sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 201

Tô Mộc cũng không trả lời tôi mà đưa mắt nhìn phía dưới nơi ông già ngồi, khẽ nhíu mày.

Anh ấy không nhạy với yêu khí bằng tôi nhưng hộp gỗ kia tản ra yêu khí quá mức mãnh liệt, cho dù là Tô Mộc thì lúc này cũng có thể nhìn thấy.

Xác nhận phía dưới kia có yêu khí, Tô Mộc liền đi tới, nói: “Lão tiên sinh, nếu đã mở cửa làm ăn thì đồ tốt đi nữa cũng không nên từ chối khách, chi bằng lấy ra để chúng tôi xem một chút, muốn bao nhiêu tiền ngài cứ ra một cái giá.”

Có lẽ thấy Tô Mộc có vẻ có tiền hơn so với tôi, ông già kia rốt cuộc đã đưa mắt nhìn thẳng Tô Mộc một cái, nhưng ông ta vẫn không đứng lên mà chỉ lắc đầu, nói: “Đây là chi bảo trấn điếm của tôi, cậu đưa bao nhiêu tiền tôi cũng không bán. Nhìn các ngươi cũng là người am hiểu, thử xem cái gối ngọc này một chút đi, đây là bảo vật chôn theo vua Càn Long, là được lấy lên từ chính mộ huyệt của Càn Long, có thể nói là quốc bảo.”

“À, lão tiên sinh cũng không phải là người thường, chắc hẳn cũng biết ý đồ của chúng tôi. Chúng ta liền đi thẳng vào vấn đề, vật phía dưới ngài kia phải thế nào mới chịu lấy ra?” Tô Mộc nói.

Tôi nhất thời cả kinh trong lòng, Tô Mộc nói ông già này không phải là người thường, chẳng lẽ ông ta cũng là quỷ?

Không đúng, bây giờ tôi đã có thể phân biệt người hay quỷ, nếu như người này là quỷ hiển nhiên khi tôi đi vào là đã có thể nhận ra.

Trên người ông ta mặc dù có nhiều âm khí hơn nhưng cũng có dương khí, chỉ cần có dương khí thì chính là người sống, hơn nữa ông ta đã lớn tuổi, âm khí trên người nặng cũng không có gì là lạ.

Ngay khi tôi âm thầm quan sát ông già thì ông ta đã cười ha ha một tiếng, rốt cuộc cũng chịu đứng dậy, khom người lấy hộp gỗ phía dưới đặt lên quầy, nhìn Tô Mộc cười: “Nếu cậu thật sự thích thú thì ông già này cũng không giấu giếm, bảo bối này thật sự tôi rất vất vả mới có được, giá trị còn trân quý hơn rất nhiều so với gối ngọc Càn Long, cho nên đây là bảo vật vô giá, bao nhiêu tiền cũng không bán. Nếu cậu thật sự muốn bảo bối này thì liền lấy đồ ra đổi, ta thấy chàng trai trẻ này cũng có không ít đồ trên người, không bằng lấy ra để ông già này xem một chút?” (Sant: đọc nhanh hơn tại )

Vừa nói anh mắt ông ta đã rơi trên người Tô Đoàn, ánh mắt thật giống như có thể xuyên thấu mọi thứ, nhìn chằm chằm vào cái túi mà Tô Đoàn đã nhét Ngọc Tắc vào.

Tôi bỗng thấy lo lắng trong lòng, ông già này tuyệt đối không phải là người bình thường, Ngọc Tắc kia cho dù là đồ cổ quý giá rất có giá trị thì ông ta cũng không có khả năng có thể nhìn thấy khi đã cách một lớp túi, nhất định cũng là chú ý tới yêu khí mà Ngọc Tắc tản ra. Khó trách ông ta có mắt nhìn như vậy, trong tiệm một món đồ giả cũng không có, ông ta cũng là dựa vào âm khí phía trên vật để phân biệt thật giả.

---Sant: Mọi người chú ý sau 9 giờ sáng mới có bản hoàn chỉnh nhé.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx