sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 253

Sau khi sư phụ Đường Dũng nói xong hình dáng đặc thì cùng phương pháp khắc quỷ, Đường Dũng lần nữa lại tràn đầy tự tin. Lúc trước nghe tới tiếng Bách quỷ dạ hành còn tưởng rằng thật lợi hại, kết quả một đêm chỉ có một quỷ xuất hiện, cho dù quỷ phía sau càng ngày càng lợi hại nhưng bây giờ vẫn là sớm, mới là quỷ thứ tám ra ngoài, bằng thân phận đệ tử thân truyền của Long Phù ở Thái Lan, giải quyết một quỷ đầu xù còn không phải là chuyện nhỏ?

Anh ta liền bảo người trong thôn giết một con gà trống to có lông màu đỏ, sau đó đem máu gà trống hòa với bột chu sa. Nếu là quỷ đặc biệt của Trung Quốc, thuật Long Phù Thái Lan không dùng được, phải dùng tới thuật pháp đặc biệt của Trung Quốc để khắc nó.

Trong điện thoại sư phụ đã nói rất cặn kẽ, quỷ đầu xù kia đều là những người cuối nhà Minh đầu nhà Thanh vì không chịu để tóc đuôi sam của Thanh triều nên bị giết, bọn họ đều là thích nhất mái tóc của mình, dù để đầu xù mặt bẩn cũng phải bảo vệ kiểu tóc của mình, có ai chạm vào dù đầu rơi máu chảy thì cũng không chịu từ bỏ kiểu tóc.

Cũng chính vì bọn họ chết vào cuối thời Minh đầu thời Thanh cho nên cách bây giờ cũng đã gần bốn trăm năm, dù ở phương diện tu luyện không có thiên phú như Tô Mộc nhưng được tích lũy theo thời gian bây giờ ít nhất cũng phải là cấp bậc ác quỷ, với Đường Dũng vào năm năm trước vẫn là một thách thức không nhỏ.

Cũng may biết người biết ta trăm trận trăm thắng, trong một buổi chiều Đường Dũng đã chuẩn bị tốt mọi thứ, sau đó mai phục ở trong nhà của người nhà nhất trong thôn.

Đến hơn mười một giờ đêm, quả nhiên bên ngoài có động tĩnh. Đầu tiên là gió rít ban đêm nghe giống như tiếng sói tru, một trận gió lớn hoàn toàn bao vây lấy nhà ông già, sau đó Đường Dũng cảm giác được áp suất thấp đi, đồng thời đi kèm với nó là nhiệt độ giảm xuống rõ rệt, giống như đột nhiên bị rơi vào trong hầm băng vậy.

Trong nháy mắt Đường Dũng bị ù tai, đầu ong ong, ánh mắt có chút mơ hồ, mắt căng ra giống như con ngươi muốn nổ tung.

Đường Dũng liền thấy lo lắng, không nghĩ tới một ác quỷ lại có bản lãnh lợi hại như vậy, còn chưa xuất hiện đã khiến anh ta bị tác động, hơn nữa còn rất khó chịu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx