sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 125-2

Anh nói trịnh trọng một cách khác thường, giống như đang để lại lời trăn trối cho tôi vậy, tôi liền hỏi anh ấy có quan hệ thế nào với Cản Thi phái, sao anh ấy lại lo lắng như thế.

Hỏi tới chuyện chính anh ấy lại chỉ im lặng, chỉ nói tôi phải nhớ lời của anh ấy, ngàn vạn lần không nên để xảy ra sơ xuất.

Tôi có chút không vui, mặc dù anh ấy rất quan tâm tới tôi nhưng có rất nhiều chuyện giấu tôi, không muốn cho tôi biết.

Loại cảm giác này rất khó chịu, nếu anh ấy là người khác cũng được đi, nhưng anh ấy lại là Tô Mộc, là người đàn ông của tôi.

Người thương, dĩ nhiên là không hy vọng hai bên còn có bí mật.

Tô Mộc không giống như Đường Dũng, Đường Dũng có bí mật chỉ cần truy hỏi nhiều thì anh ta sẽ không nhịn được, sẽ nói ra.

Còn Tô Mộc đã không muốn nói, cho dù có cậy miệng thì cũng đừng mong anh ấy nói ra một chữ.

Tôi cũng lười hỏi lại, chuyển đề tài sang chuyện Hắc tu cương, hỏi Tô Mộc Hắc tu cương rốt cuộc là gì, có lợi hại không?

May đề tài này thì anh ấy lại tương đối thoải mái, nói Cản Thi phái, thi nguyên chia làm ba cấp bậc, chính là thiên thi, địa thi, nhân thi. Thiên thi và địa thi thì tôi đã biết, không cần nói nhiều, mà nhân thi thì tương đối thường gặp, không hiếm hoi như vậy cho nên được chia nhỏ hơn một chút, dựa theo từ yếu đến mạnh chia làm 5 cấp bậc biểu hiện là hắc, bạch, hồng, lục, tử (tím).

Cương thi hôm nay chúng tôi gặp chính là hắc tu cương, nó mới vượt qua thời gì răng nhọn, răng nanh lộ ra ngoài, râu vẫn còn đen cho nên gọi là hắc tu cương, thật ra chính là loại cương thi yếu nhất.

Bạch cương lại có tên là Bạch phát cương, có nghĩa là tóc trắng, cương thi tiếp tục tu luyện thì râu đen mất đi, đầu sinh ra tóc trắng.

Tiếp theo có Hồng nhãn cương (mắt đỏ), Lục diện cương (mặt xanh), Tử mao cương (lông tím).

Đột phá Tử mao cương là giới hạn cuối cùng, cương thi có thể tu luyện ra một tia hồn, sinh ra ý thức cùng suy nghĩ của mình, tấn thăng thành địa thi.

Hóa ra phức tạp như vậy.

Vậy là rõ, gã dưa hấu kia cùng phán đoán của tôi không sai, mặc dù hắn có thể điều khiển cương thi theo dõi chúng tôi nhưng cương thi hắn thao túng là cấp thấp nhất, ở trước mặt Tô Mộc căn bản là không đáng nhắc tới.

Chẳng trách Tô Mộc lại có biểu tình ung dung như vậy.

Sau đó tôi hỏi lại anh ấy vừa rồi nói gì với dưa hấu, sao dưa hấu lại đột nhiên dám phản bội sư môn dẫn chúng tôi về hang ổ.

Dẫu sao phản bội sư môn cho dù ở đâu cũng rất nghiêm trọng, nếu như Cản Thi phái biết hắn đưa Tô Mộc trở về thì có lẽ cũng không có đường sống.

“Thật ra thì cũng không có gì, anh chỉ nói với hắn nếu không đưa chúng ta đi anh sẽ bóp nát cương thi râu đen kia.”

“Trong Cản Thi phái mặc dù cũng có một người điều khiển nhiều cương thi, nhưng đây là thiên phú cực kỳ hiếm, phần lớn cả đời chỉ có thể sinh ra liên lạc với một cương thi, cả đời cũng chỉ có thể điều khiển được thi thể kia. Cho nên Hắc tu cương của hắn mặc dù bản lãnh không cao nhưng cũng là bảo bối của hắn, nếu như hắc tu cương không còn thì hắn cũng chỉ là phế nhân. Anh thấy mắt hắn rất sôi sục, hẳn là một người có dã tâm cho nên cương thi chính là mạng của hắn. Vì thế cho dù phải mạo hiểm hắn cũng nhất định vì cương thi của mình mà thỏa hiệp.” Tô Mộc nói.

Tôi lúc này mới hiểu, gật đầu một cái.

Ngay khi tôi cùng Tô Mộc nói chuyện phiếm, ánh mắt tôi trong lúc vô tình xẹt qua gương chiếu hậu, gương chiếu hậu kia cũng không chiếu thẳng ra khung kính phía sau mà lệch sang một bên, vừa văn góc độ của tôi có thể hấy gương mặt Diệp Nhu trong gương. (Hình như trước mình dịch nhầm tên Diệp Nhu thành Nhu Hậu, từ giờ sửa lại cho đúng nhé).

Cô ấy đưa mắt nhìn ra ngoài phía ngoài một cách nhàm chán, giống như đang thưởng thức phong cảnh bên ngoài vậy. Nhưng tôi thấy lỗ tai của cô ấy thỉnh thoảng động đậy hai cái giống như đang lắng nghe chúng tôi nói, mà xung quanh tai cô ấy đã sớm không còn màu đen của âm khí Tô Mộc đặt nữa.

--Hết chương 125--Sant: Hẹn gặp lại ngày mai


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx