sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 114

Chương 114: Đường Dũng bị thương.

Rất nhanh sau lưng tôi hiện ra một bóng người, chính là Cường Tử.

Xem ra vừa rồi nói tôi dừng tay chính là anh ta.

Mặt anh ta đầy lo lắng, sau khi nhìn tôi một cái, cũng không giải thích gì với tôi mà chạy đuổi theo hướng cương thi kia vừa chạy.

Tôi vội vàng gọi Cường Tử, nói cho anh ta bà lão kia răng đã dài, rất nguy hiểm. Nhưng anh ta giống như không nghe thấy gì, tôi còn đang gọi thì đã chạy xa.

Tôi nhất thời lo lắng, muốn đuổi theo anh ta nhưng Diệu Diệu lại nắm lấy tay tôi, kéo tôi đi vào trong phòng, nói trước tiên xem tình hình của đại ca nó quan trọng hơn.

Tôi đành theo Diệu Diệu đi vào.

Vừa bước vào trong phòng liền có một mùi thối rữa xộc vào mũi, cả phòng rất u ám, trên tường dính đầy vết máu loang lổ, đều đã biến thành đen, hiển nhiên không phải mới xuất hiện.

Tôi không khỏi cau mày, trong lòng cũng có chút lo lắng, đem ngọc bội cùng thiên địa kích đưa lên ngang ngực, thận trọng đi vào.

Đi chưa được mấy bước tôi liền thấy dưới đất có một bóng đen nằm, là Đường Dũng.

Diệu Diệu cũng phát hiện ra Đường Dũng, kêu lên một tiếng đại ca rồi nhào tới.

Tôi vẫn chưa yên tâm, kiểm tra cả căn phòng một lần, chắc chắn trong này không có cương thi khác mới khóa cửa lại, xem xét tình huống của Đường Dũng.

Đường Dũng đã hôn mê, sắc mặt xanh mét nằm trên nền nhà, hiển nhiên đã bị thương.

Tôi lập tức lấy điện thoại gọi cấp cứu nhưng Diệu Diệu ngăn tôi lại, nói đại ca nó là bị cương thi làm thương, cho dù có đi bệnh viện thì bệnh viện cũng không có biện pháp, chỉ càng trễ thời gian cứu cho anh ta.

Nó nói có lý, tôi liền hỏi Diệu Diệu nên làm gì.

Diệu Diệu cũng có chút mờ mịt, mặc dù nó là tiểu quỷ nhưng dù sao cũng là một đứa con nít, chỉ nói Đường Dũng bị thi thể làm bị thương hẳn là trúng độc thi, tống được độc thi ra ngoài là sẽ tốt.

Nó nói cũng rất do dự, hiển nhiên nó cũng chỉ đoán, tôi sợ Đường Dũng thật sự xảy ra chuyện gì gọi điện thoại cho Tô Đoàn. Mặc dù thực lực anh ta không cao nhưng người bây giờ tôi có thể nhờ giúp đỡ chỉ có một mình anh ta.

Tô Đoàn nghe điện thoại rất nhanh, anh ta biết được tôi là Lộc Dương liền kích động, vội kêu lên: “Bà Hai, vậy là có tin tức của bà, bây giờ bà đang ở đâu, cháu có việc gấp muốn tìm bà.”

Tôi nghe anh ta nói liền sửng sốt một chút, không nghĩ anh ta lại có chuyện tìm tôi, nhưng bây giờ chuyện của Đường Dũng còn gấp hơn, tôi liền cho anh ta địa chỉ, cũng hỏi Đường Dũng bị cương thi làm cho bị thương thì nên xử lý thế nào.

Tô Đoàn không hổ là xuất thân từ gia tộc lớn, mặc dù thực lực không cao nhưng kiến thức lại rất rộng, lập tức nói phải tìm vết thương đem hút máu độc ra, sau đó giã nhuyễn gạo nếp đắp vào vết thương, ba ngày sau độc thi liền hết.

Chiêu này tôi cũng từng xem trong phim, trước kia cho là điện ảnh chỉ là phóng tác, không nghĩ tới phương pháp giải độc thật sự đơn giản như vậy.

Tôi lập tức bảo Diệu Diệu tìm vết thương trên người Đường Dũng.

Tôi kiểm tra trên cổ nhưng không có dấu răng như tôi nghĩ, hơn nữa trên cổ tay, cùi chỏ, trên bụng hay hai chân cũng không có vết thương. Tìm một vòng lòng tôi không khỏi trầm xuống.

Không có vết thương, Đường Dũng vẫn hôn mê, chẳng lẽ không phải anh ta trúng độc thi?

Nhưng Diệu Diệu rõ ràng nói anh ta trúng độc thi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx