sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 107-2

Đến lúc này, tôi cơ bản có thể khẳng định thi thể cha mẹ Cường Tử bị đài hỏa táng làm gì đó phi pháp, cũng không chừng đài hỏa táng dùng những thi thể này để đào tạo cương thi.

Nghĩ tới đây tôi lập tức hỏi người than khóc có biết cương thi được hình thành như thế nào không, ông ta có thể chiêu hồn hồn phách, hơn nữa dáng vẻ nói năng bất phàm hẳn kiến thức rất uyên thâm.

Thấy tôi nhắc tới cương thi, người than khóc nhìn tôi với vẻ bất ngờ, ánh mắt lộ ra một tia tán thưởng, nói: “Cháu mới vào giới không lâu, có thể thông qua những gì ta vừa nói lại nghĩ đến cương thi, đầu óc thật tốt a.”

Rồi ông ta nói tiếp: “Có rất nhiều phương pháp tạo thành cương thi, nhưng cho dù tạo thành như thế nào thì cũng không thoát được khỏi một nguyên lý, chính là dùng âm khí.”

“Thi lấy âm làm gốc, phải có đầy đủ âm khí để chống đỡ, đất hồn trên thi thể có thể thông qua âm khí phát triển lớn mạnh, lớn mạnh đến thời điểm có thể chi phối thi thể thì sẽ tạo thành xác sống.”

“Sau khi thành xác sống thì có thể coi thi thể tiến vào ngưỡng cửa cương thi, chỉ là xác sống sơ cấp sẽ không có lực sát thương gì, vẫn chưa thể gọi là cương thi. Tiếp theo bọn họ cần một lượng âm khí rất lớn để tu luyện, sau khi tu luyện tới mức răng dài ra mới chính thức gọi là cương thi.”

Thông qua nhiều âm khí để tu luyện.

Hôm qua lúc đi tới đó tôi đã nhìn rồi, về mặt địa lý mà nói đài hỏa táng kia không phải là nơi âm khí hội tụ, nhưng nơi đó có rất nhiều thi thể ra ra vào vào khiến âm khí rất nồng đậm.

Mặc dù âm khí nơi đó đậm đà nhưng cũng chỉ là so sánh với những nơi khác mà thôi, đối với tu luyện thi thể mà nói, âm khí như vậy là quá nhạt, đừng nói so sánh cùng âm trạch của Tô gia, chỉ cần so sánh với động dưới cái cây nơi chúng tôi phát hiện thiên địa kích thì âm khí so với đài hỏa táng cũng đậm đặc hơn rất nhiều.

Cho nên âm khí trong đài hỏa táng nhất định không thể chống đỡ được quá trình tu luyện cương thi. Vậy thì âm khí từ đâu tới?

Chân mày tôi nhíu càng sâu, câu trả lời cũng tự động bật ra trong đầu, bên trong có vật chứa âm khí, chính là thi thể.

Phương thức này giống như đã từng quen biết, giống hệt phương pháp luyện chế cổ trùng, đem tất cả xác sống cùng các thi thể chứa nhiều âm khí thả vào một không gian kín để bọn họ giết lẫn nhau, cuối cùng có thể lưu lại chính là cương thi!

Cho nên phòng giữ xác mới có thể truyền ra tiếng nhai, căn bản là thi thể khi biến thành xác sống đang gặm ăn những thi thể khác, mà phòng giữ xác tối hôm qua chúng tôi vào chính là cái lồng nuôi dưỡng cương thi!

Nghĩ tơi đây tôi nhất thời không lạnh mà run, trên trán đổ ra một tầng mồ hôi lạnh.

Người than khóc thấy phản ứng này của tôi, lấy một ít khăn giấy đưa cho tôi để tôi lau mồ hôi.

Ngay trước mặt Cường Tử ông ta cũng không nói toạc ra, chỉ nói: “Nếu cháu đã nghĩ rõ ràng sẽ thấy lời khuyên của chú là không thừa, cách đài hỏa táng xa một chút, tự thu xếp ổn thỏa đi.”

Tôi sững sờ gật đầu một cái, hồn còn chưa tỉnh khỏi nỗi kinh sợ.

Thấy ngay cả tôi cũng gật đầu, Cường Tử không khỏi nóng nảy, hỏi tôi xảy ra chuyện gì, tại sao đột nhiên biến thành như vậy.

“Không có gì, tôi phải quay về một chút, có chuyện gì tối nay hãy nói.” Tôi nói.

Nói xong, tôi cảm ơn người than khóc một tiếng, sau đó để Cường Tử đưa tôi về.

Cường Tử vẫn không cam lòng, nhưng thấy bộ dáng mất hồn mất vía của tôi, hơn nữa tôi có nói tối sẽ liên lạc nên anh ta lúc này mới gật đầu một cái, lấy số điện thoại của tôi, nói buổi tối sẽ liên lạc.

Từ nhà của người than khóc, Cường Tử liền đưa tôi về căn biệt thự lớn. Cha mẹ tôi cũng không biết vì sao vẫn nằm hôn mê bất tỉnh trên giường như cũ.

Tôi sợ bọn họ ngủ lâu xảy ra vấn đề gì liền lấy nước nóng lau qua cho thân thể bọn họ một chút, lại cho bọn họ uống nước đường để có thêm năng lượng rồi mới quay lại lầu một, ngồi trên ghế salon ngẩn ra.

Bây giờ ở đài hỏa táng kia rõ ràng có kẻ bất lương đang lợi dụng thi thể để nuôi cương thi, hơn nữa người nuôi cương thi kia thực lực rất thâm sâu, ngay cả Tô Thịnh đối với hắn ta cũng phải tránh lui, hiển nhiên hắn rất có thực lực.

Sẽ là ai chứ?

Lâm Yến Nhi? Vương quả phụ? Lý Chùy?

---Sant: Mọi người chịu khó chờ 10s quảng cáo tự tắt nha, không có quảng cáo thì Gác không có tiền duy trì server cũng như kinh phí để mua sách tặng các bạn ctv đâu nè.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx