sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 201-4

Tô Mộc cảm nhận được tôi sợ hãi, tay ôm tôi không khỏi chặt thêm một ít để an ủi tôi không sao, sau đó đưa mắt nhìn ông già, cười nhạt nói: “Không để cho chúng tôi đi, lão tiên sinh đây là đã đổi ý?”

Ngay cả lúc này Tô Mộc lại vẫn bình tĩnh như vậy, rõ ràng ông ta định ra tay với chúng tôi, tôi không khỏi lo lắng trong lòng. Nhưng hết lần này tới lần khác đều không nhìn ra lai lịch của ông già này là gì, âm khí trên người ông ta rất bình thường, lại không có chút yêu khí nào, trông thế nào cũng thấy ông ta chỉ là một người bình thường mà thôi.

Nhưng hiển nhiên ông ta không bình thường.

Ông già đã thở phì phò tức giận, giống hệt một con dã thú, lông tóc trên người lần nữa dựng đứng lên hung hăng nhìn chằm chằm Tô Mộc, giống như chỉ hận không được đưa tay xé Tô Mộc ra vậy.

“Tám viên thì tám viên! Ông già này đổi cùng ngươi! Để Ngọc Tắc lại, lấy bút lông soi đi!” Ông già gầm nhẹ nói.

Tôi liền ngây người, khiếp sợ nhìn ông già.

Thật không logic nha, nhìn ông ta thế kia không xắn áo đánh nhau với Tô Mộc sao, sao đột nhiên lại đồng ý?

Tô Đoan cũng ngơ ngác nhìn ông già, một hồi lâu mới hoàn hồn lại, ‘a’ một tiếng rồi chần chờ móc ra tám viên Ngọc Tắc kia đưa tới.

Ông già thấy Ngọc Tắc thì biểu tình hung hăng vừa rồi nháy mắt tiêu tán, vung tay lên ném một bóng đen tới hướng chúng tôi, sau đó bóng người ông ta chượt lóe lên, tay tạo thành một hư ảnh vạch qua trên tay Tô Đoàn.

Tôi thấy lo lắng trong lòng, vừa định mở miệng nhắc nhở Tô Đoàn cẩn thận thì từ trên đỉnh đầu đã truyền tới tiếng Tô Mộc: “Đa tạ lão tiên sinh!”

Tiếng vừa dứt xong thì trên tay Tô Đoàn đã trống trơn.

Tôi ngẩng đầu nhìn Tô Mộc thì thấy hộp gỗ kia đã được Tô Mộc nắm chặt trong tay.

Sau khi lấy được đồ, Tô Mộc gật đầu chào ông già một cái, sau đó kéo tôi đi, gọi Tô Đoàn một tiếng liền nhanh bước rời khỏi cửa tiệm nhỏ kia.

Ra khỏi cửa tiệm kia Tô Mộc liền đưa chúng tôi đón xe quay lại khách sạn ban đầu, dọc đường đi sắc mặt Tô Mộc cực kỳ căng thẳng, bầu không khí cũng rất nghiêm trọng.

Tôi nhận ra Tô Mộc bất an như vậy trong lòng càng cảm thấy hiếu kỳ, rõ ràng vừa rồi ở trong tiệm biểu tình của Tô Mộc còn rất bình tĩnh, làm sao khi lấy được đồ rồi lại trầm trọng như vậy.

Tôi rất muốn hỏi anh ấy vừa rồi là thế nào, nhưng ít khi thấy anh ấy có biểu tình ngưng trọng như vậy nên tôi cũng không dám lên tiếng, suốt đường ngồi ngay ngắn nín thinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx