sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 168-2

Một giây…

Hai giây…

Năm phút trôi qua, sợi tóc của tôi không có thay đổi gì, nếu như nói không có thay đổi gì cũng không đúng, chính là vốn tóc sáng đen, khi mất khi yêu khí cũng là mất đi sự sáng bóng, trở thành một sợi tóc bình thường.

Cuối cùng vẫn là Giao tiên không nhịn được trước, nhìn tôi một cái: “Cái này…”

“Thế nào?” Trong lòng tôi run lên, nhìn sắc mặt khó coi của Giao tiên sợ là đã có chuyện gì không tốt.

“Yêu thân này vốn chính là con người.”

“Con người?” Tôt thốt lên, sau đó mới cảm thấy không đúng, cả kinh nói: “Đợi đã, ông nói yêu thân này vốn nguyên hình chính là con người, cô ấy không phải là yêu?”

“Ừ, nhìn trước mắt chính là như vậy. Người nhìn tóc này vốn chính là tóc của con người.” Giao tiên nói.

Nói xong sắc mặt nó bỗng nhiên ngưng trọng thêm mấy phần nói: “Ta còn một tin xấu nữa phải nói cho ngươi, ngươi nhất định phải mau sớm tìm được thân thể của mình, bởi vì thân thể này không còn bao lâu, nhiều nhất là bảy ngày, sẽ mất đi yêu lực, hồn phách của ngươi cũng bị tống ra bên ngoài cơ thể. Nếu lúc đó không có thân thể để tiếp nhận hồn phách của ngươi thì ngươi sẽ trở thành cô hồn dã quỷ, bị âm sai bắt đi. Đến lúc đó lão tử đây cũng không che chở được ngươi.”

“Âm sai? Sao hắn lại muốn bắt tôi?” Tôi thấy Giao tiên nói nghiêm túc như vậy cũng ý thức được chuyện này rất nghiêm trọng, hỏi.

“Bởi vì bây giờ ngươi đã chết, mặc dù tuổi thọ chưa tẫn nhưng không có thân thể thì hồn phách chính là cô hồn dã quỷ, dĩ nhiên sẽ bị âm sai bắt đi. Vì thế cho nên mới có nhiều quỷ mong mỏi có được thân thể, mạo hiểm không màng bị hồn phi phách tán cũng muốn chiếm được một thân xác.” Giao tiên nói.

Tôi không khỏi cảm thấy nặng nề trong lòng, vốn cho là yêu thử túc trực bên linh sàng đưa thân thể này cho tôi chỉ bởi vì sợ tôi hồn phi phách tán dưới ánh mặt trời, để cho tôi có thể đi ra ngoài ban ngày. Bây giờ nhìn lại xem ra ân tình của nó đối với tôi không chỉ như vậy, nếu không có thân thể này thì cho dù tôi đợi trời tối đi ra ngoài thì cũng sẽ bị âm sai bắt đi trước, cứ như vậy sẽ chết hoàn toàn, ngay cả Tô Mộc cùng cha mẹ tôi một lần cuối cũng không gặp được.

Nghĩ tới đây lòng tôi đầy chua xót, bỗng nhiên nghĩ lại khi ở mộ Võ Tắc Thiên, yêu thử túc trực bên linh sàng đã hướng về tôi kêu bảy tiếng, bây giờ Giao tiên nói tôi ở trong thân thể này nhiều nhất cũng chỉ được bảy ngày, chắc hẳn bảy tiếng kêu kia của yêu thử là có ý này.

Xem ra trước mắt tôi phải nhanh chóng tìm thân thể của mình.

Cũng may tôi vốn không có ý định ở lâu trong thân thể này, sau khi rõ ràng tình hình của thân thể này tôi liền lần nữa mang Giao tiên rời đi, tìm một buồng điện thoại công cộng gọi cho Đường Dũng.

Chỉ là sau vài tiếng đồng hồ, điện thoại của Đường Dũng vẫn báo không liên lạc được.

Lòng tôi nháy mắt trầm xuống, nếu như nói là tín hiệu không tốt, hoặc là điện thoại hết pin thì cách lâu như vậy sao còn chưa mở máy. Nhất định bọn họ đã xảy ra chuyện!

“Giao tiên, ông có thể tìm giúp tôi xem Tô Mộc ở đâu không? Thân thể tôi hẳn đang ở cùng một chỗ với Tô Mộc, chúng ta phải nhanh chóng tìm được anh ấy.” Tôi hỏi Giao tiên.

“Không cách nào tìm được Tô Mộc nhưng ta có thể cảm ứng được thân thể ngươi ở đâu.” Giao tiên cười giảo hoạt một tiếng, vừa nói đuôi rắn đã hướng chỉ về phía Tây Bắc, nói: “Ở hướng này, ba mươi phút đi xe.”

Hướng Tây Bắc, vừa vặn là vị trí đại trạch Tô gia, chẳng lẽ Tô Mộc bọn họ bây giờ đều đang ở Tô gia?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx