sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 208

“Dĩ nhiên.” Giao tiên cảm thấy được ý nghĩ của tôi, khóe miệng khẽ nhếch lên người nhạt.

Nói xong nó vung tay một cái, cơ thể nó vốn bình thường thoáng chốc đã có yêu khí bắn ra xung quanh, đem khoảng không cách nó chừng hai mét nhuộm thành màu xanh lá cây!

Tôi nhất thời kinh ngạc một chút, mấy ngày không chú ý mà yêu lực của Giao tiên đã lại tăng lên không ít, xem ra bốn yêu hạch của yêu hồ kia quả không xoàng, không chỉ khiến Giao tiên mọc thêm lông mà yêu khí còn tinh thuần không ít.

Không chỉ tôi khiếp sợ mà mấy người trong phòng cũng nhận ra yêu khí mạnh mẽ bên ngoài, cuống cuồng mở cửa, hỏi chúng tôi: “Các hạ có yêu lực cường thịnh như vậy lại không phải lang yêu, xin hỏi…”

Không đợi đối phương nói xong Giao tiên đã tức giận, mắng: “’Các’ cái đầu ngươi, ông đây với các ngươi không phải địch không phải bạn, đơn giản là không ưa các ngươi. Các ngươi không phải là người Diệp gia sao, gia tộc đang gặp khó khăn, các ngươi cũng quay về đánh nhau cho ông, ở nơi này ẩn núp làm gì lũ rùa đen khốn kiếp!”

“Ngươi…” Không giải thích được vì sao bị mắng, sắc mặt người đán ông cầm đầu liền thay đổi, có lẽ hắn kiêng kỵ yêu khí mạnh mẽ trên người Giao tiên nên kìm cơn giận xuống: “Các hạ nếu biết chúng ta là người của Diệp gia thì nên biết danh hiệu tự yêu sư của Diệp gia, mặc dù yêu lực của ngươi cường thịnh nhưng dẫu sao cũng là yêu, cần phải phải đắc tội với Diệp gia tìm phiền thoái cho mình.”

“A a, một Diệp gia nho nhỏ còn chưa xứng cho ông đây thấy phiền thoái.” Giao tiên ngược lại bị người đàn ông kia chọc cười, sau nụ cười này trên mặt Giao tiên lại chỉ còn vẻ lạnh như băng.

Không cùng đám người của Diệp gia tiếp tục nói nhảm, từ miệng Giao tiên khẽ phát ra một âm thanh ee ê, sau đó đưa tay phẽ phất lên, người đàn ông kia trực tiếp bay lên giống như bị Giao tiên khống chế vậy.

Khóe miệng Giao tiên càng cong lên cười nhạt, hai tay cũng không ngừng vẫy lôi những người núp trong phòng ra, chỉ trong chớp mắt cả người lớn lẫn trẻ con tổng cộng mười mấy người đều đi ra.

Bọn lọ cũng lơ lửng giữa không trung, giống như những con diều vậy, chỉ có thể để mặc cho Giao tiên dắt đi.

“Nắm chặt ta Dương Dương, đi!” Giao tiên bảo tôi nắm sau lưng nó, sau đó nhảy một cái bay lên trên không trung của nhà hàng.

Lúc này tôi mới phát hiện, chẳng trách nhà hàng Hoa Viên này có kiến trúc giống Diệp gia vậy, bọn họ vậy mà lại là hàng xóm, ở phía sau nhà hàng này chỉ cần bay qua tường đã là Diệp gia.

Lúc này đã hơn chín giờ tối, trời đã sớm tối đen nhưng tại Diệp gia đèn đuốc sáng choang, ở phía trước căn phòng của Diệp lão gia đó thậm chí có thể nghe được tiếng mọi người cụng ly uống rượu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx