sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 149

Chương 149: Quỷ nữ phòng tắm.

Tôi đành đem lời nói lặp lại một lần nữa.

Sau khi chắc chắn tôi muốn đem yêu hạch đổi thành lực cực âm, Giao tiên nếu có chòm râu thì có lẽ râu cũng dựng ngược, liếc nhìn tôi một cái, hừ lạnh một tiếng, nói không thể nào.

Âm khí mặc dù có thể biến thành yêu khí nhưng yêu khí lại không thể đổi thành âm khí. Biến thành yêu hạch chính là biến thành yêu hạch, kể cả đại la thần tiên có hạ phàm thì cũng vô ích.

Biết được tin này tôi tê liệt ngồi bệt xuống đất, sững sờ nhìn yêu hạch trôi lơ lửng trong không trung trước mặt tôi, trong lòng vô cùng thất vọng.

Thật vất vả mới có phương pháp có thể giúp Tô Mộc, cảm thấy tôi cũng là một người có ích, không đến nỗi lúc nào cũng liên lụy Tô Mộc.

Vậy mà yêu hạch lại quấy nhiễu, tôi lại biến thành phế nhân. Yêu hạch quý hiếm thì thế nào, tôi không thể giúp Tô Mộc khôi phục thực lực, cũng không thể thay anh ấy bảo vệ cha mẹ tôi, có yêu hạch thì có ích lợi gì?

Tôi buồn rầu tới cực điểm, thậm chí trong nháy mắt trở nên có chút mê mang không biết tiếp theo nên làm gì, tiếp tục bổ sung âm khí chờ Tô Mộc quay lại hay cứ ở nhà lăn lộn ăn chờ chết, tiếp tục quay trở về cuộc sống người bình thường.

Tôi đang mê mang thì Giao tiên lại gần, đôi mắt rắn cười híp nhìn tôi, dáng vẻ không tốt nói: “Nha đầu, mặc dù không có lực cực âm nhưng ngươi phải hiểu yêu khí càng quý hiếm, bên trong cơ thể ngươi có thể tồn tại yêu hạch chứng tỏ ngươi đã có thể tu luyện yêu khí, một thời gian nữa ngươi tuyệt đối sẽ còn lợi hại hơn Tô Mộc nhà ngươi. Đến lúc đó ngươi công đức viên mãn, tu đến cửu hạch thành tiên, Tô Mộc nhà ngươi cũng có thể thoát khỏi luân hồi sinh tử đi theo thành tiên, hai ngươi làm một đôi thần tiên quyến lữu lưu lạc chân trời góc bể không phải tốt hơn sao?”

Nó nói, mặt còn đầy mong đợi nhìn tôi, bộ dạng quan tâm.

Nó đã từng nói, ‘một người đắc đạo, gà chó thăng thiên’, tôi có thể thành tiên thì Tô Mộc cũng được nhờ đi theo đại khái chính là đạo lý này. Cũng không biết tại sao, tôi lại cảm giác được từ trên người Giao tiên giống như nhân viên bán hàng đa cấp, không quen thuộc, luôn cảm giác nó đang cực lực khuyên tôi tu luyện yêu khí không cần phân biệt tối xấu gì.

Tâm tính thiện lương mệt mỏi.

Tôi không có hứng thú theo Giao tiên nói chuyện, khoát khoát tay với Giao tiên, từ trong đan điền lui ra ngoài, cũng không còn tâm tư tu luyện mà nằm trên giường ngẩn người nhìn lên trần nhà.

Giao tiên còn chưa từ bỏ ý định, đuổi theo tô, lảm nhẳm bên tai tôi, tôi lại lười nói nhảm cùng nó, trực tiếp đạp một cưới khiến nó văng xuống giường, nói: “Không còn sớm, đi ngủ, tôi chưa bao giờ ngủ chung với động vật như rắn.”

“Tiểu nha đầu ngươi làm dám làm như vậy với lão tử, có tin lão tử bây giờ liền đem ngươi nuốt, nhìn ngươi còn dám chê lão tử không…”

Giao tiên giận dữ, ở dưới giường hùng hùng hổ hổ nói.

Nhưng nó cũng chỉ càu nhàu, mắng mấy câu sướng miệng rồi lại leo lên chui vào con dấu giao tiên trên cổ tay tôi, biến mất không thấy.

Rốt cuộc yên tĩnh.

Tôi thở dài một hơi, tiếp tục nhìn chằm chằm trần nhà, nghĩ tiếp theo nên làm gì.

Bây giờ đã xác định, tôi hấp thu lực cực âm căn bản không nhanh bằng yêu hạch hấp thu, cũng dựa theo tốc độ này yêu hạch sẽ đem lực cực âm còn chút xíu của tôi hấp thu sạch sẽ, nếu như tôi còn muốn giữ được lực cực âm thì hoặc là tăng tốc độ hấp thu âm khí, hoặc mặc kệ, chờ yêu hạch hấp thu xong lực cực âm xem tôi có chuyện gì không.

Nghĩ tới nghĩ lui, tôi quyết định vì Tô Mộc liều một phen, âm khí bên ngoài khá lơn nữa cũng không bằng tôi trực tiếp đem lực cực âm trợ giúp cho anh ấy, dẫu sao lực cực âm là tinh hoa âm khí ngưng tụ mà thành, hơn nữa Tô Mộc hấp thu thêm được chừng nào tốt chừng ấy.

Sau khi quyết định xong tôi rất nhanh liền ngủ, chờ ngày mai tỉnh lại tìm một nghĩa địa hấp thu chút âm khí.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx