sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 149-2

Nhưng đang ngủ thì tôi bỗng cảm giác thấy thân thể mình khô nóng, giống như tôi đang bị gác nướng trên một đống lửa, cảm giác khó chịu dị thường nhưng lại hết sức quen thuộc. Tôi bật dậy khỏi giường, kinh hoảng kiểm tra trong phòng xem có tình huống gì khác thường không.

Nhìn lướt qua phòng một vòng không thấy điều gì khác thường, Giao tiên cũng không có, nhưng đầu tôi rõ ràng đầy mồ hôi, quần áo trên người ướt sũng dính sát vào người hết sức khó chịu.

Tôi đành đứng dậy đi vào phòng tắm, cởi hết quần áo ướt trên người thì da mới thoải mái hơn một tí.

Từ khi Giao tiên ở nhờ trên người tôi, mỗi lần đi tắm tôi đều phải dùng vải buộc vào cổ tay, tránh khi tôi tắm Giao tiên lại đột nhiên lao ra.

Phương pháp kia quả thật có tác dụng, dấu ấn Giao tiên là lối Giao tiên đi vào thân thể của tôi, sau khi bị ngăn trở nó cũng chỉ tạm thời bị nhốt trong thể thổi tôi không ra được, mới đầu nó còn có chút chống đối nhưng bây giờ đã quen, nó cũng chỉ im lặng.

Sau khi tắm xong thì cơn buồn ngủ cũng đã biến mất, tôi liền đứng trước gương ở phòng tắm lau người.

Gương vì dính hơi nước nên mờ mờ, chỉ có thể nhìn đại khái.

Bất chợt tôi nhìn một cái lại thấy ở trong gương có hai thân ảnh mơ hồ.

Một cái dĩ nhiên là tôi, một cái khác là ai?!

Tôi xoay người lại, nhìn phòng tắm một vòng cảnh giác. Ngoại trừ tôi ra trong phòng tắm cũng không có người khác.

Tôi lại nhìn vào gương, bên trong chỉ còn một bóng của tôi.

Trong nháy mắt tôi còn cho rằng vừa rồi là hoa mắt, nhưng lúc này tôi đã hoàn toàn tỉnh táo, kể cả hoa mắt cũng không thể trùng hợp như vậy chứ, rõ ràng tôi mới vừa thấy trong gương có hai người, hơn nữa người kia cũng là phụ nữ.

Hay là gặp quỷ…

Trong lòng tôi run lên, theo bản năng muốn lấy thiên địa kích ra. Nhưng tôi vừa tắm xong, trên người trần truồng, đừng nói ngọc bội hay thiên địa kích, ngay cả quần áo cũng chưa mặc.

Khi tôi đang tìm quần áo thì một bàn tay lạnh như băng đã chạm lên bả vai tôi từ phía sau, sống lưng tôi cũng lạnh cả người, một cổ lạnh lẽo trực tiếp từ xương cụt tới sau gáy!

“Ngươi là ai!” Tôi liền ngẩng đầu lên, vừa hỏi vừa nhìn vào gương bên cạnh.

“Ta? Ngươi chiếm nhà của ta còn hỏi ta là ai? Ngươi nói ta là ai?” Trong gương cũng xuất hiện một người phụ nữ trần truồng, vóc dáng cô ấy với tôi không khác nhau nhiều lắm, đứng cạnh tôi, tóc tai bù xù cũng rất giống tôi.

Nhưng lúc này mặt tôi trong gương đầy kinh hoảng. Khóe mắt cô ta đỏ au, miệng cười gằn mang theo một tia máu, ánh mắt lạnh như băng nhìn tôi, móng tay đen dài nhọn như dao đang để trên cổ tôi, chỉ cần tôi hơi giãy giụa liền lập tức ghim vào trong cơ thể tôi.

“Cô là… con gái của ông chủ Phùng?” Cả người tôi run lên, đầu óc nhanh chóng suy nghĩ, lúc này mới chợt nhớ tới căn biệt thự này từng được coi là một hung trạch.

Lúc đó Tô Mộc nói xong xuôi mọi chuyện sẽ quay lại đuổi quỷ, kết quả sau đó phát sinh nhiều chuyện như vậy anh ấy cũng chưa quay lại.

Không nghĩ tới quỷ này lại vẫn ở trong biệt thự. Tôi nháy mắt sợ hãi, cô ta còn ở đây mà cha mẹ tôi lại ở trong căn biệt thự lâu như vậy, nếu như cô ta ra tay với cha mẹ tôi…

Tôi thật không dám tưởng tượng!

Thấy tôi ngơ ngác không phản kháng, khóe miệng quỷ nữ cười gằn hơn đầy nhạo báng, tay trực tiếp vòng qua trước mặt nắm lấy tay tôi xoay để tôi đối mặt với cô ta, nói: “Ngươi có thể nhìn thấy ta, âm khí trên người ngươi còn rất nặng nhất định có biện pháp đưa ta ra ngoài. Bây giờ ta cho ngươi hai lựa chọn, hoặc là đưa ta đi ra ngoài rời khỏi căn biệt thự này, hoặc là ta chiếm đoạt ngươi, để cho hồn phách ngươi trở thành một phần của ta, như vậy thực lực của ta tăng rất nhiều, cũng có thể phá kết giới xông ra.”

Vừa nói ánh mắt đỏ au của cô ta trực tiếp nhìn tôi, chạm vào ánh mắt tôi.

Hơi nước trong phòng tắm bốc lên, rất nóng, nhưng bị ánh mắt âm lạnh kia nhìn tôi vẫn bị dọa sợ tới lạnh người, cảm giác cái lạnh đó trào cả ra ngoài.

Thời gian cô ta chết cũng không lâu nhưng bây giờ thân thể đã ngưng tụ đã vượt qua cảnh giới quỷ mới rất nhiều, phải là một lão quỷ.

Điều này rõ ràng không bình thường. Diệu Diệu chết thảm khi còn nhỏ, được Đường Dũng chú tâm nuôi lâu như vậy cũng mới trở thành lão quỷ mà thôi, cô gái trước mắt này chết không dưới hai năm đã trở thành lão quỷ, thù này phải lớn thế nào?

---Sant: Bạn nào hay tắm muộn chú ý nhìn kĩ vào gương kìa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx