sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 258-3

“À… hóa ra là như vậy.” Mẹ tôi gật gù nói, sau đó bà liền cười lắc đầu một cái, nói ngũ quỷ đối với nhà tôi tốt như vậy sao bà có thể sợ, không chỉ không sợ mà lát nữa bà còn đốt vàng mã cảm ơn ngũ quỷ kia một chút.

Đây là chuyện của mẹ tôi, Tô Mộc cũng không ngăn cản bà, có lẽ đốt vàng mã cho ngũ quỷ cũng không có chỗ nào xấu, chỉ là anh ấy dặn dò số vàng kia hãy nhanh chóng xử lý, không nên để ở trong nhà thời gian quá dài, dẫu sao vàng kia là đào từ dưới đất lên, âm khí nặng, để lâu dài sẽ khiến phong thủy không tốt.

Bây giờ địa vị của Tô Mộc trong lòng mẹ tôi giống như thần thánh, so với địa vị của Giao tiên cũng không thấp, dĩ nhiên Tô Mộc nói gì bà liền nghe theo cái đó, liền nói sau khi vàng hương cho ngũ quỷ xong bà sẽ cùng ba tôi đem vàng đi bán.

Vốn hôm nay tôi không có dự định gì, nói sẽ theo mẹ tôi đi bán vàng, kết quả Tô Mộc dặn dò với mẹ tôi xong liền bảo tôi đi lên lầu thay quần áo đẹp, anh ấy phải dẫn tôi đi ra ngoài một chuyến.

“Chuyện gì thế?” Tôi liền hỏi. Bây giờ Tô Mộc vẫn chưa hoàn toàn bình phục, hẳn nên ở nhà tu dưỡng mới phải. Nhà tôi âm dương cân bằng rất thích hợp cho anh ấy tu dưỡng, nếu như đi ra bên ngoài tới nơi có nhiều người, dương khí nặng không phải sẽ bất lợi cho quá trình anh ấy dưỡng thương sao?

“Dạo phố.” Tô Mộc khẽ nói hai tiếng.

Tôi có chút kinh hãi, quan sát trên dưới Tô Mộc mấy lần, đây là Tô Mộc trước giờ tôi vẫn quen sao?

Trước giờ đều là tôi lôi kéo dụ dỗ Tô Mộc đi dạo phố, hôm nay anh ấy lại chủ động nói chuyện này.

Hơn nữa trên mặt còn khẽ cười như có như không, giống như có chuyện gì giấu giếm tôi vậy.

Nhất định là có điều bất ngờ cho tôi.

Tôi liền có dự cảm như vậy, có điều nhìn dáng vẻ vui vẻ của Tô Mộc nên tôi cũng không vạch trần anh ấy, liền giả vờ không hiểu khẽ ‘ừ’ một tiếng, sau đó lên lầu thay quần áo rồi theo Tô Mộc ra cửa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx