sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 151

Chương 151: Đi Lạc Dương

Giao tiên nói câu thứ hai thật sự khiến hy vọng vừa dấy lên trong tôi liền tắt, chờ Tô Mộc trở lại cũng không chắc chắn, chỉ có thể tôi lại phải hành động.

Cùng Giao tiên lên kế hoạch tốt, tôi đứng dậy cầm thiên địa kích cùng ngọc bội đi tới phòng tắm.

Chẳng qua đi không được hai bước Giao tiên lại gọi tôi lại, đuôi rắn quấn lấy ngọc bội cùng thiên địa kích lấy xuống, để một bên nói: “Quỷ đối với hai khí âm dương rất mẫn cảm, ngươi mang hai thứ đồ này đi vào có thể dụ được nữ quỷ kia ra mới là lạ.”

“À? Ông định để tôi đi vào mà không có biện pháp bảo vệ gì?” Trong lòng tôi cả kinh, vừa mới gặp qua nữ quỷ tàn bạo kia, nếu không phải cô ta còn cần tôi thì có lẽ bây giờ tôi đã biến thành vong hồn bị cô ta cắn nuốt.

Bây giờ cô ta đã thấy uy lực của yêu khí, đối với tôi tất có phòng bị, không nói lát nữa nếu tôi gặp nguy hiểm thì yêu khí có còn bay ra cứu tôi hay không, chỉ nói tôi vừa đắc tội với cô ta, bây giờ lại đi vào không chừng tôi chưa kịp mở miệng đã bị cô ta giết trong nháy mắt.

Thấy tôi chần chờ, Giao tiên đột nhiên bối rối, không ngừng thúc giục tôi đi vào, còn nói có nó ở đây tôi còn có gì mà không yên lòng, chỉ cần nữ quỷ kia muốn gây chuyện với tôi thì nó sẽ lao vào cứu tôi.

Tôi là người trợ tiên của nó, nó tuyệt đối sẽ không để tôi mất mạng, điểm này thì tôi rất chắc chắn.

Hơn nữa thực lực nữ quỷ kia cũng không tính là cao, Giao tiên phân tích hợp lý, tôi liền khẽ cắn răng, gật đầu một cái.

Lần nữa trở lại phòng tắm.

Lúc này phòng tắm vẫn tràn ngập hơi nước như cũ, nóng hổi, nhưng âm khí lưu lại của nữ quỷ kia còn sót lại rất nhiều.

Tinh thần tôi rất căng thẳng, ánh mắt lo lắng quét một vòng quanh phòng tắm rộng lớn. Khắp nơi đều sạch sẽ, không thấy bóng dáng nữ quỷ đâu.

Nhìn bằng mắt thường không thấy, tôi liền ngưng thần điều khiển một tia âm khí, bố trí cặp mắt tôi ở trên nó, xuyên qua âm khí quét nhìn phòng tắm một lần.

Nhưng kết quả làm tôi thất vọng, cặp mắt bằng âm khí kia vẫn không thấy hồn phách ở xung quanh mặc dù một chút âm khí nhỏ xíu tôi cũng có thể nhìn rõ ràng. Lần này tôi chú trọng đặt sự chú ý ở bốn bức tường xung quanh vẫn không phát hiện bóng dáng nữ quỷ đâu.

Không biết làm sao tôi đành kêu tên cô ta hai tiếng, muốn gọi cô ta ra.

Nhưng mặc kệ tôi gọi thế nào thì trong phòng tắm vẫn sạch sẽ, ngoại trừ tôi ra không còn bóng người khác.

Chẳng lẽ cô ta đi rồi?

Tôi có chút hoài nghi, nhưng sau đó tôi liền lắc đầu. Cô ta bị cấm chế của Tô Mộc vây ở chỗ này, nếu có thể đi ra ngoài thì có lẽ cha mẹ tôi đã sớm bị hại, cô ta cũng sẽ không phí hết tâm tư để tôi hóa giải cấm chế cho cô ta. Nếu chưa đi thì nhất định cô ta còn ở trong phòng tắm này.

Tôi liền lấy cái ghế ngồi ở trong phòng tắm, tự mình nói chuyện với nữ quỷ, không biết chừng cô ta thấy phiền sẽ lại hiện ra.

Nhưng nói chuyện suốt ba giờ, đảo mắt thấy trời đã sắp sáng, nữ quỷ cũng không đi ra, từ đầu đến cuối tôi không có được nửa điểm đáp lại.

Xem giờ, mẹ tôi cũng sớm rời giường, tôi sợ bà sau khi làm cơm xong sẽ lên gọi tôi lại vô tình xông vào phòng tắm, không thể làm gì khác đành thối lui ra khỏi phòng tắm, chờ trời tối sẽ lại đi vào.

Cứ như vậy liên tiếp ba ngày, mỗi buổi tôi tôi đều vào phòng tắm bầu bạn với nữ quỷ, có lúc tâm sự với cô ta, có lúc nhàm chán lấy điện thoại xem phim, nhưng không biết tại sao nữ quỷ kia không xuất hiện nữa. (Thêm '' khi tìm truyện trên google để đọc bản đầy đủ và ít lỗi chính tả hơn bạn nhé <3.)

Trong thời gian tới hẳn cô ta sẽ không đi ra ngoài.

Tôi không thể làm gì khác bèn tạm thời bỏ qua, dù sao cô ta cũng không ra khỏi phòng tắm được, tạm thời vẫn còn an toàn.

Ngược lại Giao tiên lại rất mất hứng, mấy ngày nay đều oán trách tôi, chê tôi lúc ấy không biết nắm cơ hội hại nó bỏ qua một bữa tiệc lớn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx