sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 175

Chương 175: Nước mắt bò*

*Nước mắt bò: Người xưa nói dùng nước mắt bò để nhỏ lên mắt thì sẽ nhìn thấy quỷ.

Không biết tại sao, người tôi run lên, theo bản năng muốn cách con mèo kia xa một chút.

Con mèo mun kia vừa đi ra liền chú ý tới tôi, đôi mắt như băng lạnh nhìn tôi một cái, sau đó kêu lên một tiếng rồi đi tới chỗ tôi.

Tôi lạnh cả người khi thấy ánh mắt của con mèo, chân từ từ bước lui về sau. Dẫu sao bây giờ mặc dù tôi đã chiếm được một yêu thân nhưng bản chất tôi vẫn là quỷ hồn, nếu như con mèo mun kia đột nhiên gây khó dễ thì e rằng tôi không thể tránh né.

“Diệp Trần, để anh giải thích, mèo mun vốn khắc quỷ, nhưng con mèo mun này không giống những con mèo mun khác, từ khi nó sinh ra đã bị nhốt trong một căn phòng tối om, cho tới bây giờ đã một tuổi đều không phơi dưới nắng mặt trời, hơn nữa thức ăn của nó cũng chỉ là máu tươi của rắn. Rắn có tính hàn, huyết dịch cũng âm hàn vô cùng. Nó được dùng bí pháp này để nuôi một năm, trên người đã tụ rất nhiều tà khí, cho dù quỷ lợi hại hơn nữa cũng không chạy thoát khỏi răng mào của nó. Chờ một lát anh sẽ nhỏ nước mắt bò cho em là em có thể nhìn thấy quỷ, sau đó em sẽ chờ xem con mèo này nuốt quỷ như thế nào… Chà, con mèo này hình như rất thích em.” Vương Văn đang nói thì đột nhiên phát hiện con mèo chú ý tới tôi, kinh ngạc nói.

Khi đang nói chuyện thì con mèo kia đã đi tới bên chân tôi, trong miệng liên tục kêu ra một tiếng trầm thấp, người đen nhánh chậm rãi quẩn quanh chân tôi, ngửi mùi trên người tôi.

Tôi thấy lạnh cả người, cơ bắp toàn thân căng lại, một cổ khí tức nguy hiểm bao phủ toàn thân tôi, áp chế tinh thần của tôi. Tôi hận không được lập tức nhấc chân chạy, nhưng lúc này hai chân của tôi cứ như mọc ra từ đất vậy, cho dù tôi dùng sức như thế nào cũng không thể nhúc nhích được.

Vương Văn cũng phát hiện ra điều dị thường, kỳ quái nhìn mèo mun một cái, sau đó nhìn về phía tôi: “Diệp Trần, em…”

Tôi đã sớm không dám lên tiếng trả lời anh ta, thậm chí ngay cả thở cũng không dám, liều mạng ngưng thở đưa mắt chăm chú theo dõi con mèo mun, không để cho nó phát hiện ra thân phận quỷ của tôi.

Mfo mun vây quanh hai chân tôi một vòng, ánh mắt đen thui như tới từ địa ngục ngửa đầu nhìn tôi chằm chằm.

“Meo…” Một tiếng mèo kêu, nó búng người một cái nhảy lên vai tôi, ngồi chồm hổm trên người tôi rồi sau đó nghiêng đầu ngửi mặt tôi, cái đuôi ở sau vai tôi ve vẩy quăng lên một trận âm phong.

“Dạ Yêu?” Vương Văn thấy vậy ánh mắt cũng tối đi mấy phần, kinh ngạc nhìn tôi, sau đó gọi mèo mun một tiếng.

Lưng tôi đã sớm ướt đẫm mồ hôi lanh, bị đuôi của mèo mun phẩy gió khiến cả người lạnh ngắt, thân thể chợt run lên.

Cũng may con mèo mun kia đứng trên bả vai tôi cũng không làm động tác khác, chỉ ngửi tôi hai ba cái, sau đó kêu lên meo meo, không biết có ý gì.

Cho dù vậy tôi cũng bị sợ không dám cử động, giống như trên bả vai tôi có một quả bom hẹn giờ có thể nổ bất cứ lúc nào.

“Diệp Trần, khiến em sợ rồi. Con mèo này bình thường chưa bao giờ gần gũi với người, vậy mà hôm nay lại chủ động quấn em, xem ra người đẹp quả nhiên khác, ngay cả Dạ Yêu cũng không nhịn được muốn gần gũi với em.” Có lẽ thấy mèo mun đứng ở trên vai tôi không làm gì khác, mặt vương văn vừa sầm xuống đã hiện vẻ tươi cười, đi tới ôm con mèo mun trên bả vai tôi xuống.

Phù!

Mèo mun rời đi tôi liền thở phào một cái, nhưng con mèo mun kia cho dù bị Vương Văn ôm đi thì đầu vẫn ngoảnh sang hướng tôi, ánh mắt nhìn tôi chằm chằm.

Tôi không dám nhìn vào mắt nó liền ngoảnh sang một bên, giả bộ quan sát căn biệt thự để tránh ánh mắt mèo mun.

Rất nhanh Vương Văn đã đặt con mèo mun ở cửa nhà tôi, còn lau trên trán mèo mun một chất bột màu xám giống như là tro bụi sau khi đồ bị đốt. Sau khi bôi bột lên, ánh mắt mèo mun rốt cuộc không nhìn tôi nữa mà là nhìn về phía Vương Văn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx