sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 110-3

Cười nhạo tôi một hồi nó mới đem con chuột giao cho Đường Dũng, nói: “Đại ca, vừa rồi chính là do con vật này tác oai tác quái, khi em thu dọn chiến trường thì đột nhiên khí của người kia thoát ra, sau đó thì tụ lại thành con chuột này nên em mới mang về cho anh xem một chút.”

“Ừ.” Đường Dũng gật đầu một cái, cầm con chuột kia nhìn một chút, sau đó đột nhiên đưa cho tôi, nói: “Em nhìn một chút, đây là cái gì.”

“Con chuột.” Tôi nói đầy vẻ ghê tởm, đồng thời tránh xa ra.

“Tất nhiên anh biết đây là con chuột, anh bảo em xem nó là con chuột gì, tại sao lại có thể biến thành người?” Đường Dũng đành nói trắng ra.

“Biến thành người? Anh mới nói Cường Tử giả kia chính là nó biến thành?” Tôi lập tức trợn mắt, nhìn Đường Dũng không đáng tin, cho là anh ta đang đùa với tôi.

Đường Dũng gật đầu một cái, xong chỉ xác con chuột kia, nói: “Em nhìn đi, trên người nó cũng có ánh sáng xanh, giống như ánh sáng xanh trên người lúc nãy.”

Vừa nói anh ta vừa đưa con chuột lên trước mặt, cẩn thận nghiên cứu.

Nhìn anh ta thật không giống như đang trêu tôi, tôi nghĩ một chút, rồi nói: “Một con chuột có thể biến thành hình dáng người, chẳng lẽ nó đã thành tinh?”

“Thành tinh là cái gì?” Đường Dũng hỏi.

Tôi nói không nên lời bỏi một câu hỏi vớ vẩn như vậy. Vốn tôi cảm thấy một con chuột thành tinh đã đủ lạ, vậy mà Đường Dũng thậm chí ngay cả thành tinh là cái gì cũng không biết. Tôi đành nín nhịn giải thích cho anh ta, trong thần thoại Trung Quốc thì động vật cũng có thể tu luyện, tu luyện lâu năm thì sẽ có pháp lực, có thể biến thành hình người, thậm chí còn có thể trường sinh bất lão.

Nói xong tôi liếc nhìn anh ta một cái, để anh ta hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc, tôi nói giống như truyện Bạch xà trong Tây Du ký ấy.

Anh ta nghe rất nghiêm túc, không hề có ý nhạo báng tôi, còn nghiêm túc hỏi tôi truyện Bạch xà trong Tây Du Ký là truyện gì?

Cho tới bây giờ tôi mới ý thức được thân phận của Đường Dũng.

Mặc dù anh ta họ Đường, cũng là công dân Trung Quốc nhưng có lẽ từ nhỏ anh ta đã được sư phụ là một người Thái Lan nuôi lớn, cho nên đối với nhiều văn hóa truyền thống của Trung Quốc cũng không biết.

Sau khi nói sơ qua về truyền thuyết yêu tinh, Đường Dũng liền trầm tư. Sau đó anh ta đem con chuột kia bỏ vào trong túi xách luôn mang theo người, rồi nói: “Xem ra đây là một con chuột thành tinh không thể nghi ngờ, ánh sáng xanh anh nhìn thấy chắc là ánh sáng đặc biệt của yêu tinh, chờ lần này xong chuyện ở đài hỏa táng anh sẽ nghiên cứu một chút.”

---Sant: Sáng nay đăng chậm là có mấy đoạn bí từ, mong bà con thông cảm :3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx