sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 255-2

Đường Dũng nhìn theo hướng sâm tinh biến mất cười khẽ một tiếng, lắc đầu một cái rồi cầm cái rễ vừa chặt của sâm tinh đi tới bên Tô Mộc.

Tôi liền tiến lên trước, muốn thấy tận mắt Tô Mộc tỉnh lại. Nếu như khi Tô Mộc tỉnh lại thấy tôi đầu tiên hẳn anh ấy nhật định sẽ vui vẻ.

Nhưng tôi vừa mới tiến tới thì Đường Dũng đã nghiêng đầu nhìn tôi một cái, sau đó nhìn về phía Giao tiên, giọng không cao không thấp nói: “Còn không đem người trợ tiên của ông đi ra ngoài? Lát nữa trong quá trình làm phép có điều gì sơ suất khiến cô ấy bị thương thì tôi không chịu trách nhiệm đâu.”

“Cô ấy không phải là học trò của ngươi sao? Còn là đệ tử bế môn, xảy ra chuyện ngươi là sư phụ lại không chịu trách nhiệm?” Giao tiên bĩu môi nói.

Có điều mặc dù ông ta nói lại như vậy nhưng vẫn đưa tay kéo tay tôi, nói: “Ngoan, theo ta ra ngoài, lát nữa sẽ rất nguy hiểm, ai biết một hồi sẽ có thứu quỷ gì từ ngực Tô Mộc chạy ra. Chúng ta cứ tránh đi một chút, tranh cho Đường Dũng chữa khỏi cho Tô Mộc thì ngươi lại xảy ra chuyện.”

Giao tiên nói xong liền kéo tôi đi ra ngoài.

Mặc dù tôi còn có chút không cam lòng, nhưng Giao tiên đã nói như vậy, cũng không cho tôi cơ hồi phản kháng, liền chỉ có thể theo Giao tiên ra khỏi phòng ngủ, xuống phòng khách chờ.

Chờ đợi là chuyện đau khổ nhất trên thế gian này, nhất là quá trình chờ Tô Mộc tỉnh lại.

Trái tim tôi đang thắt lại, cảm giác từng giây từng phút đều rất chậm chạp, phòng ngủ bên trên cũng không thấy động tĩnh gì, không biết Tô Mộc bây giờ thế nào?

Đang suy nghĩ thì đột nhiên từ tầng trên truyền tới một tiếng ‘uỵch’. Là âm thanh vật nặng rơi xuống đất, thật giống như có ai đó bị ngã.

Tôi liền đứng lên, định nhấc chân chạy lên lầu nhưng Giao tiên lại kéo tôi lại, ấn tôi trở lại ngồi trên ghế sa lon, giữ chặt tay tôi không cho tôi đi lên, còn nói có Đường Dũng ở đó thì Tô Mộc sẽ không xảy ra chuyện gì, tôi chỉ cần an tâm chờ phía dưới là được.

Nói xong ông ta giơ tay quờ trong không khí như bắt gì đó, sau đó một đoàn yêu khí màu xanh đậm xuất hiện trong tay ông ta. Ông ta đem yêu khí ngăn trên lỗ tai tôi, trong nháy mắt thế giới quanh tôi đều yêu tĩnh, âm thanh gì cũng không nghe được, thậm chí ngay cả tôi nói cũng giống như không phát ra âm thanh nào vậy. Thứ duy nhất tôi có thể nghe chính là tiếng Giao tiên vang lên trong đầu tôi, ông ta nói tôi đã vất vả như vậy rồi nên nghỉ ngơi một chút, tránh cho mệt mỏi mà bị ốm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx