sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 238-3

“Bác sĩ, cậu ta không phải bạn trai cháu.” Sau khi tháo mặt nạ dưỡng khí tôi đã có thể nói rõ ràng hơn rất nhiều, giải thích với bác sĩ.

Bác sĩ nghe vậy liền vui vẻ nhíu mi, nhìn Đường Dũng chế nhạo: “Xem đi, bạn gái cậu bị cậu làm mất mặt cũng không thừa nhận cậu nữa kìa. Sau này đừng như vậy, trưởng thành rồi phải chững chạc một chút.”

Nói xong bà ấy còn nhìn tôi và Đường Dũng rồi cười ám muội một chút, sau đó xoay người rời khỏi phòng bệnh.

“A? Cháu thật không phải là…” Tôi bị nữ bác sĩ kia làm cho một trận không giải thích được, nói với theo giải thích, nhưng tôi còn chưa nói hết câu thì nữ bác sĩ kia đã đóng cửa phòng bệnh lại.

“Không cần phải giải thích, Dương Dương. Em giải thích với bà ấy làm gì, huống chi bây giờ thì chưa phải nhưng sớm muộn cũng sẽ như thế. Bây giờ em nói với tất cả mọi người không phải là bạn gái của anh, chờ tới ngày đúng rồi lại phải theo bọn họ giải thích, đó không phải là ăn nói hai lời sao? Như vậy không tốt, Dương Dương.” Đường Dũng ngồi xuống bên cạnh tôi cười hì hì, nghiêm trang nói mấy câu bậy bạ vừa để chọc Tô Đoàn ở giường bên cạnh.

Tôi bây giờ mới vừa tỉnh, tinh thần còn chưa tốt nên không muốn gây gổ với Đường Dũng, liền nghiêng đầu nhìn Tô Đoàn bên kia, hỏi cậu ấy: “Vết thương trên người cậu thế nào?”

“Cháu không có việc gì, bà Hai. Chỉ là lúc ở đài hỏa táng bị người đánh lén hất axit xác thối khiến bị thương nhẹ, bây giờ đã băng bó kĩ, dưỡng mươi ngày nửa tháng là có thể xuất viện.” Thấy tôi hỏi, Tô Đoàn cười cười nói.

Nói xong trên mặt cậu ấy còn hiện một tia tiếc nuối, nói: “Đáng tiếc trong khoảng thời gian này không thể giúp ông Hai bắt hồn tích, ông hai với hồn tích lại không cách nào ra tay…”

“Cái gì mà mà không cách nào, anh ta chính là kinh sợ, cho dù anh ta muốn ra tay nhưng ở trước mặt hồn tích anh ta có thể làm gì, cuối cùng còn không phải dựa vào ông lớn cậu là tôi đây sao!” Không đợi Tô Đoàn nói xong, Đường Dũng liền mở miệng nói.

Anh ta đây là đơn thuần gây chuyện, cho dù tính tình Tô Đoàn rất hiền lạnh nhưng bị anh ta khiêu khích như vậy cũng nóng mặt, giùng giằng từ trên giường tuột xuống đánh Đường Dũng. Nhưng cậu ta bị thương nặng hơn tôi, lại còn là ngoại thương, vừa mới cử động một cái liền đau phải hít mạnh một hơi vào, sau đó nặng nề ngã xuống giường.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx