sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 139-3

Chú tài xế cũng sợ hết hồn, liều mạng điều chỉnh phương hướng, cố gắng khống chế cho xe hướng vào sát núi. Rốt cuộc xe cũng dừng lại, nhưng đầu xe đã đâm vào vách núi một chút, làm vỡ ra một cái hố nhỏ.

Tôi sợ hãi thở hổn hển, thấy xe hoàn toàn dừng lại mới hỏi tài xế có việc gì, sao lại đột nhiên phanh xe lại, vừa rồi quá nguy hiểm.

Tài xế hiển nhiên cũng rất kinh sợ, tay vẫn siết chặt tay lái thở dốc, sau đó mới quay đầu lại, nói: “Thật xin lỗi cô, nhưng cô phải nói cho tôi, cô là ai, vừa rồi hỏi tôi là có ý gì?”

“Không có ý gì, chỉ là cháu có thể nhìn thấy âm khí, ở mi tâm của chú có một khối âm khí vô cùng nồng nặc chứng tỏ gần đây có đại họa rơi xuống!” Vừa rồi suýt chút nữa mất mạng, tôi cũng không còn tâm tư vòng vo với ông ta, nói thẳng.

Nói xong tôi vẫn còn thấy sợ hãi trong lòng, vỗ vỗ lại đầu cho tỉnh táo, nói lầm bầm: “Xem ra không chỉ có chú gặp đại họa, mi tâm cháu chắc chắn cũng có một đoàn âm khí, nếu không vừa rồi sao cũng gặp nguy hiểm như vậy.”

“Cô gái, cô thật sự có thể nhìn thấy âm khí? Vậy cô có biện pháp hóa giải không? Nói thật, tôi đi thật xa lên núi này chính là vì tìm một vị đại sư hóa giải chuyện nhà tôi, đáng tiếc đại sư đã chết. Cô gái, cô có bản lãnh giúp tôi một tay được không, chỉ cần cô có thể giải quyết chuyện nhà tôi cô muốn gì đều được!”

Chú tài xế kích động, một tay níu tay tôi nói, giọng ông ta mang theo chút nức nở, nghẹn ngào.

Tôi hơi sợ nên rút tay về, nhưng nhìn ông ta kích động như vậy có chút bấy ngờ, liền bảo ông ấy cứ lái xe về đã, vừa đi vừa nói tình huống của ông ấy.

Mặc dù xe có va chạm nhưng cũng không bị hỏng hóc gì quan trọng, chú tài xế thấy tôi đồng ý giúp liền gật đầu liên tục, sau đó cho xe chạy tiếp tục đi vê Giang Minh.

Trên đường đi ông ta kể cho tôi chuyện của nhà ông ta gặp phải.

Nhà ông ta thật sự gặp chuyện, nhưng xảy ra chuyện không phải ông ta mà là vợ ông ta. Ông ta cũng coi như cũng hiếm muộn, hơn bốn mươi tuổi vợ ông ta mới có bầu đứa bé, bây giờ cũng là tháng thứ chín, vốn bình thường rất tốt, không có gì dị thường bởi vì hai chợ chồng ông ta hết sức để ý, bình thường ngay cả thịt cũng không dám ăn nhiều.

Nhưng vừa tới tháng thứ chín vợ ông ta bỗng nhiên sinh bệnh, hơn nữa chữa bệnh không có dấu hiệu nào báo trước, chỉ qua một đêm cả người đều thay đổi, tự nhiên điên điên cuồng cuồng cái gì cũng ăn, thậm chí ngay cả gỗ cũng không nhả ra.

Ông ta mang vợ đi bệnh viện kiểm tra, bệnh viện cũng không tìm ra nguyên nhân, cuối cùng bác sĩ chỉ nói có thể cơ thể phụ nữ có thai thiếu nguyên tố vi lượng cho nên mới có hành động dị thường này.

Sau đó người nhà nói có thể vợ ông ta trúng tà, lúc này ông ta mới chạy xa như vậy lên núi tìm đại sư trừ tà.

Nghe ông ta nói xong tôi cơ bản hiểu được tình huống gì.

Khi mi tâm người có âm khí chiếm cứ, ngoại trừ mình trúng tà thì cũng có khi người nhà mình có chuyện phát sinh.

Vợ ông ta trúng tà, ông ta dính âm khí trên người cũng rất bình thường.

Chẳng qua là nếu người nhà xảy ra chuyện thì âm khí trên người ông ta sẽ không nặng như vậy mới đúng, bây giờ ngay cả âm khí trên người ông ta cũng nặng như vậy thì âm khí trên người vợ ông ta sẽ nồng nặc thành hình dáng gì?

Sự việc khá nghiêm trọng, huống chi người ta tốt bụng giúp tôi, tôi nếu biết chuyện này lại không thể ngồi nhìn.

Nhưng bây giờ Tô Mộc đang cần tôi mang anh ấy đi tìm âm huyệt chữa thương, tôi lại không có nhiều thời gian để xử lý những vấn đề này.

Suy nghĩ một chút, hay tôi lấy điện thoại gọi cho Đường Dũng, nói cho anh ta chuyện này.

Dẫu sao Đường Dũng là chuyên gia, anh ta ra tay chắc chắn tốt hơn tôi.

Đường Dũng nghe được tôi giới thiệu chuyện làm ăn liền rất sảng khoái đồng ý, hơn nữa anh ta còn nói cho tôi một tin tốt, cha mẹ tôi tỉnh lại rồi.

Tôi nghe vậy mừng rỡ, nói cho chú tài xế không cần lại đi tìm đại sư, tôi giới thiệu cho ông ta Long Phù chuyên nghiệp giúp ông ta, ông ta nghe vậy mừng rỡ, nói cảm ơn tôi tiên tục.

Tôi bảo ông ta trực tiếp đưa tôi về biệt thự Phùng Đông, sau khi về đến nhà tôi cùng cha mẹ tôi hàn huyên một chút, liền thúc giục Đường Dũng đi cùng chú tài xế về nhà.

Trước khi đi tôi bảo Đường Dũng chờ một chút, hỏi anh ta có biết gần đây có chỗ nào là âm huyệt có âm khí đặc biệt đậm đà, tôi phải đi âm huyệt một chuyến.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx