sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 174-2

Nhưng bây giờ anh ta thực sự xuất hiện ở trước nhà tôi, không biết anh ta đột nhiên tới đây là mục đích gì, có liên quan tới huyết mạch tương đồng mà Lâm Yến Nhi muốn không?

Thấy anh ta không nhận ra thân phận của mình tôi liền cũng giả bộ nhìn căn biệt thự lạ lẫm, chắc chắn tầng yêu khí màu xanh kia không bị phá hư mới yên lòng: “Đây là… nhà anh sao? Thật to thật đẹp! Tôi theo chỉ đường của điện thoại tìm tới, vòng một hồi cũng không thấy quán Mèo Trang ở đâu, thật may lại gặp anh ở đây.”

Vừa nói tôi vừa khẽ mỉm cười với anh ta.

Tôi biết thân thể này có nét đẹp nghịch thiên, nụ cười vừa rồi đừng nói với Vương Văn là một người đàn ông, ngay cả tôi là đàn mà mà lần đầu tiên soi gương cũng bị vẻ đẹp này khiến cho ngơ ngẩn, ngắm nhìn hồi lâu mới hoàn hồn lại.

Bây giờ quả thật rất tốt để dùng mỹ nhân kế với Vương Văn. Ánh mắt Vương Văn liền ngây dại một chút, hai mắt nhìn tôi đắm đuối mê ly, thật giống như trúng độc vậy.

“Em thích nơi này, vậy thì sau này anh sẽ đưa em dọn tới nơi này ở.” Vương Văn nói.

Anh ta ngược lại không chút khách khí, cũng không chối căn nhà này không phải của anh ta. Tôi cười nhạt trong lòng, mở miệng nói: “Vậy bây giờ anh có tính đưa tôi vào ngồi chơi một chút?”

“Bây giờ còn chưa được.” Vương Văn nghe được trong giọng tôi có ý chế nhạo, trên mặt hiện ra vẻ lúng túng.

Nhưng sau đó anh ta liền cười, bộ dáng rất mười phần nắm chắc phần thắng: “Em còn nhớ anh đã nói với em về bạn gái cũ không? Chính là ngôi nhà bị quỷ ám đó, nơi này bây giờ là nhà bạn gái cũ của anh, hôm nay anh tới chính là để đuổi ác quỷ ra khỏi nhà cô ấy, chờ sau khi quỷ rời đi người nhà cô ấy nhất định cảm kích rơi nước mắt, đến lúc đó đừng nói là tặng một căn nhà, cho dù làm trâu làm ngựa cho anh thì bọn họ cũng không tiếc.” (Đọc nhanh hơn và ủng hộ nhóm dịch tại )

Vương Văn nói rất chắc chắn, tôi không thể không cảm thấy xem thường, mơ đẹp thật, căn biệt thự này là Tô Mộc đưa cho tôi, làm sao tôi có thể cho anh ta?

“Em ở bên cạnh chờ xem đi, chờ đuổi quỷ xong em sẽ tin chuyện lần trước anh nói với em, mệnh Thiên Sát Cô Tinh nhất định phải cùng mệnh Thủy Khắp Kim Sơn chung một chỗ.” Vương Văn nói.

Nói xong anh ta bảo tôi lui về sau một ít, tránh cho một hồi làm phép sẽ khiến tôi bị thương.

Tôi im lặng, lúc này rồi mà anh ta vẫn có tâm tư cua tôi.

Có điều tôi cũng tò mò anh ta định làm như thế nào để phá được cái lồng yêu khí của Giao tiên, liền lui xa ra.

Chỉ thấy anh ta giơ tay lên phủi trên người mình hai cái như phủi bụi vậy, sau đó mặt đầy trang trọng xếp bằng dưới đất, trong tay cầm một chiếc chuông nhỏ, miềng xí a xí xô đọc thần chú.

Khi thần chú vang lên, sự chú ý của tôi tập trung vào cảnh vật xung quanh, thấy âm khí cùng yêu khí đều không thay đổi.

Cái lồng yêu khí vẫn đậm đà bền bỉ như cũ, khi tôi đến gần thỉnh thoảng còn có ra tiếng nổ nho nhỏ, tôi sợ tiếng nổ trên người tôi khiến Vương Văn nghi ngờ cho nên không dám tới quá gần.

Âm khí bốn phía xung quanh dường như cũng không thay đổi gì, thật giống như Vương Văn niệm không phải là thần chú mà là hát nhạc thiếu nhi thông thường vậy.

Tôi bất giác có chút kỳ quái, nhìn thế này căn bản Vương Văn cũng không có pháp lực gì, chẳng lẽ người phá hỏng cấm chế của Tô Mộc không phải là Vương Văn?

Trong lòng tôi nghi ngờ, mặt vẫn tỉnh rùi nhìn Vương Văn, tới hơn nửa giờ trôi qua bốn phía cũng không có bất kỳ biến hóa gì. Ngay tại khi tôi sớm không nhịn được muốn ngắt ngang hành động của Vương Văn thì một bóng đáng đen nhánh đi từ trong cái lồng yêu khí ra.

“Meoo…” Tiếng kêu lạnh như băng vang lên trước mặt tôi, từ trong lồng yêu khí đi ra chính là một con mèo mun.

Con mèo này đen toàn thân, giống như mới ra từ trong hũ mực vậy, lông trên người không có một chút sáng bóng nào, thấm ra một cổ tà khí u tối.

---Sant: Hẹn gặp lại ngày mai nha.Tối nay mình xem bóng đá với duyệt bài tuyển thành viên cho nhóm Editor :D.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx