“Bởi vì nơi này bọn họ có mờ ám, làm lưới điện kia căn bản không phải đề phòng cướp mà là phòng ngừa thi thể xác chết trong này lén đi ra ngoài.” Cường Tử nói.

Nghe anh ta nói tim tôi muốn nổ tung như bị sét đánh, vì phòng thi thể xác chết vùng dậy chạy ra ngoài mà làm lưới điện lợi hại như vậy, nơi này sản xuất cương thi sao?

Tôi biết, điều kiện tạo thành cương thi hết sức phức tạp, dưới tình huống tự nhiên rất khó tạo thành cương thi, hơn nữa nơi này là đài hỏa táng, thi thể sau khi tới đây sẽ bị đem hỏa táng, xác suất biến thành cương thì còn thấp hơn.

Nhưng sự thật bày ra trước mắt, chính mắt tôi thấy xác người đàn ông kia đứng lên, chính mắt tôi thấy có ba thi thể nam chặn ở hành lang.

Cái này nói nên đài hỏa táng này rất quỷ dị, ít nhất là tôi thấy có bốn thi thể là trá thi.

“Ngoài điều này ra tôi còn có phát hiện khác. Lá bùa tôi vừa dán trên đầu cương thi kia là từ một đệ tử trẻ tuổi của Tô gia cho khi tôi đến cầu, cô là người trong lĩnh vực này hẳn có nghe nói đến Tô gia chứ. Nghe nói danh tiếng phong tủy của Tô gia đã nổi từ mấy trăm năm nay, nhưng khi tôi tới công ty phong thủy Tô gia tìm xin sự giúp đỡ thì người Tô gia lại từ chối tôi, không phải vì liên quan đến tiền, mà Tô đại sư chỉ nghe cái tên đài hỏa táng này đã liền đuổi đánh tôi ra ngoài. Cuối cùng vẫn là con trai Tô đại sư nghe chuyện của tôi liền len lén đưa cho tôi mấy lá bùa để tôi dùng bảo vệ tính mạng. Chuyện này liệu có quan hệ với Tô gia không? Bây giờ tôi chính là đi tìm chứng cớ, nếu tra ra được Tô gia cùng đài hỏa táng có quan hệ thì tôi nhất định không tha cho bọn họ.”

Tôi nghe được điều này đã vô cùng khiếp sợ, hỏi anh ta: “Anh nói Tô gia, Tô đại sư đó có phải tên là Tô Thịnh? Còn người cho anh lá bùa vàng có phải là Tô Đoàn?”

“Ngay cả điều đó cô cũng biết? Cô với Tô gia quan hệ như thế nào?” Thấy tôi có thể nói tên Tô Thịnh và Tô Đoàn, Cường Tử trong nháy mắt đã có chút đề phòng với tôi.

Thấy anh ta như vậy, thật giống như cùng Tô gia bất hòa, tôi đành nói tôi với Tô gia không có quan hệ, tên bọn họ tôi cũng chỉ nghe nói mà thôi.

Nói đến đây, trong lòng tôi mơ hồ hiện lên chút ghen tuông, mà tôi cũng không có lừa gạt anh ta, bây giờ thật sự tôi với Tô gia không có quan hệ.

Thấy chẳng qua tôi chỉ nghe nói đến Tô gia, Cường Tử không nghi ngờ nữa, tiếp tục nói: “Ngoại trừ việc điều tra sự mờ ám của đài hỏa táng, thật ra thì tôi còn có một mục đích khác, chính là tìm thi thể cha mẹ tôi. Cha mẹ tôi bỏ mạng vì tai nạn xe, sau đó được đưa đến đài hỏa táng, đợi chừng ba giờ tôi mới được nhận tro cốt của cha mẹ tôi. Nhưng khi tôi chuẩn bị đem cha mẹ tôi về để chôn cất thì phát hiện phía trênống khói đài hỏa táng rất sạch sẽ, cơ bản là không có khói đen.”

“Nhà lão Lý ở gần đài hỏa táng thường thấy thiêu người chết, trước kia cũng hay kể với tôi, nói chỉ cần thiêu một người thì khói đen trong ống khói lớn sẽ bốc ra bên ngoài, rất ô nhiễm cả bầu không khí, nhưng thiêu cha mẹ tôi lại không có khói đen bốc ra, tại sao? Vì vậy tôi nghi ngờ thi thể cha mẹ tôi căn bản vẫn chưa bị thiêu, vẫn còn trong đây!”

Cường Tử nói xong, vẻ mặt có chút buồn bã: “Phận làm con, khi còn sống tôi không thể phụng dưỡng cha mẹ về già thật tốt thì sau khi chết tôi cũng phải đưa cha mẹ lên thiên đường, làm sao có thể cho phép người khác làm hại tới thi thể cha mẹ tôi. Cho nên tôi mới đối đầu với đài hỏa táng, nhiều lần lẻn vào.”

“Hóa ra là như vậy.” Tôi có chút đồng tình với Cường Tử, đồng thời đối với anh ta có một chút tín nhiệm.

Anh ta hiếu thuận như vậy thì sao có thể là xấu?

---Link gốc, số chương và lịch đăng mình có ghi rõ ở bài giới thiệu nha mọi người. Nhiều người hỏi quá :(.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx