sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 167-2

“Nhưng em cũng không cần quá lo lắng, người có mệnh giống như em sinh ra đã có một khắc tinh, gọi là mệnh Thủy Khắp Kim Sơn. Chính là lấy nhu thắng cương, chỉ khi người mang hai mệnh này ở chung một chỗ mới không ảnh hưởng lẫn nhau, chồng em mới không bị chết sớm. Tương lai tìm chồng em nhất định phải tìm người có mệnh Thủy Khắp Kim Sơn mới có thể lâu dài.”

Vương Văn nói, miệng nhếch lên cười, cố làm nhún nhường nói: “Vừa vặn, anh chính là có mệnh Thủy Khắp Kim Sơn. Mệnh của anh vốn là khắc vợ, trước kia tìm bạn gái liền… Cho nên anh luôn tìm một cô gái có mệnh Thiên Sát Cô Tinh, hôm nay rốt cuộc anh cũng gặp em.”

Vừa nói Vương Văn vừa lộ vẻ xúc động, nắm lấy tay tôi nói: “Diệp Trần, anh đã đợi rất lâu rồi cuối cùng cũng đợi được đến khi gặp em. Em chính là người anh chờ đợi, liệu có thể cho anh một cơ hội để anh làm bạn trai em, hóa giải mệnh của em?”

Phụt!

Tôi bị anh ta nắm lấy tay, café vừa uống vào trong miệng nháy mắt bị phun ra ngoài.

Thì ra nói hồi lâu như vậy chính là muốn ý này?

Kỹ năng tán gái của anh ta so với năm đó theo đuổi tôi đã cao minh hơn nhiều.

“Anh khắc vợ, tôi khắc chồng, anh chắc chắn hai ta ở chung một chỗ sẽ không khắc lẫn nhau sao?” Tôi lau miệng, nín cười hỏi anh ta.

“Cách thức tán gái của anh hết sức mới lạ, giả vờ là đại sư, rất sáng tạo, là ai dạy anh?” Tôi hỏi.

Thiệt tình vừa rồi tôi còn rất nghiêm túc nghe, cho là anh ta đều nói thật, nhưng đến khi anh ta nói có mệnh Thủy Khắp Kim Sơn thì tôi liền không tin. Anh ta chẳng qua chỉ là một sinh viên tốt nghiệp bình thường, nhà ở nông thôn, dáng dấp cũng không xuất chúng, tôi thế nào cũng không tin mệnh của anh ta xứng với Võ Tắc Thiên một đời nữ hoàng.

Thấy tôi không tin, thậm chí còn có ý nhạo báng, Vương Văn trong nháy mắt cũng có chút mất hứng, nói: “Anh nói chuyện này có lẽ em cũng không tin. Bạn gái trước của anh đã bị ảnh hưởng bởi mệnh của anh. Cô ấy với anh gắn bó một năm, bọn anh cũng sắp đính hôn, kết quả khi cùng về nhà anh ra mắt thì bị một quỷ nam mê mẩn tâm chí, bây giờ bị mỗi quỷ nam đó không chế, cả nhà còn gặp họa theo, bị quỷ nam nhốt trong một ngôi nhà không cho đi ra ngoài. Sau khi biết chuyện này anh cảm thấy rất áy náy, ở bên ngoài ngôi nhà đó lo lắng mấy ngày, sau đó rốt cuộc tìm được cơ hội lẻn vào…”

“Chờ đã?” Tôi vốn đang cười lạnh nghe anh ta ba hoa, nhưng nghe câu sau tôi không khỏi ngắt lời anh ta.

“Anh lẻn vào nhà bạn gái của anh?” Tôi cả kinh nói.

Đúng thật là anh ta đã ở cạnh nhà tôi nhiều ngày, lúc ấy tôi cũng phát hiện, chẳng qua sau đó không thấy tăm hơi anh ta đâu nên tôi cũng không để ý, không nghĩ anh ta lại lẻn vào nhà tôi!

“Em yên tâm, anh không phải bởi vì có tình cảm với bạn gãi cũ mà chỉ cảm thấy cô ấy bị anh làm liên lụy. Anh phải cứu cha mẹ cô ấy ra cho nên anh đi tìm sư phụ hỗ trợ phá đi sự khống chế của quỷ nam kia, đi vào cứu cha mẹ cô ấy ra. Kết quả cha mẹ cô ấy cũng bị quỷ nam kia mê mẩn tâm trí, đã điên rồi, lại còn đánh anh bị thương, bây giờ trên cổ tay anh còn có vết sẹo đây, em có muốn xem một chút không?”

Anh ta vừa nói, cũng không để ý tôi có muốn xem hay không liền vén cổ tay áo lộ ra cánh tay.

Chỉ thấy trên cánh tay anh ta có những vết thương dài, một lớn một nhỏ, phía trên còn có một tầng yêu khí xanh đậm.

Hẳn là do đuôi của Giao tiên.

Thấy vết thương này tôi rốt cuộc cũng tin lời anh ta, nhất định anh ta đã vào nhà tôi, còn cùng cha mẹ tôi xảy ra mâu thuẫn.

Nghĩ tới đây tôi hận không được tát cho anh ta một cái, thật là xen vào việc của người khác.

Nhưng trong lòng tôi đột nhiên lại thoáng qua một chuyện khác, vội vàng nhịn sự chán ghét trong lòng, hỏi anh ta: “Anh lẻn vào nhà bạn gái cũ lúc nào?”

“Lúc nào? Gần nửa tháng trước, sao thế?” Vương Văn bị tôi hỏi liền sửng sốt, nói.

Lòng tôi trầm xuống, bỗng nhiên trở nên âm ngoan (âm hiểm ngoan độc), trợn mắt nhìn anh ta, nói: “Không có gì, thuận miệng hỏi một chút!”

Nửa tháng trước chính là lúc tôi cùng Tô Mộc vừa vào mộ Võ Tắc Thiên không lâu, biết được nhà xảy ra chuyện.

Lúc ấy Phong Thiên đã tính ra nhà tôi xảy ra chuyện, có cao nhân giúp đỡ, sau khi trở lại cấm chế của Tô Mộc quả thật bị phá hỏng, đổi thành cái lồng yêu khí của Giao tiên, tôi vẫn cho rằng nhà có biến là do quỷ nữ trong phòng tắm gây ra, không nghĩ tới đầu sỏ lại là Vương Văn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx