sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 170-3

Tôi im lặng, khiếp sợ nhìn anh ấy.

“Ý em là, anh không thể đụng vào thân thể người khác, chỉ có thể đụng vào thân thể em, dù là trong thân thể kia hồn phách của ai cũng không có vấn đề?” Tô Mộc xích lại gần tôi, lạnh lùng nói.

“Dĩ nhiên không phải…” Tôi lắc đầu một cái, bây giờ trong thân thể của tôi là hồn phách Lâm Yến Nhi, anh ấy chạm vào thân thể tôi chẳng phải là đang đụng chạm Lâm Yến Nhi sao?

Nghĩ tới đây bỗng nhiên tinh thần tôi căng thẳng, khẩn trương nhìn anh ấy: “Chẳng lẽ anh đã…”

“Em hy vọng anh chạm vào rồi sao?” Tô Mộc nhìn ra suy nghĩ của tôi, cười lạnh hỏi.

Tôi lắc đầu một cái.

“Vậy thì cũng chưa.” Tô Mộc nói.

“Cái gì gọi là vậy thì, rốt cuộc anh đã đụng chạm chưa?” Tôi vội kêu lên, anh ấy từ trước đến nay luôn cao cao tại thượng, rất ít khi nói chuyện hàm hồ như vậy, hiển nhiên đã làm chuyện có lỗi với tôi.

“Ngu ngốc, nếu như anh có đụng chạm thì đã không ở nơi này cứu em.” Tô Mộc thấy tôi nôn nóng đột nhiên cười một chút, đối với phản ứng của tôi rất hài lòng.

Nói xong anh ấy cũng không để ý tới sự phản đối của tôi, kéo chăn lên nghiêm túc khử trùng cho vết thương của tôi.

Biết anh ấy không thân mật với thân thể của tôi đang bị Lâm Yến Nhi chiếm, tôi liền rất hài lòng. Mặc dù vẫn cảm thấy anh ấy khử trùng cho thân thể này của tôi rất lạ lẫm, nhưng ít ra trong thân thể này là hồn phách của tôi, hơn nữa biểu hiện của Tô Mộc cứng rắn như vậy tôi cũng chỉ có thể để mặc cho anh ấy khử trùng.

Anh ấy xử lý vết thương rất cẩn thận, sau khi khử trùng lại tiêm phòng uốn ván cho tôi, cuối cùng là bôi thuốc bột của Đường Dũng.

Lúc đầu tôi còn khuyên anh ấy không cần nghiêm túc như vậy, dù sao thân thể này cũng không còn được mấy ngày. Kết quả Tô Mộc ngừng lại nghiêm mặt dạy dỗ tôi, nói thân thể này mượn thì phải trả, cho dù không phải của mình cũng phải chăm sóc thật tốt.

Lời anh ấy nói tôi không phải đối được, cũng phải, cho dù thân thể này là ai thì yêu thử túc trực bên linh sàng đã tốt bụng mượn cho tôi, tôi nên hoàn trả một cách hoàn hảo.

Chờ vết thương được xử lý xong, Tô Mộc lại đắp kín chăn cho tôi, để tôi ngủ một giấc dưỡng thương cho thật tốt, anh ấy ở ngay bên cạnh chăm sóc tôi.

Có lẽ tôi đã mê man lâu như vậy nên đã sớm không còn mệt, hơn nữa sau khi chết hai lần trước mặt Tô Mộc, bây giờ tôi có thể gặp lại Tô Mộc liền không khỏi có cảm giác sống sót sau tai nạn, sống chết không chịu ngủ nữa, sợ ngủ một giấc tôi lại trở về nơi tối tăm kia, mọi thứ bây giờ đều là mơ.

Thấy tôi sống chết không chịu ngủ tiếp, Tô Mộc bất đắc dĩ cười một chút, hỏi tôi có đói không, anh ấy đi ra ngoài mua cho tôi một ít thức ăn.

Tôi níu anh ấy lại, nói không đói bụng, chỉ muốn anh ấy ở cạnh tôi.

Tô Mộc do dự một chút, sau đó gật đầu một cái lần nữa ngồi xuống.

Cảm giác an toàn tràn ngập trong lòng, tay tôi nắm chặt tay anh ấy, nói cho anh ấy chuyện tôi ra khỏi cổ mộ. Tô Mộc lẳng lặng nghe, thấy tôi thê thảm còn cố làm mặt giận mắt tôi một câu, sau đó đau lòng xoa xoa mặt cho tôi.

Lần nữa tôi cảm nhận được yêu thương từ Tô Mộc, mặc dù anh ấy mắng tôi nhưng tôi vẫn thấy rất vui vẻ trong lòng.

Bất tri bất giác, tôi cùng Tô Mộc trò chuyện một buổi chiều, trời đã tối.

Tô Mộc một bên nghe tôi nói, một bên thỉnh thoảng nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Tới thời điểm gần mười giờ tối, đột nhiên Tô Mộc đưa tay bịt miệng tôi không để cho tôi lên tiếng nữa, đồng thời nhỏ giọng nói: “Tới!”

Tới?

AI tới?

Tôi bị động tác bất ngờ của Tô Mộc dọa cho hết hồn, lập tức im lặng không dám gây ra bất kỳ âm thanh nào.

-Hết chương 170-

Sant: Hẹn sáng mai nha mọi người.

Lịch đăng buổi tối không cố định được giờ vì mình hay bận, mong mọi người thông cảm. Chủ yếu vẫn là đăng vào buổi sáng nha.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx