sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 201-5

Thật vất vả mới quay lại khách sạn, lúc này biểu tình của Tô Mộc mới khôi phục lại bình thường/

“Ông Hai, người vừa rồi có lai lịch là gì, sao lại lợi hại như vậy? Cháu bị sự uy áp của ông ta khiến cho không nhúc nhích được, cũng may ông ta không ỷ mạnh mà cướp lấy Ngọc Tắc.” Sau khi khóa kĩ cả cửa sổ Tô Đoàn liền tiến tới trước hộp gỗ, trong lòng vẫn còn sợ hãi nói.

“Người đó là lang yêu, hơn nữa phẩm cấp không thấp, rất có thể đã là lang vương cho nên ông ta mới có được bút lông sói trân quý như vậy. Nếu như ông ta thật sự là lang vương thì bút lông sói với ông ta lấy được liền dễ như trở bàn tay, cho nên vừa rồi ông mới thử một chút xem ông ta có chịu đổi tám viên Ngọc Tắc lấy bút lông sói hay không.” Tô Mộc nói.

“Ông ta đổi, cho nên ông ta chính là lang vương?” Tô Đoàn kinh động nói.

“Tám chín phần là như vậy.” Tô Mộc nói.

Tôi nghe vậy cũng khiếp sợ, căn bản không cách nào tưởng tượng được ông già tầm thường vừa rồi vậy mà lại là lang vương, hơn nữa điều này căn bản không hợp suy luận, nếu là yêu tại sao trên người ông ta một tia yêu khí cũng không có, nếu không thì tôi cũng sẽ không thể không nhận ra.

Tôi vội vàng đem nghi vấn trong lòng hỏi Tô Mộc.

“Trên người ông ta không có yêu khí hẳn cũng có liên quan đến việc chiếm đoạt hồ yêu. Theo như anh được biết, hồ yêu trời sinh chính là giỏi giấu giếm khí tức của mình hơn cả thay đổi hình dáng, chỉ cần ông ta đã cắn nuốt hồ yêu thì muốn giấu đi yêu khí của mình dễ như trở bàn tay. Chẳng qua anh lấy làm lạ là, ông ta là lang vương tại sao phải đến trông nom một tiệm nhỏ trong chợ đồ cổ.” Tô Mộc nói.

Nghe Tô Mộc nói như vậy tôi liền nhớ tới vẻ tham lam của lão ta lúc nhìn thấy Ngọc Tắc, không trách lúc ấy tôi cảm giác mắt ông ta xanh lên, thì ra là thèm thuồng Ngọc Tắc đang phong bế hồ yêu.

Tôi liền đem chi tiết này nói cho Tô Mộc, hỏi lang vương trông nom ở đó có phải là vì có liên quan tới chuyện muốn thu hồ yêu, dẫu sao bây giờ ông ta có thể che giấu một giọt nước không lọt tất cả đều là nhờ hồ yêu ban tặng, ông ta là lang vương có thể hay không còn muốn thu nhiều hồ yêu cho những lang yêu khác trong tộc sử dụng.

Nghe tôi nói, Tô Mộc giống như đột nhiên nhớ ra cái gì, hỏi tôi: “Hôm nay âm lịch là bao nhiêu, có phải là còn cách ngày hai mươi tháng chín không xa?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx