sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 108

Chương 108: Thuật Long Phù đơn giản

“Diệu Diệu, không cần ngươi nói chuyện. Người lớn nói chuyện trẻ con cứ chen vào!” Đường Dũng bị nói đỏ cả mặt, giống như bị đạp phải đuôi thỏ vậy liền mắng Diệu Diệu.

Thấy Diệu Diệu, tâm tình nặng nề của tôi thư thái hơn rất nhiều.

Mặc dù thôi không thể tiếp nhận tình cảm của Đường Dũng, nhưng tiếp xúc khoảng thời gian này tôi bất tri bất giác đã thành quen có Đường Dũng cùng Diệu Diệu ở bên cạnh.

Bây giờ lại có thể nhìn thấy bọn họ, tôi có một cảm giác hạnh phúc không nói ra được.

Hướng về Diệu Diệu cười một tiếng, tôi lần nữa lại nhìn Đường Dũng, hỏi anh ta: “Sao lại chỉ có Diệu Diệu ở đây? Trịnh Lâm đâu?”

“Trịnh Lâm? Nó không theo chân em sao?” Đường Dũng sủng sốt một chút, nhìn tôi kỳ quái.

“Không, lần trước tôi bảo anh đi, nó đã đi theo cùng anh, sau đó liền không quay lại.” Tôi thấy biểu tình của Đường Dũng không giống như đang đùa liền cuống lên.

Trịnh Lâm là tiểu quỷ của tôi, theo như nói hẳn phải một mực theo bên cạnh tôi mới đúng. Tôi thấy nó đi cùng Đường Dũng, Đường Dũng lại là người luyện chế ra nó, tình cảm của nó và Đường Dũng cũng không bình thường, cho nên đi cùng Đường Dũng cũng là dễ nhiểu, tôi cũng không suy nghĩ nhiều. Nhưng bây giờ Đường Dũng nói nó không đi theo anh ta, vậy khoảng thời gian này nó đi đâu?

Thấy tôi cuống cuồng Đường Dũng liền vỗ vãi tôi một cái, để cho tôi bình tĩnh lại trước. Bây giờ quan trọng chính là xem nó có xảy ra chuyện hay không, chỉ cần nó còn an toàn thì sẽ không có chuyện gì lớn.

Đường Dũng nói có lý, tôi lập tức gật đầu một cái, hỏi anh ta làm sao mới có thể biết được Trịnh Lâm có an toàn hay không.

Đường Dũng nói tôi là chủ nhân của Trịnh Lâm, cùng Trịnh Lâm huyết mạch tương liên, chỉ cần tôi phát ra tin tìm Trịnh Lâm thì nó chắc chắn sẽ cảm ứng được, chỉ cần nó trả lời tôi thì chứng tỏ là nó đang an toàn.

Tôi lập tức hỏi Đường Dũng làm cách nào để phát ra tin tìm Trịnh Lâm.

Đường Dũng nói Long Phù có một bộ thuật pháp, nhưng tôi không phải Long Phù, cũng không học những kiến thức cơ bản của Long Phù, không biết thuật pháp của Long Phù.

May mà trên người tôi có âm khí, có thể mượn thuật Long Phù đơn sơ của anh ta, có điều tôi phải chịu thiệt thòi mới được.

Vừa nói anh ta vừa như có chút mắc cỡ, giả vờ ngượng ngùng nhìn tôi, nói: “Em có nguyện ý không?”

“Nói nhảm, anh chỉ cần nói thẳng muốn tôi làm gì là được.” Thấy biểu hiện đó tôi không nhịn được muốn mắng anh ta.

“Cởi áo ra, sau đó…” Sắc mặt của Đường Dũng đỏ hơn, ánh mắt dâm tặc liếc một cái lên ngực tôi, nói.

Không đợi anh ta nói xong tôi đã cảm giác như mình bị sàm sỡ, liền trực tiếp đập lên người anh ta, giận nói: “Anh có thể đứng đắn một chút không? Trịnh Lâm đang mất tích mà anh còn có tâm tư đùa cợt được!”

“Oan quá, lần này anh thật sự nghiêm túc!” Đường Dũng bị đánh nhất thời buồn bực nhìn tôi, mặt ỉu như bánh báo, giống như nói anh ta rất ủy khuất.

Ngay cả Diệu Diệu cũng không đành lòng, giải thích: “Chị Dương Dương, lần này thì thật oan uổng cho đại ca em. Anh ấy muốn thi triển thuật Long Phù gọi Trịnh Lâm thì nhất định phải mượn âm khí của chị, mà trên người chị âm khí cũng không phải quá nhiều cho nên không thể lãng phí, hai người chỉ có thể để ba đan điền sát chung với nhau thì anh ấy mới có thể dùng âm khí của chị thi triển thuật Long Phù được.”

Thấy dáng vẻ Diệu Diệu nói rất nghiêm túc, không giống như đang lừa tôi. Hơn nữa lời nó nói có vẻ rất có đạo lý, tôi đành bán tín bán nghi nhìn Đường Dũng một cái, nói: “Vậy à, vậy thì tôi hiểu lầm anh.”

“Chỉ vậy là xong chuyện? Em khiến anh oan uổng như vậy thì phải bày tỏ hối lỗi một chút đi!” Đường Dũng thấy tôi nói xin lỗi, sự ủy khuất trên mặt đã tan biến, lần nữa lại cười hề hề tiến lại gần tôi, nói.

Tôi liền đưa tay ra để cho anh ta đánh lại mình.

Ai ngờ anh ta liền nắm lấy tay tôi dùng sức kéo một cái, lôi tôi vào lòng ngực anh ta, nói: “Dương Dương, anh không nỡ đánh em đâu. Bắt đầu từ bây giờ anh chính là thần bảo vệ của em, cho dù em làm gì với anh thì anh cũng không có câu oán hận nào, chỉ cần em vui vẻ là được rồi.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx