sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 104-3

“Gừ…” Thấy tôi xáp lại gần, thi thể kia kêu lên một tiếng trầm thấp, giống như chó vậy, tràn đầy uy hiếp.

Tôi hơi do dự, nhưng tôi rất nhanh chú ý một chuyện, cái đuôi đen nhánh chỗ vết thương kia đã dài ra không ít so với ban nãy, hiển nhiên thứ ở bên trong đang muốn đi ra.

Tôi không biết đó tột cùng là thứ gì, vội nháy mắt cho Cường Tử để anh ta nhanh lên một chút.

Hiển nhiên anh ta cũng biết tình huống nguy cấp, sau khi thấy ánh mắt của tôi liền lập tức tiến về phía trước, đem lá bùa trong tay hung hăng dán lên trán tử thi kia.

Lòng tôi cũng thắt lại, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm hành động của anh ta, rất sợ xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Cũng may, mặc dù Cường Tử gan dạ một cách ngu ngốc nhưng tố chất thân thể cũng không tệ lắm, động tác hết sức chính xác, lá bùa vàng dán đúng vào thượng đan điền trên thử thi.

*đan điền: có thượng đan điền (ấn đường, giữa lai lông mày), trung đan điền (ở ngực, giữa hai đầu ti), hạ đan điền (ở bụng, dưới rốn 3 cm).

Nháy mắt thân thể của tử thi kia cứng đờ, thật giống như đã bị định trụ, cả người cũng bất động, ngay cả cái đuôi ở bụng nó cũng không còn động tĩnh.

Thấy bùa vàng đã được dán vào, Cường Tử thở phào nhẹ nhõm, sau đó anh ta đi tới trước mặt thi thể người đàn ông kia, tay quơ quơ trước mặt hắn ta, chắc chắn thi thể kia đã bị định trụ, cơ thể bất động, liền lấy ra điện thoại di động cùng selfie với nó.

Mặt tôi ngu đi, giờ là lúc nào rồi, gan anh ta lớn thật!

Chờ sau khi anh ta chụp xong tôi liền giục anh ta đưa tôi rời đi, mặc dù thi thể kia đã bị định trụ nhưng tôi vẫn có dự cảm vật trong bụng của nó kia hết sức nguy hiểm, nếu như nó thoát ra được thì chúng tôi không phải đối thủ của nó.

Cường Tử thấy tôi thúc giục anh ta, trên mặt có chút không nhịn được, vừa nói tôi nhát gan vừa xem mấy bức ảnh đã chụp trên điện thoại, sau đó mới cất điện thoại đi rồi đưa tôi đi ra ngoài.

Kỳ quái chính là, có Cường Tử dẫn đường phía trước, ba thi thể bên ngoài hành lang lại không thấy đâu, hành lang rộng rãi như lúc tới vậy, thật giống như ba thi thể cản đường kia chưa từng xuất hiện.

Cường Tử chậm rãi khóa của phòng giữ xác lại, đưa tôi đi ra ngoài.

Sau một phen giằng co, lúc này trời đã tảng sáng.

Đi chưa được mấy bước, tôi thấy trong sân phía dưới có một lão đầu tóc hoa râm đang tập thể dục buổi sáng.

“Chà, lão bảo vệ lại đi làm sớm thế.” Cường Tử thấy lão đầu kia liền dừng bước, nói vội, mặt đầy vẻ chột dạ.

“Ông ta đi làm thì sao, chúng ta không đi cửa chính, đi qua lỗ chó bò ra ngoài là được.” Tôi nóng lòng muốn ra ngoài, nói.

Nhưng Cường Tử rất nghiêm túc, anh ta quan sát mặt đất bốn phía xung quanh, sau đó đưa tay dẫn tối vào một góc kho hàng lớn, nói: “Trời sắp sáng, đợi có người qua lại sẽ không bị lão đầu kia phát hiện.”

Nói xong anh ta vẫn nhìn lão đầu kia một cách sợ hãi, sau khi chúng tôi chui vào kho hàng, đóng cửa lại, anh ta mới nhỏ giọng nói: “Cô không biết, lão đầu kia rất lợi hại, lần trước tôi tới đây bị ông ta bắt được suýt chút nữa đã chặt tay tôi, nếu không phải tôi nhanh trí chủ động báo cho cảnh sát không thì bây giờ không chừng đã không còn lái xe được.”

“Chặt tay anh? Nghiêm trọng như vậy?” Tôi không khỏi tò mò, những nơi như đài hỏa táng, cho dù có người tự ý vào thì nhiều nhất cũng chỉ phạt tiền hay báo cảnh sát mà thôi, phải có cừu hận như nào mới có thể chặt tay người khác?

Thấy tôi nhìn anh ta đầy tò mò, anh ta lúng túng cười một tiếng, ngoảnh mặt đi chỗ khác, hỏi tôi nhìn cái gì.

Tôi hỏi anh ta rốt cuộc là ai, tại sao lại quen thuộc đài hỏa táng như vậy, thậm chí ngay cả chìa khóa phòng giữ xác cũng có, nhất định không phải tài xế taxi bình thường.

“Cô cũng đâu phải như cô nói, nếu như tôi đoán không nhầm thì cô không phải do đài trưởng đài hỏa táng mời tới, nếu không cô cũng không đến nỗi cùng tôi lén lén lút lút đi vào.”

Bị anh ta đoán trúng tôi đành gật đầu một cái, thừa nhận là tôi không phải được mời tới, còn thân phận của tôi, tôi nói chờ Cường Tử nói ra thân phận của mình thì tôi mới có thể nói cho anh ta biết tôi là ai.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx