sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 171-2

Sau khi chờ bọn họ đi xa, tôi quá căng thẳng mới dần dần hiểu được một ít, lúc này mới phát hiện chỉ trong chốc lát cơ bắp tôi đã căng cứng hết lên.

Cho dù vậy tôi vẫn đưa mắt nhìn Tô Mộc.

Nhìn một cái tôi nhất thời cả kinh trong lòng, mặc dù đã sớm nghĩ anh ấy nghe được những chuyện này sẽ rất tức giận, nhưng vừa rồi anh ấy vẫn không có động tĩnh gì, tôi cho rằng anh ấy không chế được tâm tình của mình, bây giờ mới phát hiện cặp mắt đen nhánh của anh ấy thật giống như một giếng sâu không thấy đáy, ngón tay đã mọc ra mười móng quỷ trảo đen nhánh ghim sâu vào trong thịt của anh ấy, âm khí đen nhánh ngưng tụ thành giọt nước giống như máu vậy, từng giọt rơi xuống đất.

Tôi đẩy anh ấy ra một chút, nói: “Tô Mộc, anh sao rồi?”

“Anh không sao.” Hồi lâu Tô Mộc mới đáp lại tôi.

Nói xong tinh thần anh ấy ổn định lại, móng tay âm khí tản đi lộ ra lòng bàn tay anh ấy vừa rồi bị quỷ trảo quào đầy lỗ máu đen.

“Em nghỉ ngơi đi, nơi này sẽ không ai tới nữa, anh phải ra ngoài một chuyến.” Tô Mộc nói.

Nói xong anh ấy cúi đầu hôn nhẹ lên trán tôi một cái, liền xoay người rời đi.

Chỉ còn lại một mình tôi đợi ở trong phòng, lúc này tôi mới có thời gian quan sát kỹ căn phòng này.

Nhìn bố trí, nơi này hẳn là kho của Tô gia, trong góc bày đầy các loại kiếm gỗ, hương cây, tiền vàng bạc cùng các loại giáp khí, như vậy nếu không có việc quả thật sẽ không có người tới.

Chẳng trách Tô Thịnh cùng Lâm Yến Nhi lại sẽ tới nơi này bàn bạc.

Chắc chắn nơi này thật an toàn, tôi lần nữa lại nằm xuống dười, muốn ngủ một giấc. Nhưng cuộc nói chuyện vừa rồi của Lâm Yến Nhi cùng Tô Thình giống như được thu âm vậy, không ngừng phát đi phát lại trong đầu tôi, nhất là Tô Thịnh hỏi Lâm Yến Nhi có phải Hoàn Dương Kinh nằm trong tay cô ta, tôi luôn cảm thấy có gì đó rất quen, giống như cái tên Hoàn Dương Kinh này tôi đã từng nghe ở nơi nào đó.

Hoàn Dương Kinh…

Tôi khẽ lẩm bẩm cái tên này trong miệng, đầu cố gắng nhớ lại, Hoàn Dương Kinh hẳn có nghĩa là trở lại dương gian, cùng Phó Âm Kinh vừa vặn ngược lại, có thể có liên hệ gì giữa hai quyển sách này không?

Nghĩ tới đât đầu óc tôt đột nhiên xẹt qua một tia, sách cấm Tô gia!

Ban đầu Tô Đoàn đem Phó Âm Kinh đưa cho tôi, mặc dù không nói gì thêm nhưng Đường Dũng đã từng nói sư phụ anh ta chính vì bảo vệ Phó Âm Kinh mà chết, lúc ấy anh ta cũng nói cùng với Phó Âm Kinh còn có Hoàn Dương Kinh, chỉ cần gộp đủ hai cuốn sách này chính là có bảo bối trấn gia của Tô gia, liền có cải tử hoàn sinh, có công hiệu người chết có thể hoàn dương!

Tôi nháy mắt kích động, Hoàn Dương Kinh vừa rồi Tô Thịnh nhắc đến chắc chắn là cùng bộ với Phó Âm Kinh kia. Năm đó sư phụ Đường Dũng chỉ giữ được Phó Âm Kinh, còn Hoàn Dương Kinh bị thất lạc, không nghĩ tới Hoàn Dương Kinh lại tới tay Lâm Yến Nhi. Hơn nữa năm đó Tô gia gặp đại nạn cũng bởi vì hai quyển sách kia đưa tới, bây giờ Hoàn Dương Kinh xuất hiện trong tay Lâm Yên Nhi, có phải đồng nghĩa với đại nạn năm đó có quan hệ với Lâm Yến Nhi?

Nghĩ như thế tôi liền biết vừa rồi tại sao Tô Mộc lại tức giận như vậy, hơn nữa sư thúc của Đường Dũng là Azan đen Lý Chùy năm đó cũng bởi vì hai cuốn sách cấm này mà đi tới Trung Quốc, xem ra ban đầu người Lý Chùy cấu kết khi tiến vào Trung Quốc cướp sách cấm nhất định cũng là Lâm Yến Nhi.

Lần ngược lại những gì đã gặp, Vương quả phụ là người của Lâm yến Nhi nhưng trong tay bà ta xuất hiện pháp khí của Long Phù nước Thái, hơn nữa Lý Chùy cùng Vương quả phụ lại ở cùng một thôn làng, hẳn ông ta làm trưởng thôn không chỉ để che giấu tai mắt mọi người, mục đích chính nhất định là cùng Vương quả phụ liên hiệp một chỗ để cứu Lâm Yến Nhi ra, lần nữa gộp đủ Hoàn Dương Kinh cùng Phó Âm Kinh để thực hiện cải tử hồi hình.

Nghĩ tới đây trong lòng tôi bỗng nhiên lại nảy ra một ý khác.

Phó Âm Kinh bây giờ đang ở trong tay tôi, chỉ cần tôi nghĩ cách lấy Hoàn Dương Kinh thì có phải sẽ giúp Tô Mộc sống lại hay không, để Tô Mộc lần nữa biến lại thành người sống?

Nghĩ vậy nháy mắt tôi kích động, nghiêng người từ trên giường tụt xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx